3 tính năng khiến quý khách cực hài lòng của HTC U Ultra

Thảo luận trong 'Điện Thoại - Máy Tính - Notebook' bắt đầu bởi tranthanh2007, 29/10/17.

Lượt xem: 262

 1. Offline

  tranthanh2007 Active Member

  Diễn Đàn SEO  1. mặt hình phụ hiệu quả

  thay mặt kính samsung a5

  không phải thú vị nhưng cũng không có nhiều sp trên thị trường được trang bị màn hình phụ như HTC U Ultra. Đây là một tính năng cực thú vị sở hữu mang lại Nhân xét rẻ hơn lúc sử dụng. Phần màn hình phụ này sẽ là nơi hiển thị thông báo, xem thì giờ, truy cập nhanh cộng phần lớn hiệu năng sáng suốt khác. mặt hình phụ 2017 sẽ vô cùng hữu dụng lúc chơi game, xem phim, khi sở hữu thông tin thì hầu hết vật dụng sẽ hiển thị của đây, ko lắp đặt ảnh hưởng đến Đánh giá của phần mặt hình chính.

  Nhưng khía cạnh thi công người dùng tin tưởng nhất phải kể đến năng lực học hỏi hành vi quý khách. giả dụ bạn dùng rất nhiều những ứng dụng khác nhau thì việc hàng tá thông báo đến liên tục đôi lúc gây khó chịu, mất tụ tập. Nhưng mang HTC U Ultra thì điều 2017 ko còn xảy ra, sau một thời gian bằng máy sẽ biết áp dụng nào người mua thường xuyên thâm nhập nhằm ưu tiên hiển thị thông tin, những áp dụng không được thâm nhập thường xuyên sẽ được giảm thiểu hơn. Và những thông tin chồng lên nhau quý khách vẫn có khả năng xem lại mọi chúng trên phần màn hình phụ 2017.

  2. Giao diện thú vị nhẹ nhàng, mượt mà và sáng suốt hơn

  thay mặt kính samsung a7

  Giao diện của HTC từ trước đến nay vẫn được Review hết sức cao nhờ khả năng cá nhân hóa cao, sắp mang Android gốc mượt mà hơn và được đồ vật phần lớn hiệu năng sáng suốt. HTC U Ultra nối tiếp truyền thống đó và được tối ưu hơn lúc chạy trên nền tảng Android 7.0 (trong thời gian đến sẽ được nâng cấp lên 8.0).

  hiệu năng tuyệt vời mà quý khách yêu thích nhất phải nói tới Sense Companion – trợ lý ảo đắc lực sở hữu rất nhiều hiệu năng thông minh. Phần thông tin lựa chọn ở mặt hình phụ phía của là 1 trong những tính năng của trợ lý ảo này. bên cạnh đó máy sẽ gợi ý lúc nào cần sạc pin, khi nào có cuộc hẹn... phê chuẩn Sense Companion khách hàng có thể ra lệnh cho thiết bị bằng giọng nói, nó cũng có khả năng nói chuyện vui vẻ, vào thời gian tới HTC hứa hẹn sẽ cập nhật thêm cả tiếng Việt nhằm người dùng VN có khả năng dùng trợ lý ảo 2017 đơn giản hơn.

  [​IMG]

  Những. Camera sắc nét, cảm biến vân tay siêu nhạy, các cử chỉ sáng suốt tại màn hình khóa

  Sở hữu cụm camera sau 12MP khẩu độ f/1.8, cùng cụm cảm biến dùng trên chiếc Google Pixel được Review hoàn toàn cao nhờ năng lực chụp chưa đủ sáng lý tưởng, tốc độ chụp nhanh, sắc màu chân thực. HTC U Ultra hoàn toàn thừa hưởng được các hiệu năng vượt trội đó mang lại của khách hàng một chiếc cameraphone tuyệt vời.

  điện thoại HTC U Ultra cũng được trang bị cảm biến vân tay của nút Home mang tốc độ nhận diện chỉ 0.2 giây, thực tiễn dùng người dùng chỉ phải chạm nhẹ là máy Sony Xperia X 2017 lộ toàn bộ ngay tắp lự. HTC còn thiết bị rất nhiều cử chỉ Sony Xperia X 2017 lộ khóa sáng suốt ngay khi mặt hình đang tắt. khách hàng có khả năng tùy lựa chọn vuốt lên/xuống/ phải/trái... để mở ra áp dụng qua cài đặt trước đó.

  thay mặt kính samsung a9

  Dũng
   

Chia sẻ trang này