Galaxy S3 sở hữu 1 GB RAM và đủ điều kiện nâng cấp

Thảo luận trong 'Điện Thoại - Máy Tính - Notebook' bắt đầu bởi thanhtrung, 13/7/15.

Lượt xem: 327

 1. Offline

  thanhtrung New Member

  Diễn Đàn SEO  Samsung đã làm khá nhiều thay màn hình người dùng Galaxy S3 cảm thấy thất Thay màn hình Galaxy S3 vọng khi công bố danh sách những thiết bị của mình sẽ được cập nhật Android 4.4 mà không có tên smartphone này dù rằng Galaxy S3 sở hữu 1 GB RAM và đủ điều kiện màn hình Galaxy S3 nâng cấp Android 4.4 (chạy tốt với smartphone chỉ có 512 MB RAM). Theo đó, các smartphone và máy tính bảng của Samsung được nâng cấp Android 4.4
  [​IMG]

  Chiếc Galaxy S III trong bài đánh giá này đã được đưa cho khá nhiều người dùng thử và tất cả đều thán phục trước tốc độ của máy, có thay mặt kính thể vì đây là một Thay mặt kính Galaxy S3 trong hai điện thoại đầu tiên được trang bị chip lõi tứ xuất hiện ở Việt Nam (bên cạnh One X). Tuy còn phụ thuộc vào Wi-Fi hoặc kết nối di động của nhà mạng, S III hỗ trợ đọc tin tức, mở video trên YouTube, nghe nhạc, thậm chí tải ảnh lên các trang chia sẻ nhanh chóng. Sản phẩm cũng cho phép mở nhiều ứng dụng cùng lúc mà vẫn mượt mà, không bị giật.

  Galaxy S4 là siêu phẩm điện thoại mới nhất của Samsung nhằm nối tiếp thành công của Galaxy S3 ra mắt năm ngoái. Vậy Galaxy S4 có gì khác biệt về cấu hình so với người tiền nhiệm? Bảng so sánh cấu hình S4 và S3 sau đây sẽ cho chúng ta cái nhìn đầy đủ nhất những thay đổi trên S4 so với S3:
   
: galaxy s3

Chia sẻ trang này