Cần chú ý trong những ngày trời Hà Nội chuyển mùa

Thảo luận trong 'Tin Tức Tổng Hợp' bắt đầu bởi quanghepro, 10/10/18.

Lượt xem: 85

 1. Offline

  quanghepro Expired VIP

  Diễn Đàn SEO  bữa nay ko khí lạnh khiến Bắc Bộ và Thanh Hóa chuyển lạnh, riêng vùng núi phía Bắc chuyển rét, phải chăng nhất 16 độ C.

  Sáng sớm nay không khí lạnh đã tác động hết phía Đông Bắc Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ gây mưa rào và tản mát với dông, một số nơi có mưa lớn đến rất lớn như: Tuyên quang quẻ 69mm, Phú Hộ (Phú Thọ) 74mm, Minh Đài (Phú Thọ) 60mm.

  Theo như tin tức thoitrang247.info thì hiện nay đang là giáp ranh giữa mùa thu và mùa đông chính vì thế giai đoạn này cũng đánh dấu sự chuyển biến về các khuynh hướng phong cách từ thu sang đông và cũng chính là sự khởi đầu của 1 mùa vụ kinh doanh hàng cá tính nở rộ

  [​IMG]

  Ngày và đêm nay, ko khí lạnh sẽ tiếp tục ảnh hướng đến các nơi khác thuộc phía Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, sau chậm tiến độ ảnh hưởng đến 1 số nơi ở Trung Trung Bộ. Gió đông bắc trong lục địa những tỉnh Đông Bắc Bộ cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Ở các thức giấc Bắc Bộ và Thanh Hóa trời chuyển lạnh có nhiệt độ tốt nhất phổ biến 19-22 độ, ở vùng núi phía Bắc mang nơi chuyển rét sở hữu nhiệt độ thấp nhất phổ biến 16-19 độ.

  Xem thêm: cách chọn giày cho bé gái

  Ở vịnh Bắc Bộ gió chuyển hướng đông bắc mạnh dần lên cấp 6, có khi cấp 7, giật cấp 8; biển động mạnh.

  Cảnh báo dông, lốc, sét và mưa lớn: Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên trong ngày hôm nay, ở Bắc Bộ và Thanh Hóa với mưa rào và dông rải rác; riêng vùng núi, trung du có nơi mưa vừa, mưa lớn và dông mạnh. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

  trong khoảng nay đến 13/10, ở những tỉnh giấc trong khoảng Nghệ An tới Bình Định với mưa, mưa vừa; riêng các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi mang mưa vừa, mưa to (lượng mưa nhiều 30-60mm/24 giờ).

  Do ảnh hưởng của không khí lạnh, những thức giấc Bắc Bộ hôm nay mang mưa vừa, có nơi mưa lớn, trời chuyển lạnh có nhiệt độ tốt nhất phổ quát 19 - 22 độ, ở vùng núi phía Bắc với nơi chuyển rét, rẻ nhất chỉ 16 - 19 độ. Nhiệt độ cao nhất phổ biến 23 - 26 độ.

  Thời tiết tại thủ đô Hà Nội sáng sớm nay với mưa rào và dông. Trời chuyển lạnh với nhiệt độ tốt nhất động dao trong khoảng 20 - 22 độ, nền nhiệt cao nhất trong ngày cũng chỉ 26 độ.

  Vào những gia đoạn chuyển mùa này sẽ rất dễ để cho mọi người gặp những vấn đề về sức khỏe chính do vậy mỗi người hãy tự đồ vật cho mình các tri thức rẻ nhất để bảo vệ cho bản thân mình và gia đình nhé. Hãy ghé qua website blogmeovat.info để trang bị các kiến thức cần thiết nhé.
   

Chia sẻ trang này