Công ty chuyên gia tư vấn tổng vệ sinh nhà chuyên nghiệp quận 5

Thảo luận trong 'Nội Thất - Nhà đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi dondepnha.vn, 20/3/17.

Lượt xem: 105

 1. Offline

  dondepnha.vn Expired VIP

  Diễn Đàn SEO  Khi lấy quần áo ra khỏi máy giặt, hãy kiểm tra kĩ xem vết bẩn đã được tẩy sạch hoàn toàn chưa. Nếu vẫn còn, hãy lặp lại các bước trên và giặt lại lần nữa.
  Bạn phân vân không biết cách tẩy mực trên quần áo nếu đó là mực từ bút đánh dấu? Việc này sẽ khó hơn một chút nhưng không phải là không thể. Bút đánh dấu và các loại bút tương tự dùng mực dầu, có nghĩa là nước và bột giặt không đủ để tẩy sạch chúng. Bạn cần một loại chất tẩy có thể loại dầu khỏi vết mực để vết bẩn dễ gột sạch hơn.
  Các chuyên gia chuyên vệ sinh nhà quận 5 thấy rằng để tẩy vết mực trên quần áo, đầu tiên bạn hãy dùng một chiếc khăn làm từ sợi microfiber để thấm khô vết mực. Đừng lau hoặc vò vết bẩn: bạn chỉ cần thấm vết bẩn cho đến khi mực ráo và tránh làm lan sang mặt sau.
  [​IMG]
  Các công nhân có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh nhà quận 10 thấy nếu vết bẩn khá lớn, bạn phải xử lí chúng trước khi đem giặt máy.
  Hoà một ít nước giặt có chứa các hạt tẩy vết bẩn hữu hiệu chẳng hạn với một ít nước lạnh, sau đó ngâm vết bẩn trong hỗn hợp này trong 10-15 phút để vết bẩn trở nên mềm hơn và dễ dàng gột sạch khỏi sợi vải.
  Sau 10-15 phút, xả lại quần áo với nước lạnh. Nếu cần thiết bạn có thể dùng khăn mềm để thấm vết bẩn. Lúc này bạn có thể nhận thấy vết bẩn trở nên mờ hơn. Lặp lại bước 3 và 4 nếu vết bẩn vẫn còn đậm màu.
  Nếu bạn nhận thấy vết bẩn đã trở nên nhạt màu hơn nhiều, cho quần áo vào trong máy giặt, tốt hơn là giặt trong một mẻ riêng. Có thể bạn thường được khuyên nên “luộc” quần áo nhưng bạn chỉ cần giặt quần áo đó ở nhiệt độ bình thường như mọi khi.
  Hãy đến với dịch vụ vệ sinh nhàvệ sinh công nghiệp Bee Clean để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất và nhanh nhất!
   

Chia sẻ trang này