+3 điều thường xảy ra đối với các dịch vụ thám tử ở nước ngoài

Thảo luận trong 'Tin Tức Tổng Hợp' bắt đầu bởi ngtvu1990, 16/4/19.

Lượt xem: 121

 1. Offline

  ngtvu1990 New Member

  Diễn Đàn SEO  Điều tra nền tảng cấp điều hành:

  Những cuộc điều tra này thường được dành cho giám đốc điều hành cao cấp cho việc làm, hiệu trưởng liên quan đến việc sáp nhập và mua lại và để đầu tư có thể vào một công ty. Những nghiên cứu này thường được nghiên cứu trên quy mô quốc gia và quốc tế. Luật pháp của Bang và Liên bang cũng liên quan đến các cuộc điều tra này khi được tiến hành tại Hoa Kỳ.

  Nhân viên nam tính:

  Khi một nhân viên bị nghi ngờ trộm cắp, tham ô hoặc lạm dụng ma túy và rượu. Các cuộc điều tra giám sát và bí mật thường được sử dụng để tiết lộ thủ phạm.

  Xác định vị trí điều tra: Những người muốn tìm cha mẹ ruột, anh chị em, họ hàng của họ, tình yêu đã mất và luật sư cũng tìm cách xác định vị trí các nhân chứng quan trọng.

  Điều tra ngoại tình: Người phối ngẫu hoặc người quan trọng khác muốn tìm hiểu nếu người yêu của họ không chung thủy.

  [​IMG]

  Điều tra vi phạm sở hữu trí tuệ: Tìm kiếm người chịu trách nhiệm sản xuất mà không có sự đồng ý một sản phẩm được cấp bằng sáng chế đã đăng ký hoặc ai có thể vi phạm bản quyền.

  Điều tra tài sản: Khi một thẩm phán cấp phán quyết cho nguyên đơn chống lại bị đơn. Phán quyết ủy quyền cho nguyên đơn đính kèm bất kỳ tài sản nào thuộc về bị đơn để thỏa mãn bản án.

  Hãy nhớ rằng không có bảo đảm!

  Không có thám tử tư, điều tra viên tư nhân hoặc PI nên đảm bảo cho khách hàng một kết quả điều tra thuận lợi. Nếu họ làm như vậy, đó là lúc nguy hiểm của họ, và khách hàng rất có thể tìm thấy một số khiếu nại của người tiêu dùng đặt tên cho điều tra viên cho những lời hứa và gian lận sai.


  Tham khảo các dịch vụ thám tử chuyên nghiệp hà nội cùng bảng phí dịch vụ thám tử đi kèm tại: http://thamtuvdt.vn/goc-tu-van/chi-phi-gia-thue-tham-tu.html
   

Chia sẻ trang này