Bình góp hơi cho nồi hơi công nghiệp

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi dailymaylanh, 21/1/20.

Lượt xem: 71

 1. Offline

  dailymaylanh Active Member

  Diễn Đàn SEO  BÌNH GÓP CHO HỆ THỐNG LÒ HƠI CÔNG NGHIỆP

  Lò hơi công nghiệp là một trong những hệ thống chuyên dụng được dùng phổ biến trong nhiều lĩnh vực nhằm đun sôi và cung cấp hơi nước ở nhiệt độ cao, phục vụ quá trình hoạt động của máy móc. Để có thể vận hành lò hơi một cách hiệu quả nhất, các xí nghiệp cũng cần phải trang bị bình góp hơi theo đúng tiêu chuẩn chất lượng.

  Xem >>> lò hơi

  Tìm hiểu đặc điểm của bình góp hơi

  Vai trò chính của việc lắp đặt bình góp hơi trong hệ thống lò hơi chính là tương trợ cho quá trình vận hành của lò hơi, duy trì cung cấp hơi nước ổn định cho nhiều nhánh khác nhau để đảm bảo năng suất cho các thiết bị tiêu thụ năng lượng. Thiết bị này cũng có khả năng tích hơi và góp hơi từ các nồi hơi chính để phân phối đều trên quờ hệ thống.

  Một thiết bị bình chứa hơi có dung tích chứa làng nhàng từ 50ml đến 500ml, áp suất tiêu chuẩn trong bình là 16bar. Vật liệu chính được sử dụng để sinh sản ra thiết bị là thép, chỏm cầu có kết cấu chuyên dụng với khả năng chịu áp lực cực tốt. Thiết bị này sẽ được hàn trực tiếp trên giá quay tự động của hệ thống lò hơi với các mối hàn cả bên trong và bên ngoài.

  Khi vận hành bình góp hơi, nhà xưởng nên chú ý một số điều sau đây. Phụ kiện lò hơi cần phải đặt xa so với các chất dễ cháy nổ, cách xa nguồn điện để tránh hiện tượng bắt nhiệt gây hiểm nguy. Môi trường dùng thiết bị phải có không gian thoáng mát, khô ráo, hạn chế tiếp xúc với không khí ẩm.

  [​IMG]

  Xem >>> www.dichvulohoi.com/san-pham/ban-lo-hoi-dot-than-da-cui/

  Khi lắp đặt hệ thống, van an toàn cần phải được trang bị đầy đủ đồng thời các phụ kiện này cũng phải được rà soát định kỳ, thẳng tuột, phát hiện nhanh các lỗi hư.

  Mua bình góp hơi ở đâu chất lượng?

  Hệ thống lò hơi công nghiệp hiện đang mang lại rất nhiều ứng dụng cho các lĩnh vực sinh sản, chính vì thế, việc trang bị các Vật liệu chất lượng là khôn cùng quan trọng để tăng năng suất và duy trì quá trình vận hành ổn định. Bình góp hơi trước khi đưa vào dùng phải được kiểm định an toàn theo đúng tiêu chuẩn của thiết bị sức ép cũng như các tham số kỹ thuật khác.

  bây giờ, bình góp hơi đang được cung cấp trên thị trường bởi công ty năng lượng lò hơi 247 với các đặc điểm kỹ thuật đạt chuẩn và có thể lắp đặt linh hoạt cho các hệ thống lò hơi với quy mô khác nhau. Là một trong những đơn vị chuyên phân phối các thiết bị cũng như phụ kiện ngành nhiệt, công ty năng lượng lò hơi 247 chắc chắn sẽ là tuyển lựa tốt nhất cho quý khách.

  Xem >>>Củi trấu

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NĂNG LƯỢNG LÒ HƠI

  Địa chỉ VP: 1K, đường số 8 khu phố 4, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức TP.HCM

  Tel/Fax: 06503756427
   

Chia sẻ trang này