Bao lì xì đẹp món quà đặc biệt xuân 2016

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam - Nữ' bắt đầu bởi dtphong_1989_vip, 1/2/16.

Lượt xem: 539

 1. Offline

  dtphong_1989_vip Expired VIP

  Diễn Đàn SEO  Bao lì xì độc sẽ giúp bạn gây dấu ấn , cá tính của bản thân và đem lại cho người nhận những bỡ ngỡ và sự đam mê .

  Bao xì xì đẹp độc đáo đầu năm lấy hên đậm nét văn hóa Việt.

  Tục lì xì phát lộc đầu năm lấy hên đã trở thành một phong tục đẹp của người Việt. Chúng ta đã quá thân quen với những bao lì xìmỗi dịp xuân về tết đến. Trẻ em được lì xì thường ăn chóng lớn, người lớn tuổi được con cháu lì xì mừng thọ, chúc tuổi, bạn bè đồng nghiệp lì xì đầu năm lấy hên cả năm và cho các mối quan hệ tốt đẹp.

  [​IMG]  Bao lì xì độc đáo là ấn tượng người tặng, niềm vui bỡ ngỡ cho người nhận.

  Bao lì xì độc đáo - định nghĩa lớn – niềm vui bất tận. Không quá cốt lõi , giá trị vật chất bao nhiêu trong mỗi phong bao lì xì, chúng ta thường chủ yếu tấm lòng của người tặng, những lời chúc đầu xuân và tình cảm dành cho nhau. Và khẳng định , với một phong bao lì xì đẹp bên ngoài sẽ giúp người tặng ghi thiện cảm , cá tính của bản thân và đem lại cho người nhận những bất ngờ và sự thích thú .

  [​IMG]

  Bao lì xì độc đáo, sáng xây dựng cho xuân mới thêm ý nghĩa
  Cũng là phong bao lì xì độc đáo, nhưng với các mẫu bao độc đáo sáng kiến thiết sẽ đem lại định nghĩa hơn đối với cả người trao và người nhận. hiện tại , phổ biến nhất là những mấu bao lì xì đỏ, mai vàng truyền thống .


  [​IMG]

  Với những bạn trẻ năng động thích sự sáng kiến thiết , lạc quan cho thấy cá tính chắn hẳn sẽ muốn săn cho mình những mấu bao lì xì độc và lạ. Còn gì tuyệt hơn khi bạn gửi đi những bao lì xì với các tiêu đề “hot” hiện nay của giới trẻ và xã hội. các slogan “Tết cmnr, cứ đi là sẽ đến, Tết hết ế, Năm nay là năm của Chế, Chế thích cưng…” sẽ ra sao ví như được cho thấy cách sáng xây dựng và nghệ thuật trên các phong bao lì xì?

  [​IMG]

  Xuân về là giai đoạn dành cho các yêu thương, những niềm vui bất tận vậy sao chúng ta không tăng thêm giá trị niềm vui ấy qua những phong bao lì xì độc đáo và sáng kiến thiết nhỉ?

  Xem thêm các mẫu bao lì xì tại đây  Cổ & Cũ bán bao lì xì đẹp và độc đáo.

  Đến ngay với Store vietgiftcenter.com gần nhất để chọn cho mình các bao lì xì độc đáo và niềm vui bất ngờ cho năm mới nhé!

  Hệ thống Shop Store tại HCM, Hà Nội và Đà Nẵng:

  HCM: 258/12 Võ Văn Tần Q3 - 0907 989 484; 260 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q3 - 0907 989 484; Tầng 3, SC Vivo City, 1058 Nguyễn Văn Linh, Nam Sài Gòn, Q7 - 0907 989 484

  ĐÀ NẴNG: 216 Bạch Đằng, Hải Châu - 0974 12 74 75

  HÀ NỘI: 41 An Trạch, Đống Đa (nối Cát Linh - Hào Nam) - 0963 363 156.
   
 2. stch
  Offline

  stch New Member
  • 18/23

  Những mẫu bao lì xì này độc và lạ quá nhỉ, mình muốn mua nó thì mua ở đâu vậy?
   

Chia sẻ trang này