Camera kép trên iPhone 7 Plus sẽ do Đài Loan sản xuất

Thảo luận trong 'Điện Thoại - Máy Tính - Notebook' bắt đầu bởi phamthaovnn, 4/10/17.

Lượt xem: 169

 1. Offline

  phamthaovnn Expired VIP

  Diễn Đàn SEO  Primax Electronics, một nhà cung cấp từ Đài Loan, có thể đảm nhiệm sản xuất module máy ảnh kép trên di động thế hệ mới của Apple.

  Theo DigiTimes, Primax đã hé lộ rằng linh kiện camera kép trên iPhone 7 Plus đài loan sẽ do họ đảm nhiệm. Công ty gần đây tăng công suất lắp ráp chi tiết này lên 10%, đạt khoảng 12 triệu module mỗi tháng.

  Khoảng 70% sản lượng cảm biến ảnh mà Primax sản xuất có độ phân giải 13 megapixel, nhiều khả năng đó chính là linh kiện mà Apple sẽ trang bị cho iPhone mới. Mặc dù vậy, công ty công nghệ Mỹ không phải đối tác duy nhất mua cảm biến ảnh của Primax.

  [​IMG]
  Mô hình iPhone 7 Plus với camera kép và iPhone 7. Ảnh: EverythingApplePro.

  Trước đó, các nguồn tin cho biết iPhone 7 Plus đài loan sẽ sở hữu camera kép, dù vai trò của ống kính thứ hai chưa được nhận định rõ ràng. Có ý kiến cho rằng máy ảnh kép sẽ giúp chụp ảnh tốt hơn, giàu chi tiết; nhận định khác lại nói nó đóng vai trò chụp ảnh theo không gian ba chiều.

  Tháng 6, một báo cáo của Hàn Quốc cho hay, LG Innotek sẽ là đơn vị duy nhất cung cấp module camera kép cho Apple, thay thế vị trí mà Sony không đảm đương được. Kết nối các thông tin, có thể Apple sẽ chọn thêm công ty Đài Loan vào chuỗi cung ứng, bởi hãng công nghệ Mỹ có truyền thống mua linh kiện từ nhiều nhà sản xuất khác nhau, nhằm đảm bảo đủ sản lượng và tránh rủi ro.

  Ban đầu, camera kép được cho là tính năng đặc biệt chỉ có trên iPhone 7 Pro, một model hoàn toàn mới bên cạnh iPhone 7 đài loan và iPhone 7 Plus. Apple dự định sản xuất thiết bị này với số lượng hạn chế, song nguồn cung máy ảnh kép dồi dào nên hãng quyết định đưa tính năng này lên hàng loạt iPhone 7 Plus.
   

Chia sẻ trang này