Các loại chất đốt phế phẩm nông nghiệp

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi dailymaylanh, 15/8/19.

Lượt xem: 66

 1. Offline

  dailymaylanh New Member

  Diễn Đàn SEO  Chất đốt sinh khối Biomass

  Vỏ trấu, mùn cưa, dăm bào là các phế phẩm trong sinh sản và chế biến nông phẩm đang được tiêu dùng không hiệu quả và rất hoang. Trong khi đó giá của những chất đốt khác như điện than đá, dầu và gas lại rất cao.

  Xem >>> lò hơi

  Củi trấu

  Việc biến vỏ trấu, mạt cưa và dăm bào thành chất đốt chất lượng để phục vụ cho các xí nghiệp, nhà máy trong công nghiệp.

  Giá gas, than đá, điện liên tiếp tăng trong thời kì qua đã buộc các đơn vị, nhà máy, xí nghiệp phải kiếm tìm những loại chất đốt khác thấp tiền hơn. Củi trấu, củi mùn cưa được chọn phổ thông đến mức “cháy” hàng.

  Nguồn củi trấu, củi mạt cưa ép cung ko đủ cầu, tại các cơ sở sản xuất lớn nhận những đơn hàng củi trấu và củi mạt cưa với số lượng lớn.

  Sản phẩm củi trấu, củi mùn cưa được ép 100% từ vỏ trấu và mạt cưa dăm bào qua kỹ thuật chế biến, nâng nhiệt tạo sự kết dính cho ra sản phẩm củi trấu và củi mạt cưa.

  Củi trấu và củi mùn cưa dễ bén lửa, mùi tỏa ra rất dễ chịu. Khả năng duy trì sự cháy của củi trấu và củi mùn cưa lâu hơn so với các nhiên liệu đốt khác như than đá, củi, và các dòng chất đốt khác .

  Sản phẩm củi trấu và củi mạt cưa dùng để đốt lò tương đối công nghiệp phục vụ cho nồi hơi lò sấy, lò nhuộm vải, dệt sợi, giấy, may mặc, chế biến thủy sản, chế biến nông sản. dùng củi trấu và củi mùn cưa thay thế cho than đá và dầu DO, FO, than củi.

  Về mặt kinh tế, chúng tôi đã tính nết và xác định: So sánh với các chất đốt khác củi trấu và củi mạt cưa tần tiện được khoảng sắp 50%, như vậy xét tính tùng tiệm củi trấu và củi mùn cưa được người tiêu tiêu dùng Nhận định cao lúc dùng.

  [​IMG]

  Xem >>> https://dichvulohoi.com/dich-vu-bao-tri-sua-chua-lo-hoi/

  Lãi suất từ Củi Trấu và củi mạt cưa

  hoài

  Trấu và mùn cưa: 400 – 600 đồng /kg

  Điện: 150-200 đồng /kg

  chuyên chở: 200 đồng /kg

  Nhân công vận hành máy: 100 đồng/kg/1 người (Chỉ cần 1 người đứng máy)

  Tổng cộng: 900 – 1100 đồng/kg.

  Giá củi trấu: 1500 đồng – 1700 đồng

  Theo xem, cứ 1,1 kg – 1,3kg trấu hoặc mạt cưa sẽ ra một kg củi. Mỗi kg củi bán ra với giá trong khoảng 1100 – 1800 đồng, trừ moi hoài giá tiền bạn lãi 600 – 800 đồng/kg. Có máy ép củi trấu và mùn cưa sở hữu công suất 180 – 220 kg/giờ. Mỗi ngày bạn lãi trên 1.000.000 triệu đồng.

  Xem >>> Củi trấu

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NĂNG LƯỢNG LÒ HƠI

  Địa chỉ: 1K, đường số 8 khu phố 4, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức TP.HCM

  MST: 1701886733

  Điện thoại: (+84) 0283 620 8873

  Email: [email protected]
   

Chia sẻ trang này