5 smartphone màn hình cong làm Nên tên tuổi của Samsung

Thảo luận trong 'Điện Thoại - Máy Tính - Notebook' bắt đầu bởi tranthanh2007, 3/10/17.

Lượt xem: 132

 1. Offline

  tranthanh2007 New Member

  Diễn Đàn SEO  mang Sự xây dựng thương hiệu của 5 điện thoại mặt hình cong 2017, Samsung qua đảm bảo mình là nhãn hàng đi đầu vào chuyên ngành market smartphone.

  thay mặt kính samsung a5

  Vài năm trở lại đây, Samsung dần được xem là doanh nghiệp đi đầu trong mảng thiết kế điện thoại lúc các sp của gia tộc lần lượt chinh phục người mua nhờ ngoại Hình bóng bẩy và đặc biệt thu hút sở hữu màn hình cong nice mắt. Nhưng, nhằm có được những đồ vật hoàn hảo 2017, Samsung cũng phải trải qua quá trình tìm hiểu và phát triển nhiều lâu dài dẻo dai.

  Galaxy Note edge

  Galaxy Note edge là chiếc đt có màn hình cong đầu tiên of Samsung. trình làng tại Một vài kiện iFA 2014, đây được xem là sản phẩm tạo bước đệm và là độngt hái thăm dò sở thích quý khách trong khoảng nhà cung ứng Hàn Quốc. Dù chỉ được làm cong 1 cạnh mặt hình bên phải, nhưng Note egde cũng lôi kéo Một số để ý of phần lớn khách hàng sau lúc lên kệ xác bởi vẻ ngoài lạ mắt.

  Việc Galaxy Note edge được thị trường đón nhận tích cực đã giúp Samsung sở hữu thêm động lực nhằm của xây dựng thương hiệu cái điện thoại mặt hình cong hai cạnh đích thực trong năm lần lượt.

  Galaxy Note edge sở hữu mặt hình cong một cạnh từng gây tiếng vang lớn

  thay mặt kính samsung a8

  Galaxy S6 edge

  Năm 2015, Samsung đã khiến giới công nghệ tất cả các nước phải bất ngờ khi mong muốn từ bỏ qui hoạch đt nhựa giá rẻ của mẫu điện thoại cấp cao Galaxy S của gia tộc để chuyển sang ngôn ngữ cấu trúc kim khí nguyên khối. Đây cũng là năm đánh dấu việc gia tộc lần thứ 1 vận dụng công nghệ mặt hình cong hai cạnh mang điểm nhấn là Một số có mặt trên thị trường của Galaxy S6 edge.

  Sau khi Mua, S6 edge qua tạo Nên tiếng vang to nhờ vẻ ngoài huyền bí lung linh mắt of mình. Đây được xem là sản phẩm tiên phong tạo tiền đề để Samsung hoàn thành kỹ thuật màn hình cong hai cạnh về sau.

  Galaxy S6 edge là smartphone màn hình cong hai cạnh trước tiên of Samsung

  Galaxy S7 edge

  Sau thành tựu rạng rỡ của Galaxy S6 edge vào năm 2015, tới năm 2016, nhà cung cấp Hàn Quốc tiếp tục hoàn thiện kỹ thuật màn hình cong hai cạnh trên thế hệ Galaxy S7 edge. Samsung nâng kích thước mặt hình of S7 edge lên ngưỡng 5.5 inch và vuốt cong hai cạnh màn hình hơn nằm tối ưu hóa tính thẩm mĩ. Galaxy S7 edge được giới khoa học Đánh giá hoàn toàn cao nhờ độ hoàn thiện hoàn hảo và vẻ kiểu thiết kế nịnh mắt

  Galaxy S7 edge mang vẻ đẹp hoàn hảo nhờ mặt hình cong độc đáo

  Galaxy S8 Plus

  Galaxy S8 Plus năm nay là 1 bước tiến dài trong công nghệ mặt hình của Samsung khi hãng nỗ lực mặt hình cong hai cạnh thành màn hình Vô cực (Infinity Display). nhằm lắp đặt được điều 2017, gã khổng lồ xứ Kim Chi đã loại bỏ phím home vật lý gắn ngay lập tức mang các mẫu đt Samsung cấp cao trước đấy để vận dụng tỉ lệ mặt hình 18:9, giúp mặt hình cong hai cạnh kéo dài xuống và phủ lên đầy đủ mặt trước máy, điều 2017 ko chỉ giúp đỡ Galaxy S8 Plus sở hữu vẻ ngoài kì bí hơn rất nhiều so với các đời trước mà còn đem đến Nhân xét game và phim Ảnh tuyệt vời.

  sở hữu Galaxy S8 Plus, Samsung lần đầu tới mang công nghệ màn hình Vô cực

  [​IMG]

  Galaxy Note 8

  Kế thừa và cải thiện màn hình Vô cực của Galaxy S8 Plus, Galaxy Note 8 qua thiệt sự chạm đến tốt cao của khoa học mặt hình cong và là sản phẩm bạn chớ Có nên lượng thứ nếu đang nuôi ý muốn tậu sửa chữa một điện thoại cấp cao.

  các Nhân xét thực tế cho thấy màn hình vô cực của điện thoại Note 8 đem đến Review cầm nắm tốt hơn so sở hữu Galaxy S8 Plus, hai cạnh mặt hình được vuốt cong hơn, hài hòa có kiến trúc vuông vắn tạo cảm giác quý phái hoàn toàn. Đáng nói hơn, Samsung qua nới rộng rãi màn hình của Note 8 lên kích cỡ 6.2 inch để chắc chắn có đến Review Hình Hình hoàn hảo số 1.

  Galaxy Note 8 đã chạm tới tốt cao of kỹ thuật mặt hình cong hai cạnh

  thay mặt kính samsung a9

  AnhNQ
   

Chia sẻ trang này