3 smartphone pin trâu, dưới 5 triệu

Thảo luận trong 'Điện Thoại - Máy Tính - Notebook' bắt đầu bởi phamthaovnn, 13/9/17.

Lượt xem: 168

 1. Offline

  phamthaovnn Expired VIP

  Diễn Đàn SEO  Ngoài 1 con chip mạnh mẽ hay 1 thanh RAM dư dả, dung lượng pin cũng là yếu tố quan trọng mà nhiều người quan tâm. Vì vậy, sau những bài top về điện thoại kháng nước, cấu hình mạnh thì hôm nay mình sẽ làm 1 bài về những chiếc Điện thoại SmartPhone giá rẻ có pin trâu.

  Danh sách 3 smartphone theo tiêu chí của bài (Bạn có thể bấm vào ảnh minh hoạ để truy cập trang sản phẩm):

  1. Lenovo VIBE K6 Power (Giá MUA ONLINE: 4.491.000 đồng)

  Lenovo K6 Power

  2. Asus Zenfone 3 Max (Giá MUA ONLINE: 3.771.000 đồng)

  Asus Zenfone 3 Max

  3. Mobiistar Prime X (2017) - (Giá MUA ONLINE: 3.141.000 đồng)

  Mobiistar Prime X (2017)

  * Mức giá của 3 sản phẩm trong bài đã được giảm xuống 10 % so với giá mua thường (của chúng) & chương trình này sẽ kết thúc vào 30/6/2017. Nhanh tay lên, các bạn nhé!

  Mua Điện thoại SmartPhone giá rẻ pin trâu để làm gì?

  Chắc chắn nhiều bạn đã có câu trả lời rồi nhưng mình vẫn xin viết vài dòng cho những ai chưa rõ. Thì mục đích mua smartphone có pin khoẻ là nhằm để giải trí lâu hơn (chơi game online, cày phim trên YouTube, nghe nhạc bằng loa ngoài,...).

  Hoặc nếu bạn là người hay di chuyển thì cũng nên tìm hiểu và có thể thì mua cho mình một chiếc điện thoại có viên pin dung lượng cao. Biết đâu sẽ có ngày nó trở thành "vị cứu tinh" cho cuộc đời bạn (chẳng hạn như sạc cho smartphone chính, không bỏ lỡ cuộc gọi quan trọng từ gia đình, đối tác làm ăn,...).

  [​IMG]

  Từ nhu cầu vừa nêu bên trên thì chắc chắn: Những bạn nào là game thủ, "phim thủ" hay bác tài xe khách đường dài và các bạn phượt thủ chính là đối tượng chính nên chọn smartphone pin trâu.

  Tất nhiên, nếu bạn không nằm trong danh sách trên thì vẫn có quyền chọn mua smartphone pin khoẻ nếu cảm thấy thích. Hoặc đơn giản là muốn mua về để phòng khi máy ai hết pin mình cho mượn, chẳng hạn (việc này là tốt lắm luôn nha

  Nguồn: iPhone 7 đài loan
   
: iphone

Chia sẻ trang này