Cắt mắt hai mí giúp tôi lấy lại sự tự tin

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi matngocads, 7/3/16.

Lượt xem: 4,863

 1. Offline

  matngocads Active Member

  Diễn Đàn SEO  Mỹ Vân chia sẻ: “Trong lúc cắt mắt hai mí, em vẫn nhắm mở mắt bình thường, thậm chí là ngồi dậy để soi gương vài lần và bác sĩ có thể nhìn cận mặt, cân chỉnh hai bên mắt cho đẹp hơn.”[/i]

  Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mắt như hiện nay thì để sở hữu được một đội mắt đẹp to tròn, đầy cuốn hút không còn là ao ước xa vời nữa. Chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi nhanh chóng hình dáng của một đôi mắt bé ti hí nhờ vào dịch vụ cắt mắt hai mí.

  Để có nhiều cơ hội việc làm hơn, cô sinh viên năm hai ngành kinh tế mong muốn cải thiện vẻ đẹp của đôi mắt. Cô đến Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc để tư vấn phương pháp khắc phục đôi mắt khá nhỏ của mình. Sau khi ThS, BS Việt Hảo giúp Mỹ Vân giải đáp các thắc mắc về phương pháp cải thiện đôi mắt và tham quan nơi cô sẽ làm phẫu thuật, cô quyết định đặt niềm tin của mình vào nơi đây. Và kết quả đã vượt ra ngoài sức tưởng tượng. Cô chia sẻ: “Trong lúc cắt mắt hai mí, em vẫn nhắm mở mắt bình thường, thậm chí là ngồi dậy để soi gương vài lần và bác sĩ có thể nhìn cận mặt, cân chỉnh hai bên mắt cho đẹp hơn. Chuẩn bị vào công đoạn làm to mắt, em có hơi căng thẳng một chút nhưng em thấy rất ổn và hoàn toàn không đau. Đã thế phòng mổ rất ấm cúng, có tiếng nhạc nhẹ nhàng, được các bác sĩ hỏi han chăm sóc ân cần nên tâm lý thoải mái, yên tâm hơn”.
  [​IMG]
  Mỹ Vân đã cảm thấy tự tin sau khi cắt mắt hai mí

  Sau khi phẫu thuật xong, Mỹ Vân cảm thấy rất vui với đôi mắt mới của mình. Vẫn dáng vẻ e thẹn, nhẹ nhàng ấy nhưng cô gái nhỏ đã cảm thấy tự tin, yêu đời hơn. Và Ths Bs Việt Hảo vẫn với câu nói quen thuộc: “Với tôi, hạnh phúc lớn nhất của người bác sĩ là được chứng kiến sự hài lòng của khách hàng và những người xung quanh họ”.

  Cùng nhìn lại kết quả sau khi cắt mắt hai mí của Mỹ Vân nhé:
  [​IMG]
  Hình ảnh trước và sau khi cắt mắt hai mí

  Để biết thêm chi tiết về dịch vụ cắt mắt hai mí, xin liên hệ:

  Viện Thẩm Mỹ Mắt Ngọc
  246 – 248 – 250 Lý Thái Tổ, P1, Q3, TPHCM
  Tel: 08 62991555 Hotline: 0971 799 555 – 0938 499 555
   

Chia sẻ trang này