Bài Thuốc Chữa U xơ tuyến vú – Chữa Ung thư vòm họng

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi quangduy1009, 9/1/16.

Lượt xem: 503

 1. Offline

  quangduy1009 Active Member

  Diễn Đàn SEO  23. Chữa U xơ tuyến vúChữa Ung thư vòm họng

  Bình kều có con gái 21 tuổi. Cách đây 20 ngày đến gặp bạn. – Mày ạ, con gái bị ung thư vú rồi, khổ thân nó, sinh khiết, siêu âm, chụp cắt lớp làm đủ các quy trình bác sỹ kết luận là xạ trị vì có chân, mọc rễ rồi. Mày có cách gì không ? – Lá đu đủ 9 phần, xả 1 phần đun lên uống hàng ngày, 3 – 6 tháng là khỏi. Hớn hở Bình ra chợ gặp em bán đu đủ đặt ngay; – phơi cho anh 1 cân lá đu đủ khô, ra hàng rau đặt ngay phơi cho anh 1 cân xả. Gặp ngay 2 con mẹ tử tế, cân lá đu đủ thì cân được 7 lạng. cân xả thì được 3 lạng. Bình kều về bắt con gái đun tất cả lên uống đi Bác Hùng Y dặn bố kỹ rồi đấy. Tìm mãi mới được cái nồi 5 lít cho vào đun sôi đủ 30 phút. Con gái ngửi xong chưa cần uống tí thì ngất. Bố láo thuốc đ. gì mới ngửi đã ngất mẹ nó rồi. Qua điều tra, Bình đưa con gái đến bà lang mường xuống núi, ở phố Trần Quốc Toản HN. Sau khi xem xét toàn bộ hồ sơ chiếu, chụp, thử máu… Bà kết luận: Ung thư vú rồi mà Bác có tin vào tâm linh không ? Đang ngồi có một anh chuyển phát nhanh đến đưa cho bà chủ một hộp đựng Laptop VAIO và nói: cô ơi anh ở trong Cần Thơ mà cô chữa khỏi ung thư não hồi tháng trước gửi biếu có cái máy tính sách tay tạ ơn cô, rồi có 2 bà đi vào: Ối giời ơi ! bà chị nhờ có chị mà cái ung thư dạ con nhà em nó tiêu rồi chị ạ. Xin biếu chị cái ti vi màn hình phẳng 38 inh. Vỗ đùi đen đét Bình vênh mặt nói với vợ con thấy chưa người ta giỏi thế chứ. Cái Bác Hùng Y nhà mày ngu như lợn thuốc đ, gì ngửi đã chết mẹ nó rồi. Cả nhà hơn hở ra về, bịch lớn bịch nhỏ, bà lang Mường lại dặn kỹ xong đợt này thầy làm lễ tâm linh cho hết hẳn nhé.
  [​IMG]

  May mà vợ Bình kều làm ngân hàng nhiều năm và chạm quá nhiều với các dạng lừa đảo. Tối ấy cùng con gái đến ngay nhà Bác Hùng Y. – Này nhé bác sỹ người ta được đào tạo bao nhiêu năm mà chắc gì đã biết đọc phim, xem chụp cắt lớp… Thằng bưu điện biết thế đ.nào được người ta gửi cái gì trong hộp lại còn biết người gửi trả ơn ung thư não, lại có 2 bà đi vào bô bô cái mồm ung thư dạ con, biếu màn hình 38inh. Cái đất Việt này mà trong một ngày mà có tới 2 người biết tạ ơn thầy thuốc thì có mà là cõi phật mẹ nó rồi. Mẹ, con, bác cháu được bữa cười ngất.
  U xơ với phụ nữ như Vú, Cổ tử cung, dạ con… phần nhiều là lành tính hoặc nang nước. Con gái chỉ việc về ép nước dứa với 9 lát gừng mỏng và chút xíu muối, bây giờ dứa nhỏ, một quả không đủ 150ml thì 2 hoặc 2,5 quả, uống sau ăn sáng 30 phút là được. Làm sẵn, mang đến lớp, ăn sáng xong thì uống. Uống 9 ngày ngày, nghỉ 7 ngày lại uống tiếp 9 ngày lần 2, nghỉ 7 ngày uống tiếp lần 3, 9 ngày. Ôi bác ơi ! như bài “Mẹo chữa sỏi thận sỏi mật” hả bác. Đúng rồi sỏi nó còn tan được thì mấy cáu u xơ của con có ý nghĩa gì. Bản chất của nước dứa là làm sạch mạch máu, thông mạch và Vitamin C, muối vi lượng có trong dứa nó làm mạch máu khỏe lên thêm gừng với muối tăng cường Oxi hòa tan Cơ thể khi đã thông suốt thì tự nó thải hết các độc tố ra ngoài. Nhờ vậy các u xơ cũng bị đánh tan và tống ra theo con ạ.
  Một tuần sau Bình kều đến mắng mỏ bạn một trận rồi khoe – con tao uống thuốc bà Lang Mường khỏi đến 90% rồi đấy sờ ngực hầu như không thấy u nữa rồi. Nói chung là ca ngợi lang Mường đến nhức cả đầu. 8h tối 2 mẹ con lại đến nhờ Bác kiểm tra, Bác chỉ dùng con lăn, lăn trên 2 gò má khẳng định giảm nhiều rồi con ạ, mẹ con cũng thừa nhận không thấy u u cục cục nữa. Khổ thân 2 mẹ con ngày nào cũng giả vờ đun nấu rồi đổ đi. Con gái chỉ tin và nghe Bác Hùng vì tính ra từ hôm đó đến giờ chưa hết 200 ngàn. Qua 9 ngày này, nghỉ 7 ngày uống hết đợt 2, 9 ngày nữa lại chiếu chụp nếu còn chân, còn nhân thì mới uống lá đu đủ + xả cho tiêu hết.
  Các bạn tham khảo nhé thuốc tôi thường cân mỗi gói 3g xả + 27g lá đu đủ. Nếu bệnh nhân đã bị nặng vì sưng to trướng quá bệnh viện trả về thì ngày 3 gói. 10 ngày sau đã giảm thì ngày 2 gói, uống tiếp đến 20 ngày. Sau đã giảm, thì ngày 1 gói, uống tiếp 3 – 6 tháng . Rất đơn giản dễ nhớ và dễ sử dụng cho tất cả các loại ung bướu.
   
 2. stch
  Offline

  stch New Member
  • 18/23

  Thuốc này đã có người chữa khỏi chưa vậy? Có an toàn không kích ứng không ạ?
   
 3. quangduy1009
  Offline

  quangduy1009 Active Member
  • 16/23

Chia sẻ trang này