Bơm chống ngập úng cho các hộ kinh doanh

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi dailymaylanh, 16/5/19.

Lượt xem: 48

 1. Offline

  dailymaylanh Active Member

  Diễn Đàn SEO  Bơm nước xử lý, chống ngập úng trong khu vực kinh dinh

  Bạn có biết bạn sẽ làm gì để phòng tránh hay xử lý chúng không? Đừng để cơn lũ, ngập úng, thủy triều khiến thành điều không thể kiểm soát và trở thành cơn ác mộng đối với bạn, doanh nghiệp bạn. thực hiện theo hướng dẫn sau để dọn dẹp ngập lụt, thủy triều, nước ngập đi qua khu vực kinh doanh thương nghiệp chúng tôi chỉ ra chi tiết sau đây để biết các mẹo về cách ngăn chặn và làm sạch ngập lụt khi nó xảy ra.

  Xem >>> máy bơm Pentax

  1. gian ngập úng, thủy triều

  Chuẩn bị và đề phòng là chìa khóa để giảm lũ, làm giảm phí tổn. Có ba điều chính bạn có thể tự làm để chuẩn bị cho trận ngập úng có thể xảy ra bất kỳ lúc nào trong mùa mưa:

  - Kiểm tra và làm sạch đường cống thoát nước của bạn. Điều này có thể được thực hành bán thẳng, thậm chí ngay hơn trong mùa mưa. Nên lắp đặt một hệ thống thoát nước luôn trong tình trạng sẵn sàng hoạt động, để có thể bơm hút nước bất kỳ lúc nào phòng khi bị ngập lụ, thủy triều hay tắc cống thoát nước.

  - Xác định vị trí điểm yếu trong khu vực bạn đang kinh doanh. Vì khi nước lũ đến, bạn sẽ không có nhiều thời kì để hành động. bảo đảm rằng các thiết bị và tài liệu kinh doanh quan yếu luôn được đặt trong khu vực sẽ an toàn, tránh khỏi thiệt hại do ngập lụt.

  - Đầu tư vào một máy bơm nước thải/ máy bơm chìm nước thải là một biện pháp ngừa sáng ý, cần thực hiện khi bạn biết một số khu vực trong tòa nhà của bạn dễ bị ngập úng. Bạn sẽ muốn đảm bảo máy bơm nước thải của bạn được bảo trì đúng cách để bạn có thể dùng nó khi đến lúc cần.

  2. Máy bơm nước làm sạch ngập úng

  Một số thiệt hại nghiêm trọng do nước lũ chẳng may tràn vào khu vực bạn đang kinh dinh buôn bán đến mức bạn không tự thể khắc phục được. Chúng tôi khuyên bạn nên can hệ với những công ty dịch vụ chuyên nghiệp về hồi phục hiện trạng sau lũ uy tín. Các công ty đủ điều kiện uy tín sẽ đến doanh nghiệp bạn và giúp loại bỏ nước, làm khô ắt khu vực đang kinh dinh và giảm thiểu mọi thiệt hại do ngập lụt gây ra.

  Nếu bạn đang đảm nhiệm bổn phận tự quét dọn sau ngập lụt, bạn phải thật cẩn thận vì sự an toàn cá nhân của mình. Ngập lụt có thể phá vỡ hệ thống điện và mang theo biết bao nhiêu chất gây ô nhiễm vào trong khu vực ngập nước có thể gây hiểm nguy cho sức khỏe của bạn. Trước khi bắt đầu thu vén, bạn sẽ cần loại bỏ ắt các mối hiểm tiềm tàng trong đó bao gồm:

  - Nhờ thợ điện rà soát sờ soạng các ổ cắm điện và thay thế bất kỳ ổ cắm nào đã xúc tiếp với ngập lụt.

  - Mặc đồ bảo hộ thích hợp để bảo vệ bạn khỏi mọi ô nhiễm của nấm mốc, amiăng, sơn chì hoặc các chất độc hại khác.

  [​IMG]

  Xem >>> https://maybomnuochcm.vn/xem-chi-tiet/gia-may-bom-nuoc-tang-ap-687.html

  3. hướng dẫn dọn dẹp sau ngập lụt

  trước nhất, thiết lập các rào cản, phân loại quờ quạng các khu vực bị ngập úng và không bị ngập úng. quơ các vật thể, đồ dùng, dụng cụ tiếp xúc với nước lũ phải được làm vệ sinh sạch sẽ, trong một số trường hợp thì nên xử lý làm sạch, khử khuẩn hoàn toàn. Hai bước này sẽ giúp ngăn ngừa sự lây lan của nấm mốc và vi khuẩn.

  Chọn một chất tẩy rửa hoặc chất vô trùng đạt chuẩn. Làm sạch thảy các bề mặt bị mốc trước và sau đó diệt trùng chúng. thảy các bào tử nấm mốc phải được loại bỏ hoàn toàn.

  Có hai bước để làm sạch: trước tiên, làm sạch bằng bọt xà phòng và bàn chải, sau đó dùng vòi rửa áp lực. Thay vì chỉ phun và lau, bước làm sạch bằng bọt xà phòng thực hành ở trên bề mặt bị nhiễm bệnh cần đủ lâu để tiêu diệt ắt các vi khuẩn, nấm mốc. sử dụng bàn chải sẽ giúp khử trùng đinh tán bằng gỗ và các khu vực bị ảnh hưởng khác. Để bọt xà phòng trên bề mặt cọ rửa trong 3-5 phút trước khi chà. Không chà các vật liệu bán xốp như tấm thạch cao không ngập nước và tường thạch cao. Thay vào đó, lau sạch các bề mặt này bằng giẻ lau dùng một lần. Để loại bỏ tuốt luốt bọt còn sót lại, dùng máy rửa áp lực xả chúng.

  Thời tiết cũng sẽ ảnh hưởng đến quá trình làm sạch. Nhiệt độ lạnh hơn có thể giúp ngăn ngừa sự lây lan của nấm mốc, nhưng khu vực kinh doanh thương nghiệp cần được làm nóng từ 50 -75 độ để các thiết bị sấy khô hoạt động hiệu quả. Trong khi đây cũng là điều kiện để tạo hiệu quả của các chất tẩy rửa và vệ sinh. Trong thời tiết ẩm thấp, việc làm khô tự nhiên khu vực kinh dinh sẽ rất chậm và lâu và vô tình lại là điều kiện tiện lợi để nấm mốc và vi khuẩn phát triển chóng vánh. Trong những điều kiện này, bạn nên dùng thêm quạt và sử dụng hệ thống điều hòa không khí để đẩy nhanh quá trình sấy khô.

  Nên làm khô hoàn toàn khu vực bị ngập nước trước khi bắt đầu tái thiết tu sửa và kinh doanh là điều quan yếu. Dựa trên các điều kiện thời tiết trên, bạn sẽ cần chọn phương pháp sấy hạp nhất với doanh nghiệp của mình.

  Thiết bị sấy khô bao gồm: Quạt, máy hút ẩm, máy điều hoà, lò sưởi điện phụ trợ

  Bạn cũng nên dùng máy đo độ ẩm loại pin để đảm bảo nguyên liệu được sấy khô hiệu quả. Việc đọc độ ẩm phù hợp nên nhỏ hơn hoặc bằng 15%.

  Xem >>> máy bơm Pentax 1hp

  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

  Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

  Điện thoại: 0977 515 686 - 028 525 204
   

Chia sẻ trang này