Cung cấp tất cả các loại shisha điện tử giá rẻ nhất quận 5

Thảo luận trong 'Nội Thất - Nhà đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi dondepnha.vn, 20/3/17.

Lượt xem: 127

 1. Offline

  dondepnha.vn Expired VIP

  Diễn Đàn SEO  Tức là khi hút 1 điếu thuốc tự ta đã làm mất đi 5,5 phút cuộc sống. Thế thì có phải chỉ có người hút mới chịu những tác hại xấu do thuốc lá ?
  Theo như kinh nghiệm từ lâu năm của các chuyên gia chuyên tư vấn sử dụng tinh dau thuoc la dien tuthì vấn đề hút thuốc còn làm giảm khả năng lưu thông của máu trong cơ thể, tăng nhịp tim và làm suy giảm sức khoẻ của bạn, dẫn đến nhiều bệnh ung thư khác như ung tư miệng, đại tràng, vòm họng, thực quản, gan, thận….
  [​IMG]
  Các nhà khoa học chuyên nghiên cứu và chế tạo các sản phẩm thuốc lá điện tử ( xem thêm tại đây) đã khảo sát và tìm ra đc rằng tuổi thọ trung bình của người hút thuốc ngắn hơn so với người không hút thuốc từ 05 đến 08 năm,
  Ngoài con đường hút thuốc trực tiếp, thuốc lá còn có thể gây hại qua việc ta hít phải khói thuốc của người khác. Trẻ em và người lớn, những người không hút thuốc nhưng sống trong khói thuốc của những người khác chụi rủi ro cao hơn hoặc bị mắc các bệnh kinh niên và cấp tính về họng, tai và trí tuệ cũng như sức khoẻ thể chất bị ảnh hưởng. Phụ nữ có mang mà hút thuốc sẽ chịu rủi ro bị sẩy thai cao hơn, sinh con nhẹ cân, hoặc con bị ốm, tử vong. Trẻ sơ sinh của những người cha hút thuốc trong những tháng trước và trong thời gian mang thai của người mẹ có nguy cơ gấp đôi bị hở hàm ếch, bạch cầu và chịu mức rủi ro bị ung thư não cao hơn tới 40% so với những trẻ có cha không bao giờ hút thuốc. Đó là những ảnh hưởng không nhỏ tí nào.
  Hãy đến ngay với Dancingjuices tại số 43 Trần Nhật Duật, phường Tân Định, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. hoặc truy cập ngay website: http://dancingjuices.com/ để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất!
   

Chia sẻ trang này