Bình phong bằng đá có bền không

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi ThucDoan, 15/1/21.

Lượt xem: 44

 1. Offline

  ThucDoan Active Member

  Diễn Đàn SEO  1. Bình phong đá là gì?
  Bình phong đá hay còn gọi là cuốn thư đá là vật che chắn phong thủy, dùng để ngăn chặn tà khí từ các hướng xấu hoặc từ các vật lạ đặt phía trước chiếu vào.Trước kia, bình phong thường được làm cho bằng những miếng gỗ, viên đá hay tre nứa đơn thuần.
  [​IMG]
  hiện nay gần như bình phong được làm cho bằng các chất liệu đá cao cấp từ ngẫu nhiên cần vô cùng phong phú về ngoại hình chủng chiếc. Bình phong thường được đặt ở cổng lăng mộ, chùa chiền, nhà thờ…
  Click để xem thêm các mẫu cuốn thư, binhg phong đá phổ biến hiện nay - https://damynghecaocapninhvan.com/product-category/khu-lang-mo/binh-phong-da/
  2. Ý nghĩa bình phong đá trong phong thủy
  ko kể tên gọi bình phong đá thì tên gọi cuốn thư đá cũng đựng chứa hàm ý sâu xa là chấn phong, hạn chế cho những linh hồn hay các ma quỷ mang lòng dạ xấu xa xâm nhập vào khu lăng mộ hay các công trình tâm linh.

  ngoại trừ ý nghĩa giảm thiểu những thế lực xấu và xua đuổi các luồng khí xấu thì hiện tại sản phẩm còn có ý nghĩa là tô điểm và làm cho đẹp cho các công trình tâm linh như đền thờ hay những khu lăng mộ. do vậy không tính các ý nghĩa về mặt phong thủy thì bình phong khiến cho bằng đá còn với ý nghĩa như 1 vật trang trí.

  3. Bình phong bằng đá có bền không?
  hiện nay bình phong được làm từ những chất liệu đá xanh nguyên khối cao cấp buộc phải với độ bền hơi chắc và độ cứng cao, bền đẹp theo thời gian.

  vì vậy, bình phong đá ưng ý với các công trình tâm linh, công trình xây dựng ở ngoài trời… những sản phẩm được làm cho từ những chất liệu đá này thường sẽ có độ bền vững cao theo thời gian và đặc trưng trải qua mưa nắng thì càng vươn lên là bóng bẩy, đẹp mắt hơn. Và đây cũng là 1 trong những vật liệu đang được nhiều gia đình sử dụng cho các công trình tâm linh của gia đình hay cái họ.

  4. Địa chỉ bán bình phong đá uy tín, chất lượng
  Là cơ sở đi đầu trong lĩnh vực chế tác, xây dựng và lắp đặt những công trình được khiến từ đá cùng sở hữu một đội ngũ nghệ nhân tài năng trong nghề, đá mỹ nghệ Ninh Vân- Hồng Quang - https://damynghecaocapninhvan.com/ luôn đem lại cho các bạn những sản phẩm đá cao cấp, đẹp mắt mang mức giá tối ưu nhất.

  [​IMG]

  lúc người dùng đến mang đá mỹ nghệ Hồng Quang sẽ được các chuyên gia về phong thủy và chạm khắc tư vấn trực tiếp để người dùng sở hữu thể sắm cho mình các sản phẩm thích hợp nhất có công trình của mình nhằm đem lại nhiều tài lộc cho con cháu.
  Tham khảo bài viết liên quan mẫu lăng mộ đá >>> https://damynghecaocapninhvan.com/product-category/khu-lang-mo/lang-mo-da/
   

Chia sẻ trang này