Bí quyết chăm sóc tóc đẹp của phụ nữ Dominica

Thảo luận trong 'Sức Khỏe - Làm Đẹp - Giới Tính' bắt đầu bởi Light.npp, 13/2/20.

Lượt xem: 134

 1. Offline

  Light.npp Active Member

  Diễn Đàn SEO  "Xin chào! Tên tôi là Leticia ( @leasterisco ). Tôi là một cô gái Dominican sống ở Buenos Aires, Argentina. Tôi hiện đang làm việc tại Văn phòng Bộ Du lịch Cộng hòa Dominican cho Argentina, Uruguay và Paraguay, công việc của tôi bao gồm quảng bá Đất nước là một điểm đến du lịch. Thông qua công việc của tôi, tôi bắt đầu yêu đất nước của mình hơn bao giờ hết, đặc biệt là những người sống ở đó. Chấp nhận mình là một phụ nữ Afro-Caribbean / Afro-Latina là một quá trình, nhưng trong công việc của tôi Tôi nhận được nguồn gốc của mình và tôi tự hào về họ như thế nào. Người Nam Mỹ yêu, ngoài những bãi biển Dominican, vẻ đẹp của người Dominica phong phú như thế nào. Họ yêu người dân của chúng tôi, sự đa dạng của chúng tôi và quan trọng nhất là niềm vui lây nhiễm của tôi. làm việc, để giúp đồng bào Dominica của tôi nhận thức và yêu bản thân như những du khách nước ngoài làm.

  Là một phụ nữ Dominican, sắc đẹp luôn là một phần trong cuộc sống của tôi. Tôi nhớ, khi còn bé, đi vào thứ bảy hàng tuần đến tiệm làm tóc với mẹ và chị gái tôi và dành cả ngày ở đó. Tôi là thành viên duy nhất trong gia đình tôi bị xoăn. Tôi thấy nó là một phước lành bây giờ, nhưng không phải lúc nào cũng như vậy. Tôi bắt đầu căng thẳng về mặt hóa học khi tôi lên sáu tuổi vì tôi cảm thấy mình phải làm điều đó. Tất cả bạn bè của tôi đều có mái tóc thẳng và theo một cách nào đó, xã hội yêu cầu tôi cũng vậy. Đã 10 năm kể từ khi tôi quyết định tự nhiên và tôi phải nói rằng, đó là quyết định tốt nhất mà tôi đã đưa ra trong cuộc đời mình cho đến nay.

  Tôi gội đầu 2 tuần một lần bằng dầu gội không chứa sunfat. Tôi thực sự yêu dầu Black Black Castor của Jamaica từ Shea Moisture Đẻ tóc của tôi với kết cấu tuyệt vời và mùi là không thể tin được. Tôi luôn bôi dầu dừa vào ngày trước khi gội đầu. Tôi sử dụng nhãn hiệu Dominican có tên Solo Coco . Vào những ngày khác, tôi chỉ sử dụng đồng giặt. Ngay bây giờ tôi đang sử dụng Tresemmé Botanique với dừa và lô hội . Để lại, mà tôi chỉ sử dụng vào những ngày tôi gội đầu, tôi sử dụng Cantu Shea Butter . Điều đó mang lại định nghĩa cho các lọn tóc của tôi và kéo dài hơn bất kỳ sản phẩm nào tôi đã sử dụng. Mặc dù vậy, hàng ngày, tôi xịt tóc bằng nước và một chút dầu Cantu Argan . Tôi cũng sử dụngMadam CJ Walker Beauty Culture Scent and Shine Dầu dừa trên phần chẻ ngọn của tôi có mùi thơm tuyệt vời và mang lại vẻ bóng mượt tự nhiên mà những lọn tóc của tôi yêu thích.


  [​IMG]


  Năm ngoái tôi thực sự đã có một đột phá khủng khiếp, gây ra bởi tất cả các vitamin B12 tôi đang dùng từ whey protein. Tôi đã phải đối phó với sự căng thẳng không thể tưởng tượng được, vì vậy tôi đã ném ra tất cả các sản phẩm chăm sóc da của mình và bắt đầu chỉ sử dụng dầu jojoba và dầu cây trà, và xem chế độ ăn uống của tôi. Trong vài tuần, tôi đã thấy kết quả. Gần đây tôi đã ngừng sử dụng dầu dừa để rửa mặt, nhưng bây giờ tôi chỉ sử dụng Bioderma Créaline . Ngay cả khi tôi không trang điểm, tôi vẫn chỉ sử dụng nó để làm sạch da sau một ngày dài tiếp xúc với sự ô nhiễm của Microcentro Buenos Aires mỗi ngày. Tôi cũng rửa bằng dầu jojoba. Da tôi rất thích nó. Vì đó là mùa đông ở Argentina, tôi theo dõi nó với Glossier Priming Moisturizer Rich . Tôi có một người bạn là tiếp viên hàng không, và bất cứ khi nào cô ấy ở Mỹ, tôi yêu cầu cô ấy mang nó lại cho tôi.

  Tôi cũng sử dụng Kem che khuyết điểm căng bóng của Glossier trong Deep . Đó là một loại kem che khuyết điểm yêu thích của tôi, hầu hết các loại kem che khuyết điểm đều có màu xám đối với tôi, nhưng loại này được thiết kế riêng cho màu da của tôi. Đối với mascara, tôi sẽ sử dụng lợi ích là Real Real , và đối với môi, tôi thường chỉ dùng son dưỡng môi shea butter mà tôi nhận được từ cô Rizos Salón ở Cộng hòa Dominican. Hoặc Taupe từ MAC , đó là màu nude hoàn hảo cho màu da của tôi. Tôi đã mua lại bốn lần! Vào những dịp đặc biệt, tôi sẽ làm MAC Ruby Woo, nhưng tôi giữ nó khá đơn giản. Triết lý làm đẹp của tôi bây giờ là về việc nắm lấy tôi là ai. Tôi là người gốc Phi, đôi khi tôi nổi mụn, tôi có vết da, tôi không phải là cân nặng lý tưởng của tôi, tôi có thể lười biếng và không trang điểm ... Đó là tôi và tôi ổn! Tôi là một cô gái đảo nhỏ sống trong một thành phố lớn, yêu thiên nhiên và chỉ biết ôm ấp cô ấy là ai. "

  Bên cạnh việc chăm sóc tóc, da mỗi ngày, tôi nghĩ bạn có thể chọn nhấn mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ GSE.
   

Chia sẻ trang này