Công ty chuyên gia tư vấn tổng vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp quận 5

Thảo luận trong 'Nội Thất - Nhà đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi dondepnha.vn, 20/3/17.

Lượt xem: 106

 1. Offline

  dondepnha.vn Expired VIP

  Diễn Đàn SEO  Một trong những điều quan trọng nhất cần nhớ khi tẩy mực đó là nhiệt độ cao sẽ làm mực bám chặt hơn vào sợi vải, và do đó sẽ khó tẩy hơn rất nhiều. Đây là lí do bạn cần kiểm tra xem mực đã được tẩy sạch hoàn toàn khỏi quần áo chưa trước khi quần áo khô.
  Các chuyên gia chuyên vệ sinh (xem thêm ở website: http://vesinhnhatphcm.com/ve-sinh-nha/ve-sinh-don-nha-tron-goi-tphcm-1) thấy rằng Tương tự như trên, hãy bắt đầu bằng cách thấm hết nước đọng lại trên vết bẩn. Bạn nên dùng khăn làm từ sợi microfiber thay vì giấy lau bếp, vì vụn giấy có thể bám vào sợi vải.
  [​IMG]
  Các công nhân nhiều năm kinh nghiệm của dịch vụ dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa (xem thêm ở http://vesinhnhatphcm.com/ve-sinh-nha/dich-vu-don-ve-sinh-nha-cua-tphcm-1) thì chúng ta nên bôi cồn sát trùng hoặc keo xịt tóc trực tiếp lên vết bẩn. Chất cồn trong các sản phẩm này là một chất tẩy mực tuyệt vời vì nó có tác dụng rất tốt trong việc phá vỡ các phân tử dầu trong có trong bút đánh dấu. Một số người gợi ý dùng nước rửa tay sát khuẩn cũng có tác dụng tương tự. Hãy luôn nhớ đeo găng tay cao su khi bạn tiếp xúc với các loại hoá chất này và thực hiện trong phòng thoáng khí.
  Khi cồn sát trùng, keo xịt tóc hoặc nước rửa tay vẫn còn ướt, hãy cho quần áo bẩn vào trong máy giặt và giặt với nhiệt độ bình thường cùng với bột giặt. Bạn nên giặt riêng quần áo bị dính mực để tránh phai màu sang quần áo sạch khác.
  Hãy kiểm tra xem vết mực đã được tẩy sạch hoàn toàn chưa trước khi sấy khô quần áo. Phơi quần áo ở nơi khô thoáng để đạt kết quả tốt nhất.
  Đôi khi do sơ xuất nên quần áo còn dính mực vẫn có thể bị cho vào máy sấy mà bạn không để ý.
  Hãy đến với dịch vụ vệ sinh nhà và vệ sinh công nghiệp Bee Clean để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất và nhanh nhất!
   

Chia sẻ trang này