các lưu ý về máy bơm giếng khoan cho gia đình

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 17/5/18.

Lượt xem: 65

 1. Offline

  qwerty.seoer1 New Member

  Diễn Đàn SEO  máy bơm nước giếng khoan được ứng dụng với nhiều công dụng, mục đích khác nhau. Ở đây mình xin nói riêng về mẫu máy bơm giếng khoan dùng trong cho hộ gia đình hay gọi là máy bơm được xài rất phổ biến ngày nay. Để chọn lọc bơm nước giếng khoan phù hợp ta cần chú ý Vài yếu tố sau.
  [​IMG]
  Nguồn điện: trong gia đình ngày nay chủ yếu sử dụng điện 1 pha 220V. Nguồn điện ổn định có thể làm tốt tốt cho tuổi thọ của máy.

  Công suất máy: thể hiện mức độ tiêu thụ của bơm nước, thường ta gọi là bơm 1 ngựa hay bơm 2 ngựa
  Lưu lượng nước: có thể cho biết lượng nước bơm đầy bể trong khoảng bao lâu để ta có khả năng tính chính xác lưu lượng bơm cần thiết

  Đường kính ống hút và ống xả : Theo đúng quy chuẩn thì phải lựa kích thước đường ống sau khi chọn lọc mẫu máy bơm nước, tuy nhiên thường thì trong các hộ gia đình ngày nay đều làm ngược lại, tức là xây nhà xong rồi mới lựa mua máy bơm, hoặc bơm nước cũ hỏng phải mua máy mới ( trừ những công trình có thiết kế và tính toán chi tiết từ trước). Vì chọn lọc máy bơm sau nên thường là đường ống không theo quy chuẩn & sẽ ảnh hưởng chút ít đến hiệu suất làm việc của máy bơm nước. Thường thì các hộ gia đình hay xài máy bơm hỏa tiễn có đường kính 4 inch
  Tham khảo : Su dung may bom nuoc tha chim gieng khoan co tot khong

  nồng độ sạch của nước: Thường thì trong hộ gia đình chúng ta thường dùng máy bơm nước điện chìm giếng khoan để máy bơm sạch nên thường ứng dụng các mẫu máy đắt tiền, tốt. Nếu nguồn nước của hộ gia đình là nguồn nước bẩn, nước có lẫn cát, sạn… thì nên chọn lựa đúng loại máy phù hợp với nguồn nước đó hoặc lựa chọn máy rẻ tiền hơn i vì những cái máy đắt tiền nếu hút sạn & cát cũng có thể rất nhanh chóng bị hỏng cánh bơm và buồng bơm.

  Chiều sâu của giếng khoan, chiều sâu đặt máy bơm (mực nước ngầm): để ta có thể lựa chọn loại bơm nước giếng khoan phù hợp cho hộ gia đình . Ví dụ:

  + Mực nước ngầm không quá 5 mét: dùng loại máy bơm nước cánh thông thường.
  + Mực nước ngầm từ 5-8 mét: có thể làm tốt lựa chọn máy bơm cánh trục ngang hoặc những mẫu bơm nước hút khác.
  + Mực nước ngầm từ 8 – 24 mét: phải sử dụng đến đường hồi & cọc hỗ trợ hút sâu.
  + Mực nước ngầm sâu hơn 24m, phải ứng dụng máy bơm nước hỏa tiễn thả thẳng xuống giếng.

  các chú ý trên đây có thể làm tốt giúp bạn hiểu rõ hơn về máy bơm nước cũng như phương pháp ứng dụng máy bơm nước chìm giếng khoan. Từ đó bạn có cách thức lựa chọn đúng máy bơm nước chuyên dụng hay máy bơm gia đình cho phù hợp với mục đích sử dụng của gia đình mình.

  Tham khảo thêm : can biet khi mua may bom chim hoa tien

  công ty bơm nước hỏa tiễn THC tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang hãng GALAXY, GALAXY II … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.
  [​IMG]
  Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
  trang web : tanhuynhchau.com
  Tham khảo thêm : May bom nuoc gieng khoan cho gia dinh
   

Chia sẻ trang này