“Bứt phá hầu hết giới hạn” cùng samsung galaxy s7 và s7edge

Thảo luận trong 'Điện Thoại - Máy Tính - Notebook' bắt đầu bởi tranthanh2007, 30/9/16.

Lượt xem: 585

 1. Offline

  tranthanh2007 New Member

  Diễn Đàn SEO  Thị trường Smartphone hiện tại ngày càng nỗ lực, song hành cộng với những sản phẩm đa dạng tính năng cũng như cấu hình và bề ngoài thiết bên cạnh ngoài thì Samsung đã cho ra mắt bộ đôi Galaxy S7 và S7edge độc đáo tới từng chi tiết.
  Bứt phá đa số giới hạn và luôn lắng nghe điều quý khách cần, Samsung đã không dừng cải tiến mạnh mẽ để tạo ra sản phẩm tinh xảo nhất. Thiết kế thanh lịch xứng tầm với chức năng đẳng cấp. Sau đây sẽ là những tính năng mà quý khách chưa bao giờ thấy ở điện thoại thông minh trước đây, đem lại những trải nghiệm độc đáo. Galaxy S7 và S7 edge.
  xem chi tiết: thay màn hình samsung note 5
  Thiết kế
  Galaxy S7 và S7 edge được thiết kế tinh xảo ở mọi góc độ và yếu tố, mag lại cho quý khách hiệu suất sử dụng hợp lý và các tính năng cao cấp gói trọn trong 1 thiết kế thanh lịch và tinh tế.
  [​IMG]
  Game
  Việc chơi game di động vươn lên là tuyệt vời hơn rất nhiều vì Galaxy S7 và S7 edge được đồ vật trung tâm điều khiển trò chơi chuyên dụng và các chức năng khác, bao gồm cả việc ghi lại công đoạn chơi.
  Phần cứng
  Sở hữu bộ xử lý mạnh mẽ, Galaxy s7 và S7 edge mang lại trải nghiệm nhanh và mượt mà hơn bao giờ hết, xử lý từng bit dữ liệu trên thẻ microSD chỉ trong tích tắc. Và ngay cả với pin dung lượng lớn thời gian sạc vẫn rất nhanh với cải tiến đột phá.
  Kháng nước và bụi hoàn hảo
  [​IMG]
  Là sự hài hòa tinh xảo của các vật liệu cao cấp, Galaxy S7 với khả năng chống thấm tuyệt vời mà ko phải tới nắp che cổng sạc. giờ đây, người dùng không câng cần lo lắng về sự cố lúc vô tình bị đổ hoặc rơi máy vào nước.
  có thể bạn quan tâm: thay màn hình samsung s6
  Phím tắt
  Suy nghĩ để tìm bí quyết giúp cuộc sống của bạn trở thành đơn giản hơn, giúp bạn hầu hết thiết bị nhanh hơn. Samsung không dừng cải tiến để quý khách có thể được điều mình cần chỉ một chiếc chạm tay và chỉ trong tích tắc. Và các phím tắt này sẽ giúp quý khách thi công điều đó.
  Phụ kiện
  Thấu hiểu mong muốn khẳng định đẳng cấp qua từng phụ kiện, Samsung đã tạo nên 1 dòng phụ kiện tuyệt đẹp, đặc biệt dành riêng cho Galaxy S7 và S7 edge. Từ những loại ốp lưng đa năng cho đến những bộ sạc đẳng cấp giúp bạn sạc nhanh hơn dù ở bất kỳ địa chỉ đâu.
  Samsung knox
  Giải pháp bảo mật chuyên dụng của Samsung đem lại khả năng bảo mật 24/24 chống lại tin tặc và phần mềm độc hại nhờ được cập nhật thường xuyên. Bảo mật bổ sung được sản xuất bởi Ứng dụng KNOX, địa chỉ dữ liệu nhạy cảm của quý khách được mã hóa và cô lập an toàn.
  Smart Switch
  [​IMG]

  Điện thoại sẽ không quá quan trọng với chúng ta nếu chẳng phải là nơi chứa ảnh, tài liệu và dữ liệu. Khám phá ngay cách chuyển đổi mọi tất cả trang bị quý khách cần từ 1 cái điện thoại cũ sang Galaxy S7 hoặc S7 edge bằng ứng dụng Samsung Smart Switch. cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng.
  xem nhiều hơn: Thay màn hình samsung note 7
   

Chia sẻ trang này