5 Chiêu chọn mua loa karaoke gia đình không cần kinh nghiệm.

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi pqmseo, 4/12/20.

Lượt xem: 27

 1. Offline

  pqmseo Active Member

  Diễn Đàn SEO  Tư vấn bạn những cách đơn giản nhất, bạn có thể chọn mua loa karaoke gia đình như loa Bose, BMB, JBL ít tiền, tầm tiền không cần kinh nghiệm. Bạn vẫn có thể mua được loa karaoke xịn, chính hãng nhập khẩu, hoặc hàng bãi hát hay cho bộ dàn karaoke chuẩn chỉ. Vậy các phương pháp đó như thế nào mời các bạn cùng tham khảo và có thể áp dụng cụ thể nhé.

  [​IMG]

  Xu hướng mua sắm sử dụng loa karaoke chuyên nghiệp cho gia đình ngày một tăng lên trong thời gian từ năm 2017 đến nay.Nhu cầu tất yếu của kinh tế tăng trưởng, cuộc sống đòi hỏi cao hơn về nhu cầu giải trí. Vậy bạn có băn khoăn gì khi những cặp loa chuyên nghiệp đó có mức giá khá rẻ, mà ai cũng có thể mua được, khi đã chuẩn bị đầu tư bộ karaoke chuyên nghiệp.

  1. Bạn cần chọn mua cặp loa karaoke trong khoảng kinh phí là bao nhiêu, định hướng loa truyền thống, hay loa karaoke chuyên nghiệp?

  Điều chúng tôi muốn nói ở đây chính là mức kinh tế không nhất thiết phải thật nhiều tiền mới mua được sản phẩm tốt. Tuy nhiên sự lựa chọn cho bạn có thể từ 5 triệu đồng nên chọn đến dòng sản phẩm loa HAS, Cavs, Jarguar. Từ 7 triệu đồng bạn nên nhắm tới các dòng loa karaoke Jbl, Bose. Trên 10 triệu bạn nên hướng tới loa Bmb, loa Jbl, HAS phân khúc cao.

  >>> Xem thêm: giá loa JBL

  2. Sở thích chọn loa karaoke, hoặc thương hiệu loa mà bạn định nhắm tới của bạn là gì?
  Thương hiệu sẽ có cái giá của nó ” tiền nào của đó”. Tuy nhiên trong 3 thương hiệu lớn về loa hát karaoke hay, sự lựa chọn của bạn nên hướng tới dòng loa karaoke gia đình giá rẻ của hãng Bmb. Tuy nhiên một số bạn vẫn có sở thích hướng tới sản phẩm hàng bãi, hàng cũ và đều đương nhiên sẽ là Bose các dòng Bose 301-III hoặc Bose B4.2-II..  [​IMG]  3. Chọn mua loa karaoke với công suất thực tế amply karaoke của bạn là bao nhiêu, hoạt động còn tốt không?
  Công suất amply của bạn quyết định tới việc đầu tư cặp loa hát. Vậy công sẽ được tính thế nào còn phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng sản phẩm của chiếc amply đó. Tuy nhiên có một phương án chung sau đây để bạn lựa chọn loa.

  Nếu amply karaoke đó có 2 cầu loa của các hãng Jarguar, California, Bostol, Arirang.. Bạn có thể yên tâm chọn loa hát có công suất từ 75w đến max 300w.

  Nếu ampli có 4 cầu loa, cũng như các thương hiệu trên bạn có thể chọn cặp loa karaoke có công suất 200w đến max 500w đảm bảo yên tâm cho chất lượng lâu dài ổn định của cả bộ dàn hát karaoke gia đình.

  4. Diện tích phòng hát của bạn là bao nhiêu, được sử dụng chung, thông thoáng hoặc riêng biệt để chọn mua loa hát karaoke phù hợp?
  Tuỳ thuộc vào diện tích chúng ta có thể linh hoạt cho việc chọn mua loa hát karaoke. Với diện tích thông thoáng và rộng trên 20 m2 hoặc 30m2 bạn nên đầu tư cặp loa có công suất từ 150w đến 350w. Với diện tích như vậy trong phòng hát kép kín bạn chỉ cần tới cặp loa tầm 75w đến 200w đã có thể hát hay và chất lượng.

  5. Đối tượng sử dụng dàn karaoke cho mỗi dịp ca hát thông thường sẽ là lứa tuổi nào, và thường mỗi tháng có bao nhiêu buổi tổ chức là tiêu chí chọn loa giá rẻ hay cao cấp?
  Đối tượng sử dụng rất quan trọng cho việc chọn mua loa karaoke gia đình. Gia đình ít hội họp và lứa tuổi trung niên và phụ nữ có thể dùng loa tầm từ 75w. Lứa tuổi thanh niên và nam giới hay tụ họp bạn nên sáng suốt cho việc đầu tư một cặp loa Bmb karaoke hoặc Loa karaoke Jbl từ 300w trở lên cho diện tích từ trên 20m2.

  Trên đây là 5 tiêu chí chúng ta cần giải quyết từng vấn đề một cho những quyết đoán việc mua sắm chọn lựa. Bởi bạn có kinh nghiệm để phân biệt được cặp loa karaoke đó là xịn thật, đúng chính hãng hay không yêu cầu bạn phải có thâm niên trong nghề. Do đó không áp dụng được khi người “mua thua người bán” nếu thực sự cửa hàng nào đó làm ăn chộp giật, cố tình bán hàng kém chất lượng cho chúng ta.

  Ngày nay, để kiếm tìm 1 cửa hàng hóa hoặc nhà cung cấp sản phẩm để chọn mua loa không còn là chuyện quá trắc trở. Bạn hoàn toàn có thể tìm được rất nhiều nhà phân phối thiết bị âm thanh bằng một lần nhấn chuột trên các công cụ tìm kiếm phổ biến. Tuy là vậy nhưng, lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là nên chọn lựa những nhà phân phối có nhiều năm hoạt động trên thị trường, có cửa hàng uy tín. Trung Tâm Điện Máy 769audio - 769audio.vn - với phương châm “ MANG LẠI GIÁ TRỊ THỰC”, luôn cam kết bán hàng trung thực với nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm đã bán và niêm yết trên website.

  >>> Xem thêm: https://769audio.vn/bang-gia/3/30-bo-dan-karaoke-gia-dinh-hay.html
   

Chia sẻ trang này