Các phạm vi dịch vụ thám tử phổ biến nhất ở Việt Nam 2019

Thảo luận trong 'Tin Tức Tổng Hợp' bắt đầu bởi ngtvu1990, 15/5/19.

Lượt xem: 79

 1. Offline

  ngtvu1990 Active Member

  Diễn Đàn SEO  Phạm vi dịch vụ văn phòng thám tử hà nội của chúng tôi bao gồm:

  Điều tra hành vi gian lận và nhân viên

  Chúng tôi kết hợp các kỹ năng chuyên môn cao của mình trong các lĩnh vực điều tra doanh nghiệp và tư vấn chống gian lận với sự nhạy bén tài chính và phân tích nâng cao để tạo ra những hiểu biết sâu sắc giúp khách hàng của chúng tôi tiến lên một cách tự tin, trong môi trường mở rộng dự phòng toàn cầu và tăng quy định tại nơi làm việc .

  [​IMG]

  Quản lý rủi ro gian lận

  Các dịch vụ thám tử uy tín hà nội của chúng tôi được thiết kế để cho phép khách hàng của chúng tôi tích hợp quản lý rủi ro gian lận vào các quy trình chiến lược và kinh doanh của họ để tính toán rủi ro một cách hiệu quả và phát hiện một cách thích hợp các rủi ro gian lận tiềm ẩn. Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ để giúp khách hàng của chúng tôi về các vấn đề quản lý rủi ro của họ, bao gồm:


  • Xác định và ưu tiên các rủi ro trên toàn doanh nghiệp
  • Đánh giá khả năng rủi ro của một tổ chức
  • Phát triển các công cụ, quy trình và cấu trúc tổ chức cần thiết để xây dựng chương trình quản lý rủi ro mạnh mẽ và bền vững
  • Khám phá điện tử (Pháp y kỹ thuật số)


  Trung tâm Giải pháp Khám phá Điện tử tiên tiến của chúng tôi - trung tâm của khả năng thu thập, xử lý và lưu trữ dữ liệu của chúng tôi - cung cấp cho khách hàng tính bảo mật, khả năng mở rộng và hỗ trợ kỹ thuật mà dữ liệu nhạy cảm của khách hàng yêu cầu.


  Đánh giá tuân thủ hợp đồng

  Dịch vụ tuân thủ hợp đồng của thám tử VDT không chỉ giúp các công ty xác định các hợp đồng chính nhanh hơn mà còn tạo điều kiện cho việc thực thi quyền công ty, đàm phán lại hợp đồng và xác định các khu vực mất doanh thu hoặc chi phí bị mắc kẹt. Nó cho phép các công ty đáp ứng các yêu cầu pháp lý và quy định một cách kịp thời, cũng như bảo vệ họ trước các rủi ro không tuân thủ.

  Xem chi tiết dịch vụ thám tử giá rẻ hà nội được khách hàng yêu thích nhất năm 2019 tại:
  http://thamtuvdt.vn/goc-tu-van/co-nen-thue-nhung-cong-ty-tham-tu-gia-re-ha-noi-hay-khong.html
   

Chia sẻ trang này