apple iphone 7 plus 32gb chính hãng công ty

Thảo luận trong 'Điện Thoại - Máy Tính - Notebook' bắt đầu bởi phamthaovnn, 30/9/17.

Lượt xem: 167

 1. Offline

  phamthaovnn Expired VIP

  Diễn Đàn SEO  iPhone 7/7 Plus: Thiết kế mới , camera và nút home cải tiến
  Ngày 7/9 Apple đã ra mắt iPhone thế hệ mới iPhone 7 và iPhone 7 Plus đài loan. Bộ đôi iPhone mới có điểm khác biệt nào về ngoại hình so với 2 người tiền nhiệm iPhone 6s và 6s Plus là dải ăngten mỏng hơn và gọn gàng hơn
  iPhone 7 Plus đạt đến một cấp độ mới ,cải thiện đáng kể về mọi mặt từ hiệu năng cho đến thiết kế . Với hệ thống camera tiên tiến nhất , hiệu suất và pin tốt nhất của các thế hệ iPhone . Loa immersive stereo , khả năng chịu nước . Nút Home hoàn thiện hơn.

  [​IMG]

  Apple cho ra mắt 2 phien bản iPhone 7 và iPhone 7 Plus có kích thước 4,7-inch và 5,5-inch - Thiết kế mới unibody với lớp vỏ nhôm 7000 Series vô cùng mạnh mẽ . Ngoài 4 màu ( Gold , Silver , Rose Gold ) iPhone 7 Plus ra mắt màu mới ( Jet Black và Black ) cùng phiên bản đặc biệt Red Product.

  iPhone 7 đài loan và iPhone 7 Plus sử dụng chip xử lý Apple A10 Fusion mạnh hơn 40% so với thế hệ A9 cũ và gấp đôi so với A8. Ngoài 2 nhân mạnh thì Apple còn có 2 nhân yếu hơn tiêu thụ chỉ 20% năng lượng so với trước kia. chip đồ họa mới hiệu năng đồ họa tăng 50% so với A9, gấp 3 lần so với A8.

  Với toàn bộ vỏ bọc thiết kế mới, iPhone 7 Plus là chiếc iPhone có thể chịu nước đầu tiên. iPhone 7 Plus đã lượt bỏ phần jack tai nghe 3.5mm .Tiêu chuẩn chống nước , bụi IP67 bây giờ chiếc iPhone của bạn đang được bảo vệ tốt hơn bao giờ hết .

  Apple đã loại bỏ nút Home vật lý trên iPhone 7 Plus thay vào đó nút Home cảm ứng hợp với Taptic Engine mới, liên kết với 3D Touch để biến thành một nút home cảm ứng, không còn là home cứng nữa nó mang lại cho bạn chính xác thông tin phản hồi xúc giác khi bạn nhấn.

  Điểm nhấn của iPhone 7 Plus đài loan chính ở chỗ camera với độ phân giải vượt trội 12MP , khẩu độ lên đến f/1.8 đi kèm tính năng chống rung quang học . Tốc độ hoạt động cao hơn 60% trong khi tiết kiệm năng lượng hơn 30% so với trước kia .

  Với việc loạt bỏ jack tai nghe 3.5mm thì Apple đã có thêm không gian để nhét thêm loa thứ 2 ở cạnh trái của máy. Một loa sẽ nằm trên đỉnh máy và một nằm dưới đáy. Như vậy, iPhone mới đã sử dụng loa stereo thay vì loa mono như trước kia.

  Apple sẽ tặng kèm tai nghe earpod mới trong mỗi hộp iPhone, và thậm chí còn tặng luôn cáp chuyển đổi Lightning sang 3.5mm, rất tuyệt.
   

Chia sẻ trang này