Bí quyết độc chiêu để đầu tư bất động sản tại quận 4

Thảo luận trong 'Tin Tức Tổng Hợp' bắt đầu bởi seoquockhanh, 2/3/21.

Lượt xem: 23

 1. Offline

  seoquockhanh Active Member

  Diễn Đàn SEO  Trước tiên, bạn phải xác định được phân khúc dự án bạn chuẩn bị bán để xác định khách hàng mục tiêu của bạn. Đó là dự án thuộc phân khúc nào? Trung cấp, cao cấp hay bình dân. Để xác định được bạn có thể căn cứ vào giá, thiết kế căn hộ, diện tích, giá trị đầu tư và đặc biệt là thông điệp chủ đầu tư sử dụng.
  [​IMG]
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi về các dự án bất động sản tại căn hộ bình dương rivana
  Tiếp đến, hãy nghiên cứu thật chi tiết, đầy đủ về dự án, đối thủ và thị trường. Đối với đối thủ trực tiếp, bạn hãy xem cách họ đã sử dụng thành công trong việc tìm kiếm khách hàng mua dự án. Khâu này giúp bạn biết mình đang ở đâu trong thị trường rộng lớn ngoài kia, hơn nữa bạn còn trở nên hiểu biết về bất động sản.
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi về các dự án bất động sản tại căn hộ quận 9 2021
  Bạn nên nhớ thông tin ngày càng dễ dàng tiếp cận khách hàng mua bất động sản qua các phương tiện như facebook, google, báo chí, … nên khách hàng chắc chắn sẽ tìm hiểu những dự án lân cận, cùng phân khúc thị trường.
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi về các dự án bất động sản tại tin tức bất động sản
  Nếu khách hàng bảo “chị thấy dự án kia cũng được lắm, căn hộ của em có gì nổi bật không?” mà bạn lúng túng sẽ là một điểm trừ cực kỳ lớn khiến khách hàng mất niềm tin ở bạn. Kinh doanh bất động sản là cuộc đua về niềm tin và trải nghiệm khách hàng. Tại sao ư? Dù khách hàng tìm kiếm bất động sản để đầu tư hay để an cư thì cuối cùng cũng dành cho con người ở hoặc nghỉ dưỡng, họ sẽ cần một nơi mang đến cảm giác thoải mái nhất. Do đó, chiếm được cảm tình khách hàng những phút đầu tiên bạn sẽ được ưu ái hơn hẳn trong vô thức của họ đó. Chẳng khách nào lại không thích một nhà môi giới thông minh, hiều biết tường tận mọi vấn đề như vậy đâu.
   

Chia sẻ trang này