Cắt Bao Quy Đầu Địa Chỉ Uy Tín - Thẩm Mỹ Chi Phí Thấp An Toàn

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi koolsheep, 5/6/17.

Lượt xem: 149

 1. Offline

  koolsheep Expired VIP

  Diễn Đàn SEO  Ngày nay, để giải quyết các vấn đề về tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu, có rất nhiều nam giới đã tìm đến với phương pháp cắt bao quy đầu và chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu. Tuy nhiên những thắc mắc về phương pháp cắt bao quy đầu an toàn và không đau vẫn chưa dừng lại, hiểu được tâm lí ấy, các chuyên gia của phòng khám Đa khoa Thế Giới đã có những giải thích rõ ràng cho vấn đề này.
  [​IMG]
  BẠN CÓ THỂ THỰC HIỆN CẮT BAO QUY ĐẦU TẠI ĐA KHOA Thế Giới

   Phòng khám tọa lạc tại 648 Võ Văn Kiệt, Phường 1 quận 5 Hồ Chí Minh. Không chỉ điều trị hiệu quả các bệnh phụ khoa mà nam khoa cũng là điểm mạnh làm nên điểm vượt trội cho phòng khám.

   Thế Giới được xây dựng theo mô hình bệnh viện hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế, với đầy đủ trang thiết bị y tế tân tiến. Thế nhưng, đối tượng mục tiêu mà Phòng khám nhắm đến không chỉ dừng lại ở một mà là tất cả các tầng lớp. Phòng khám mong muốn và luôn tạo điều kiện cho bệnh nhân được khám, chữa bệnh bằng dịch vụ y tế chất lượng với mức phí ngang bằng cơ sở y tế công.

  PHÒNG KHÁM CẮT BAO QUY ĐẦU BẰNG KỸ THUẬT HIỆN ĐẠI

  bệnh viện đa khoa thế giới là một trong những cơ sở y tế uy tín tại TP.HCM, Phòng khám thực hiện cắt bao quy đầu hiệu quả bằng kỹ thuật Mex của Mỹ. Bởi chất lượng điều trị mà phương pháp này mang lại khá cao, cho nên dù hiện nay có ngành y tế nói chung và Đa khoa Thế Giới nói riêng thực hiện cắt bao quy đầu bằng rất nhiều phương pháp hiện đại như laser, Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, nhưng MEX là kỹ thuật được ưu tiên hàng đầu tại đây cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào

    Mex xâm lấn vào dương vật chỉ với diện tích tối thiểu, sẽ “khôi phục” bao quy đầu dài hoặc nới lỏng bao quy đầu hẹp. Xâm lấn tối thiểu ở đây đồng nghĩa với việc chỉ gây cảm giác tê nhẹ, trong khi tiểu phẫu, vết xâm lấn cực nhỏ và hầu như không chảy máu. Thời gian tiểu phẫu chỉ trong khoảng 30 phút và hồi phục rất nhanh chỉ sau 7 ngày.

    Sau khi tiểu phẫu, bệnh nhân có thể vận động mà không cần lo lắng quá nhiều về nhiễm trùng, hơn nữa với việc sử dụng chỉ tự tiêu loại 1 sẽ dương vật sẽ tụ hồi phục nhanh chóng. Trong quá trình hồi phụ bệnh nhân có thể đi lại bình thường mà không ảnh hưởng đến vị trí xâm lấn. 10 ngày sau tiểu phẫu, bệnh nhân có thể quan hệ tình dục bình thường.

    Và ưu điểm vượt trội nhất vẫn là không để lại sẹo, sẽ rất khó phân biệt bằng mắt thường giữa một người có tiểu phẫu bao quy đầu và một người có quy đầu “đẹp” và “đúng chuẩn”. Nam giới có thể tự tin sau tiểu phẫu, không những có một khung hình đẹp mà còn giúp dương vật dễ dàng giãn nỡ, kích cỡ sẽ được nâng lên và tất nhiên sẽ khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm mà các quý ông hay gặp phải.

  Quy trình thực hiện đơn giản: Trước tiên, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra độ tương quan giữa kích thước dương vật cũng như độ dài hẹp bao quy đầu, sau đó chuyên gia sẽ tư vấn lại một lần nữa cho mình biết rằng bước tiếp theo chúng ta nên làm gì. Có nên tiểu phẫu không, và tiểu phẫu bằng phương pháp nào là tốt và phù hợp nhất với bệnh nhân đó.

  Tiểu phẫu cắt bao quy đầu khi thực hiện theo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc hoặc kỹ thuật Mex của Mỹ sẽ mang lại một “cậu bé” với diện mạo mới: “chuẩn”, “đẹp”.

   Bên cạnh đó, Cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc là cũng là phương pháp tiên tiến hiện nay về chỉnh hình bao quy đầu. Cắt bao quy đầu giúp dương vật khỏe mạnh, tràn đầy sức sống, giảm thiểu rối loạn xuất tinh, giảm nguy cơ nhiễm các bệnh lây qua đường tình dục, giúp "cậu nhỏ" luôn sach sẽ và thoải mái vì giờ đây bạn có thể vệ sinh hàng ngày, giảm khả năng lây nhiễm cho bạn tình. Đồng thời, hạn chế nguy cơ ung thư dương vật vì phần lớn các trường hợp ung thư dương vật là do dài hẹp bao quy đầu.
   

Chia sẻ trang này