Anh đã chốt được danh sách các cầu thủ tham dự World Cup 2018

Thảo luận trong 'Trao Đổi - Mua Bán Backlink' bắt đầu bởi nuocepbuoi, 6/4/18.

Lượt xem: 6,306

 1. Offline

  nuocepbuoi Expired VIP

  Diễn Đàn SEO  HLV Gareth Southgate của đội tuyển Anh tiết lộ rằng ông đã chọn được những cầu thủ tham dự World Cup 2018 tại Nga.

  [​IMG]


  Giữa tháng 6/2018, World Cup 2018 sẽ bắt đầu đi đến vòng đá chung kết tại Nga. Theo quy định, những cái tên cầu thủ tham dự giải đấu này sẽ được gửi đến FIFA vào 14/5. Nhưng đến thời điểm này, HLV Gareth Southgate của đội tuyển Anh tiết lộ rằng ông đã chọn được những cầu thủ tham dự.

  Vị HLV này cho biết: Ông đã chọn được khoảng 19-20 cầu thủ tham dự và sẽ bổ sung thêm những gương mặt còn lại. Ông hy vọng nước Anh sẽ “làm nên chuyện” tại kỳ World Cup lần này. Đồng thời ông còn bày tỏ niềm tin vào những cái tên cầu thủ mà mình đã lựa chọn.

  Cập nhật các các khuyến mãi fun88 để biết thêm thông tin các cược.

  Sau lời tiết lộ của HLV Gareth Southgate, tờ báo Sky Sports đã đưa ra dự đoán về 15 gương mặt chắc suất ở đội tuyển Anh. Trong đó, 2/3 vị trí thủ môn đã được xác định là Jack Butland (Stoke) và Jordan Pickford (Everton). Ở hàng thủ, 4 người chắc suất là Kyler Walker (Man City), John Stones (Man City), Trippier (Tottenham) và Danny Rose (Tottenham). Ở hàng tiền vệ, Eric Dier (Tottenham) được chọn bởi sự đa năng của mình. Những gương mặt khác cũng gần như chắc suất là Henderson (Liverpool), Dele Alli (Tottenham), Lingard (Man Utd), Sterling (Man City) và Chamberlain (Liverpool). Trên hàng công, Harry Kane là sự lựa chọn không thể thay thế. Ngoài ra, James Vardy (Leicester City) và Marcus Rashford (Man Utd) là hai gương mặt khác nhiều khả năng sẽ tới Nga.
   

Chia sẻ trang này