Cung cấp máy bơm tăng áp mini

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp - Nông Nghiệp' bắt đầu bởi bomroitruc, 12/8/17.

Lượt xem: 197

 1. Offline

  bomroitruc Expired VIP

  Diễn Đàn SEO  Máy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với thiết kế nhẹ, nhỏ gọn giúp cho việc di chuyển và lắp đặt dễ dàng. Máy thổi khí con sò là sản phẩm thông dụng nhất hiện nay. Máy được chế tạo với động cơ gắn trực tiếp vào máy nên hạn chế được tối đa sự rung động. Cánh quạt tạo ra gió có hiệu suất làm việc cao và còn có thể ngăn được bụi vào máy.Ngoài ra, máy còn có lưu lượng cực lớn, độ bền cao và tiếng ồn thấp, thân thiện với môi trường.
  [​IMG]
  Đây là dòng máy bơm nước Zenit có chứa nhiều ưu điểm tuyệt vời mang lại hiệu quả cao nhât cho người sử dụng. Máy thổi khí con sò hiện nay là sản phẩm quen thuộc và không thể thiếu trong các ngành sản xuất công nông nghiệp hay dịch vụ giải trí. Vì sao chúng tôi lại khẳng định như vậy, chúng ta cùng tìm hiểu về dòng sản phẩm này để biết được thêm những thông tin chi tiết nhé.
  Ngoài ra máy còn được thiết kế không có hộp số, dây curoa hay tua bin nên không phải bảo dưỡng thường xuyên. Có động cơ được kết nối trực tiếp với cánh quạt cung cấp hiệu suất tin cậy và làm tăng độ bền.
  Do đó áp suất không khí đuôc tăng lên và được nén xả ra bằng ống xẩ. Máy thổi khí con sò được hoạt động theo nguyên tắc ly tâm, khi bánh xe công tác quay các phần tử không khí được cánh quạt hút vào bằng ống dẫn hút, cánh quạt hoạt động nhanh trong buồng chứa bánh răng tăng tốc lượng không khí. Có rất nhiều đặc điểm cấu tạo khác nhau nên máy bơm tăng áp mini có thể đặt nổi được trên cạn hay đặt chìm trong nước.
  [​IMG]
  Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm máy thổi khí con sò giá rẻ này nhé.
  Ngoài ra, máy còn cung cấp oxi cho ngành nuôi trồng thủy sản cũng như các ngành công nghiệp khai thác hiện nay. Với những tính năng đặc biệt nên máy thổi khí con sò chính hãng được sử dụng phổ biến trong việc khuấy trộn hệ thống xử lý nước thải, cung cấp khí cho các loại vi sinh sống sót và tồn tại trong các bể chứa hiếu khí.
  Xem thêm bảng báo giá máy khuấy chìm
   

Chia sẻ trang này