Bạn đã biết gì về máy bơm nước mặn cho nuôi tôm chưa?

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi dailymaylanh, 14/1/21.

Lượt xem: 39

 1. Offline

  dailymaylanh Active Member

  Diễn Đàn SEO  Bạn đã biết gì về máy bơm nước mặn cho nuôi tôm chưa?

  Hiện nay, việc nuôi các loại thuỷ hải sản được rất nhiều bà con nông dân chọn lựa để đem lại nguồn thu nhập dồi dào, nhất là nghề nuôi tôm.

  Xem >>> máy bơm chìm

  Đôi nét về máy bơm nước mặn cho nuôi tôm

  Nước mặn chính là dạng chất lỏng có tính mòn cao. Do đó, muốn cho máy bơm có thể hoạt động được ổn định và có độ bền cao. Khi bơm được nước mặn thì máy cần được thiết kế tất thảy bằng những nguyên liệu có độ chống ăn mòn tốt.

  Máy bơm nuôi tôm được thiết kế có khả năng chống ăn mòn tốt

  Máy bơm nước mặn rất hiệp để ứng dụng trong các công nghiệm bơm hút nước mặn. Hơn thế nữa, dòng máy này Hiện nay được áp dụng khôn xiết phổ quát trong các ngành nuôi trồng thuỷ hải sản, đặc biệt là nuôi tôm. Việc sử dụng loại máy này trong quá trình sản xuất đã đem lại rất nhiều ích cho những người nông dân.

  Chất liệu máy bơm tốt nhất để bơm nước mặn nuôi tôm

  Nước mặn khiến cho việc ăn mòn diễn ra nhanh hơn rất nhiều so với nước ngọt. Do đó, khi thiết kế máy bơm nuôi tôm người ta đã chọn lọc các loại chất liệu sau:

  [​IMG]

  Xem >>> https://hangphu.vn/danh-muc-san-pham/may-bom-chim-hut-bun-730

  Đồng và các hợp kim của đồng

  Trong các loại máy bơm nước mặn cho nuôi tôm thì chất liệu đồng cùng các hợp kim đồng thường được dùng khôn cùng phổ quát. Đồng và đồng thau sẽ không bị han gỉ bởi sự tác động của nước mặn vì chúng đã hoàn thành quá trình oxy hoá cũng như chơi hề chứa sắt. bởi thế nên thường được dùng nhiều trong máy bơm nuôi tôm.

  Đồng không bị oxy hoá bởi nước mặn

  Chất liệu nhôm

  Nhôm là một vật liệu chống ăn mòn ráo trọi. Ngoài khả năng chống ăn mòn, trọng lượng của nhôm cũng rất nhẹ, dễ dàng cho việc di chuyển. Do đó, chất liệu này thường được sử dụng để làm cho máy bơm di động, cũng như các loại máy bơm nước mặn cho nuôi tôm.

  Lời kết

  Máy bơm nước mặn cho nuôi tôm chính là một trong những sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho việc cấp thoát nước, hệ thống bơm lọc cho các vuông nuôi tôm công nghiệp, nuôi thâm canh và siêu thâm canh. Với nhiều trường hợp việc chọn lọc và sử dụng loại máy bơm không hiệp với môi trường nước mặn, nước lợ dẫn đến việc gây ăn mòn các chi tiết và bộ phận của máy bơm. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của máy bơm.

  Bên cạnh việc chọn được loại máy bơm phù hợp để làm việc với môi trường nước lợ, nước nhiễm mặn thì việc chọn máy bơm dựa vào các yếu tố khác như: Lưu lượng bơm, cột áp bơm, kiểu lắp đặt, nguồn điện cấp… cũng không kém phần quan yếu để đạt hiệu quả cao nhất.

  Hy vọng, duyệt y bài viết mà chúng tôi chia sẻ các bạn sẽ hiểu hơn về loại máy bơm nước đương đại này. Ngoài ra, nếu còn điều gì thắc mắc hãy liên tưởng ngay với chúng tôi để được giải đáp một cách tốt nhất!

  Xem >>> máy bơm hỏa tiễn Pentax

  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

  Nhà phân phối máy bơm nước chính hãng giá rẻ, cung cấp máy bơm cho các đại lý trong toàn quốc

  Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc. Q.Bình Tân, TP HCM

  Điện thoại: 0938 999 450 - (028) 6266 0373
   

Chia sẻ trang này