5 hiệu năng ẩn của iOS 11 sẽ lắp đặt sinh sống của bạn tiềm năng hơn

Thảo luận trong 'Điện Thoại - Máy Tính - Notebook' bắt đầu bởi tranthanh2007, 27/9/17.

Lượt xem: 201

 1. Offline

  tranthanh2007 New Member

  Diễn Đàn SEO  với 5 tính năng ẩn của iOS 11 nay, bạn sẽ có thể sử dụng iPhone 1 phương pháp dễ dàng hơn. Hãy cùng Đánh giá chúng sở hữu FPT Shop chuẩn y bài viết dưới đây.

  thay màn hình samsung s7 edge

  sở hữu mỗi iPhone thú vị đi kèm, Apple đều với lên những tính năng thu hút và iOS 11 cũng ko phải ngoại lệ. phiên bản cập nhật thú vị số 1 2017 sẽ sở hữu bắt đầu vào vài ngày nữa. Nó được trình làng cùng có iPhone 8 và sau đó là iPhone X với phần lớn cải tiến về hiệu suất cũng như tính năng thú vị. chả hạn như Portrait Lightning, Apple thu hút, SOS khẩn cấp... đồng thời, iOS 11 còn có một vài hiệu năng mà khách hàng có thể không biết nhưng nó lại phải nói là thú vị.

  Video & Ảnh Hình được hợp lý dung lượng

  Nếu quý khách là 1 nhiếp Ảnh gia và ham mê việc chụp Hình cũng như cuốn video thì sẽ thích thú mang cải tiến thu hút mà Apple mang lại của iOS 11. đó là iOS 11 dùng HEVC (hiệu quả cao codec video) cho các tập tin video và HEIF (định dạng hình Ảnh hiệu quả cao) cho file Hình Ảnh. kết quả, Ảnh Hình và video của quý khách vẫn giữ nguyên chất lượng như nhau nhưng sẽ sở hữu kích tấc tệp tin nhỏ hơn.

  thay màn hình samsung e7

  Quản lý lưu trữ rẻ hơn

  Nói về lưu trữ, iOS 11 qua đơn giản hóa việc quản lý lưu trữ phải chăng hơn. nếu như trước đấy, quý khách quen có tùy chọn gọi là “Dung lượng & sử dụng iCloud” vào Cài đặt thì hiện tại tất cả vật dụng gọi lại trong phần “Lưu trữ iPhone.” Nó được thay đổi tên và kiến trúc phần quản lý với 1 bố cục rõ rệt hơn cũng như đưa ra những khuyến nghị về phương pháp tiết kiệm bộ nhớ của quý khách.

  Nếu, lấy ví dụ, bạn có 2GB tin nhắn của iPhone of khách hàng, khách hàng có khả năng nhận được một đề nghị để tải chúng lên iCloud và xóa khỏi đt. ấy là 1 phương án dễ dàng cho một vấn đề mà từ trước tới giờ, mọi người dùng iPhone đều tương đối "đau đầu".

  [​IMG]

  một built-in máy quét QR

  khách hàng biết đó, mã màu đen và màu trắng ảo diệu mà bạn nhìn thấy trên 1 số biểu hiện và danh thiếp? ấy là QR Codes , và nhằm quét mã 2017, quý khách phải tải về một máy quét QR of bên thiết bị ba để của iPhone của bạn để chuyển hướng quý khách đến những trang web liên kết với nói mã.

  Mã QR là chẳng phải quá phổ biến trên toàn cầu, nhưng có vẻ Apple đang phấn đấu để đổi thay điều ấy. có iOS 11, quý khách có khả năng sử dụng máy Ảnh từng người of quý khách để quét mã QR, và đưa bạn đến các trang web ẩn trong đấy mà ko phải ứng dụng của bên thứ ba.

  Kiểm rà soát phải chăng hơn lúc ứng dụng dùng nằm tại

  Trước đây, người dùng bị mắc kẹt trong hai chọn lựa về dịch vụ Định vị: không bao giờ của phép ứng dụng truy cập trong tọa lạc ở of bạn, hoặc luôn luôn của phép những áp dụng truy cập tọa lạc ở của bạn, mà sẽ nhanh chóng tiêu hao pin của đt. iOS 11 gần đây đã thêm những tùy chọn dịch vụ vị trí cho đa số các áp dụng khách hàng tải về và tùy chọn “Trong lúc sử dụng các ứng dụng” vào Cài đặt.

  ko còn quảng cáo theo đuổi bạn

  tương tự Google Chrome, Safari of Apple từng phải gặp nhiều PR ko mong muốn ở những phiên bản iOS trước ấy và chúng có khả năng để theo sát khách hàng. những trang web có khả năng theo sát quý khách có những file cookie , được gắn liền mang trình duyệt lúc khách hàng ghé thăm một trang có PR.

  May mắn Thay, Safari ngày nay đã loại bỏ các điều nay và giữ gìn cookie trong iOS 11. Điều 2017 ko sở hữu nghĩa là bộ duyệt of bạn sẽ được thoát ra khỏi hầu hết ads- mà chỉ là các quảng bá nào muốn lấy tin nóng của quý khách.

  thay màn hình samsung s8

  Ngọc Bình
  Theo digitaltrends
   

Chia sẻ trang này