Bạn đã biết cách đổi bằng lái xe quốc tế qua mạng chưa?

Thảo luận trong 'Ô Tô - Xe Máy - Xe Đạp' bắt đầu bởi dixemnha, 13/2/20.

Lượt xem: 261

 1. Offline

  dixemnha Expired VIP

  Diễn Đàn SEO  Đổi bằng lái xe quốc tế qua mạng không khó, ai cũng có thể làm được khi có nhu cầu. Quy trình thủ tục nhanh chóng, thuận tiện, chi phí hợp lý cho những ai có nhu cầu muốn thuê xe tự lại khi đi du lịch hoặc công tác ở nước ngoài.
  Ngày nay cùng với sự phát triển của xã hội, việc đi lại giữa các quốc gia trên thế giới càng trở lên dễ dàng. Dù mục đích của bạn là đi công tác, đi du lịch hay đi du học. Và việc để có tự lái xe thoải mái tại quốc gia đó mà không gặp bất kì trở ngại nào gây ra, thì việc đổi bằng lái xe quốc tế là hết sức cần thiết.

  Lợi ích của bằng lái xe quốc tế mang lại
  Bằng lái xe quốc tế là loại giấy phép do Hiệp hội ô tô thế giới có xuất xứ từ Mỹ – trụ sở đặt tại 2815 FORD STREET – BROOKLYN – NEW YORK cấp, có giá trị sử dụng trên 192 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với loại bằng lái xe này, bạn không cần phải trải qua bất kì một kì sát hạch nào và được hợp pháp trại các quốc gia đã tham gia công ước Vienna.

  Ngoài ra giấy phép lái xe quốc tế còn được chấp nhận như là một Thẻ căn cước thay thế cho hộ chiếu. Sở hữu giấy phép lái xe quốc tế, bạn sẽ dễ dàng thuê khách sạn, mở thẻ ATM hoặc làm những thủ tục khác yêu cầu có sự xác nhận của hộ chiếu, đây chính là một quyền năng rất đặc biệt mà không bất kì một loại thẻ nào làm được ngoại trừ giấy phép lái xe quốc tế.

  [​IMG]  Điều kiện đổi bằng lái xe quốc tế
  Việc đổi bằng lái xe quốc tế áp dụng cho các đối tượng là công dân có nhu cầu được cấp đổi bằng lái xe quốc tế. Và để đảm bảo đúng yêu cầu, bạn phải chắc chắn mình đã có bằng lái xe còn thời hạn, hộ chiếu hoặc chứng minh nhân dân (hoặc thẻ căn cước) có hiệu lực.

  Các giấy tờ cần chuẩn bị khi đổi bằng lái quốc tế
  Sau khi tìm hiểu và nẳm rõ được các quy định cũng và có nhu cầu đổi giấy phép lái xe quốc tế, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

  1) Giấy phép lái xe Việt Nam (hoặc giấy phép lái xe tại quốc gia của bạn)(chụp ảnh mặt trước + mặt sau).

  2) Hộ chiếu (trang chính có ảnh) hoặc Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân (chụp ảnh 2 mặt).

  3) Một hình thẻ: kích thước 4×6 (nếu chưa có ảnh thẻ, có thể đứng dựa lưng vào tường rồi lấy điện thoại chụp lại) để in lên bằng lái xe.

  4) Chữ ký: Quý khách ký đậm ra giấy trắng rồi chụp ảnh.

  5) Địa chỉ, họ tên, số điện thoại người nhận bằng.

  [​IMG]

  Thời hạn và thời gian đổi bằng lái xe quốc tế
  Thời gian đổi bằng lái xe quốc tế được tính từ ngày bạn nộp hoàn thiện hồ sơ. Sau thời hạn 4 – 9 – 15 ngày (Không tính thứ 7 và chủ nhật) bạn sẽ được thông báo và nhận bằng.

  Hạn sử dụng đối với bằng lái xe quốc tế là 3 – 5 – 10 và 20 năm tùy vào nhu cầu của bạn.

  Để thuận tiện và biết thêm chi tiết về đổi bằng lái xe quốc tế. Bạn hãy liên lạc với chúng tôi – là Đại lý chính thức của Hiệp hội ôtô Quốc Tế IAA tại Việt Nam. Bạn chỉ mất 5 ngày bạn đã có thể sở hữu bằng lái xe THẬT 100% do IAA của Mỹ cung cấp. Bất kỳ quốc gia hay vùng lãnh thổ nào, chúng tôi đều có thể thay bạn thực hiện thủ tục chuyển bằng lái nhanh chóng và đơn giản qua các công cụ hỗ trợ trực tuyến như Viber, Zalo, Email…

  LIÊN HỆ ĐỔI BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ
  ☎ Hotline: 0988 326 884

  Email: [email protected]

  Zalo / Viber / Wechat: 0988 326 884

  Website: www.banglaixequocte.asia

  ✔️ Tại sao bạn nên đổi bằng tại DKTech Việt Nam
  • Thủ tục đơn giản, Nhanh, Đảm bảo an toàn, chi phí thấp nhật tại Việt Nam.
  • Thời gian chuyển đổi bằng lái xe quốc tế siêu tốc chỉ 4 ngày có bằng. Đảm bảo đúng thời gian nhận bằng quý khách hàng đã lựa chọn.
  • Hạn bằng tối đa lên tới 20 năm. Cam kết bằng thật quý khách có thể trực tiếp kiểm tra bằng thật bằng giả tại đây.
  • Uy tín và sự hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này