Bạn hoàn toàn có thể import file WAV để tạo ra nhạc cụ của riêng bạn

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi havu2018, 14/8/19.

Lượt xem: 104

 1. Offline

  havu2018 Active Member

  Diễn Đàn SEO  Cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm mới của Arranger: Roland E-A7 Music Styles – kho điệu đệm rộng lớn với các điệu đặc trưng ở nhiều nơi trên thế giới ưa dùng.

  Được trang bị hơn 600 triệu đệm từ nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là các điệu đệm đặc trưng của Việt Nam, E-A7 cho người dùng trải nghiệm nhiều loại âm nhạc đến từ nhiều nhà nước, cùng với sự xếp đặt hợp lý nên rất dễ sử dụng.

  Đây là sản phẩm được dùng rộng rãi ở phương Tây, ngày nay đã đáp ứng được lượng tiêu thụ đáng kể đến từ nhiều nhà nước khác nhau trên thế giới, đi cùng với các nghệ sũ lừng danh của Châu Á, Trung Đông, Nam Phi và Châu Âu.

  Đàn được trang bị hơn 1500 âm thanh đặc sắc gồm string, bass, electric piano, piano, organ… ngoại giả, Roland E-A7 còn cung cấp hàng loạt tiếng nhạc cụ với phong cách âm nhạc đặc sặc như châu Á, Đông Âu, trong đó có cả Việt Nam.

  tham số cơ bản của cây đàn Organ Roland E-A7
  Hơn 1.500 âm sắc đa dạng từ khắp nơi trên thế giới
  Tính năng import file WAV và tự tạo sample ngay trên bàn phím
  Thư viện điệu đệm khổng lồ từ các nước khu vực châu Á, Trung Đông, châu Âu và Nam Mỹ
  Bộ máy được cải tiến mạnh mẽ với các nút điều khiển trực tiếp và linh hoạt cùng các nút tuỳ chọn tính năng chỉ qua một-lần-chạm
  156 nút chuyên dụng giúp truy cập nhanh các tính năng thông dụng
  Hệ thống màn hình kép được thiết kế hợp lý với điệu đệm bên trái và âm thanh bên phải
  Cổng microphone input với các hiệu ứng vocal chuyên nghiệp
  Dễ dàng mang theo và chuyên chở chỉ với 8kg

  [​IMG]

  Sampling: Tính năng nhập mẫu âm WAV cho phép người dùng tạo ra các âm thanh mới trên đàn đến 128 phím và thiết lập 4 layer cho mỗi phím.

  Điều khiển: Có thể chơi các mẫu MIDI hoặc Audio Phrases với 6 Multi-Pads; điều chỉnh trống, bass như mixer chuyên dụng với 6 Sliders và xử lý các lệnh riêng của bạn cùng các chức năng như portament, low hold, arranger control… với 7 Assignable Buttons.

  dùng nhanh chóng với âm sắc bên phải và điệu đệm bên trái, mỗi bên có màn hình LCD riêng biệt.

  Một số điểm nổi trội của Roland E-A7

  Máy chơi nhạc WAV/MP3: Các tính năng playback cho phép bạn lặp đoạn hoặc chuyển di đoạn trong bài hát. ngoại giả, bạn có thể điều chỉnh giọng trong bài bằng chức năng Center Cancel rất dễ dàng với hiệu ứng đương đại.

  Các chương trình sử dụng đặc sắc: tuốt tuột các tính năng như đang nằm dưới ngón tay của bạn với các setting khác nhau, bạn hoàn taonf có thể tạo ra sự độc đáo trong âm nhạc của mình.

  Xem thêm: Đàn Organ Yamaha - Đàn Organ Kurtzman - Đàn Guitar Yamaha

  trình diễn với Mic: E-A7 sẵn sàng đáp ứng bạn với tiêu chí “vừa đàn vừa hát” với cổng microphone và phím điều chỉnh volume chuyên dụng được trang bị sẵn.

  Thuận tiện mang theo: Chỉ nặng 8 kg mà cung cấp mọi tính năng dễ dàng dùng, bạn hoàn toàn không cảm thấy nặng nề hay đau vai khi mang nó.


  Nếu như bạn đang có định hướng đi vào con đường âm nhạc hay bạn đang cần thay một chiếc đàn tạo nhạc mới thì Roland E-A7 sẽ là sự tuyển lựa đáng cân nhắc

  Bạn chỉ cần nghĩ suy sẽ biểu diễn những gì, E-A7 cho phép truy cập trực tiếp đến các tính năng phổ biến cấp thiết nhất khi bạn chơi. 6 nút Phrase Pads sẽ giúp phát động các Audio Sample hoặc MIDI Phrase trình diễn một lần duy nhất khi bạn cần tới. Bạn chỉ cần xác định và chuyển đổi hỗ tương giữa chúng bằng một lần nhấn nút. ngoại giả còn có 6 thanh trượt giúp điều chỉnh âm lượng từng nhạc cụ riêng lẻ như trống, bass và nhạc đệm như một mixer chuyên dụng. rốt cuộc, có 7 nút sử dụng-chuyển đổi (User-Assignable) trên cần gạt (Pitch bend lever) đáp ứng nhu cầu riêng của bạn, vậy nên bất cứ khi nào cần, bạn có thể điều chỉnh ngay tức thì mà không cần phải nhấc tay ra khỏi cần gạt.

  [​IMG]


  Đại lý nhạc cụ minh phụng chuyên phân phối các loại nhạc cụ như Đàn Organ Yamaha, đàn piano điện yamaha, đàn guitar yamaha, thiết bị mầm thanh yamaha thương hiệu chính hãng, bền đẹp, âm thanh chân thực, mẫu mã đa dạng
  #dailynhaccu.com
  #ĐànOrganYamaha
  #danpianoyamaha
  #0969768606
  Địa chỉ : 347 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM
   

Chia sẻ trang này