Cung cấp tất cả các loại Vape chuyên nghiệp ngay tại quận 5

Thảo luận trong 'Nội Thất - Nhà đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi dondepnha.vn, 20/3/17.

Lượt xem: 53

 1. Offline

  dondepnha.vn Expired VIP

  Diễn Đàn SEO  Thế là từ chuyện hút thuốc nảy sinh ra nhiều vấn đề khác.
  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc lá mang nhãn mác phương Tây, nhiều người cứ nghĩ rằng người phương Tây hút thuốc nhiều. Thực ra không phải như vậy. Tại Hoa Kỳ và Canada, tỷ lệ người hút thuốc lá đang giảm một cách nhanh chóng.
  Theo như kinh nghiệm từ lâu năm của các chuyên gia chuyên tư vấn sử dụng tinh dau thuoc la dien tuthì không chỉ gây bệnh, thuốc lá còn gây thiệt hại kinh tế rất lớn cho xã hội.
  Các nhà chuyên phân phối và nhập khẩu, chế tạo các sản phẩm thuốc lá điện tử ( xem thêm tại đây) thấy rằng mỗi năm, một người có hút thuốc ở Việt Nam chi gần 700.000 đồng cho thuốc lá. Với 12 triệu người hút, một năm chúng ta tốn hơn 8.200 tỷ đồng cho mặt hàng này. Trong khi số tiền đó đủ để mua lương thực nuôi sống 10,6 triệu người.Thêm nữa, một khảo sát gần đây cho thấy, chi tiêu cho thuốc lá ở nước ta cao gấp 3,6 lần phí tổn học hành, gấp 2,5 lần mức chi cho quần áo và gần gấp đôi mức chi cho khám chữa bệnh.
  [​IMG]
  Mặt khác, bệnh tật mà thuốc lá đem lại đã tăng thêm gánh nặng kinh tế cho mỗi gia đình và làm mất đi lực lượng lao động. Vì thuốc lá, những người nghèo ngày càng trở nên kiệt quệ.Trong thực tế, đối với nhiều gia đình thì chi phí cho hậu quả của việc hút gây ra còn tốn kém hơn nhiều so với chi phí để mua thuốc. Khi một thanh niên trong gia đình bị ốm do thuốc lá thì gia đình này phải chịu những chi phí điều trị chăm sóc, tốn kém thời gian.
  Hãy đến ngay với Dancingjuices tại số 43 Trần Nhật Duật, phường Tân Định, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. hoặc truy cập ngay website: http://dancingjuices.com/ để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất!
   

Chia sẻ trang này