Cách cài nhạc chuông cho iPhone trên máy tính đơn giản

Thảo luận trong 'Điện Thoại - Máy Tính - Notebook' bắt đầu bởi chongtromviettel, 13/1/20.

Lượt xem: 537

 1. Offline

  chongtromviettel Expired VIP

  Diễn Đàn SEO  Với nhiều người dùng iPhone muốn cài đặt những bản nhạc chuông trên điện thoại thì đừng bỏ dở những chỉ dẫn cách cài nhạc chuông cho iPhone trên máy tính nhanh lẹ và dễ dàng sau đây.
  Cách cài nhạc chuông cho iPhone trên máy tính

  Thông thường các thiết bi iPhone thường không cho phép người dùng tự tạo hay cài nhạc chuông khác ngoài danh sách nhạc chuông mặc định trên máy. Tuy nhiên, giờ đây những khó khăn này đã được giải quyết bằng cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes và iTools trên máy tính đơn giản, dễ thực hành. Mọi người hãy thử nghiệm ngay thôi nào.
  [​IMG]

  Trước khi tiến hành cách cài nhạc chuông cho iPhone trên máy tính người dùng cần chuẩn bị:
  • Dây cáp sử dụng kết nối iPhone với máy tính.
  • Laptop iPhone có thiết đặt iTunes phiên bản mới nhất:iTunes cho iPhone.
  • Máy tinh cài đặt phần mềm iTools bản mới nhất:iTools cho máy tính.
  Sau khi sẵn sàng toàn bộ các thiết bị và cập nhật những bản phần mềm thế hệ nhất, người sử dụng lần lượt tiến hành các thao tác cách cài nhạc chuông cho iPhone trên máy tính như sau:
  Bước 1: Kết nối trang bị iPhone với máy tính bằng dây cáp nối và chọn Tin cậy trên iPhone để cho phép thiết bị công nhận độ tin cậy với máy tính kết nối.
  Bước 2: Sau khi kết nối hoàn tất, khởi động dụng cụ iTools trên máy tính. Tại giao diện chính của ứng dụng nhấn chọn Ringtone Maker để tiến hành cài nhạc chuông cho iPhone.
  [​IMG]

  Bước 3: Chọn tiếp mục Local Music hoặc Device Music để chọn nhạc từ bộ nhớ trên trang bị để tiến hành cắt đoạn nhạc và cài nhạc chuông cho iPhone qua máy tính.
  Khi chọn nhạc tại mục Local Music,
  xuất hiện biểu mẫu hiển thị trên màn hình, người dùng truy cập tới thư mục đang chứa bản nhạc muốn cài nhạc chuông iPhone qua iTools, chọn bài hát và nhấn Open.
  [​IMG]

  Bước 4: Thường với nhạc chuông iPhone cho phép thời lượng phát nhạc tối đa 30 giây nên người chơi cần chọn mốc thời kì phù hợp.
  Bước 5: Người dùng mở phần cài đặt trên iPhone, chọn mục Âm thanh -> Nhạc chuông và nhấn chọn bạn dạng nhạc chuông cho iPhone vừa mới tạo. Trong danh sách nhạc chuông hiển thị trên hệ thống, hãy tìm kiếm phiên bản nhạc chuông người dùng muốn cài cho iPhone trên iTools ở trên.
  Như vậy, sau khi hoàn thành các bước trên là bạn đã thực hiện thành công
  cách cài nhạc chuông cho iPhone trên máy tính sử dụng công cụ iTools. Hãy cùng thưởng thức nhé
   

Chia sẻ trang này