Cấy Mỡ Hốc Mắt Sâu – Bí Quyết Cho Đôi Mắt Long Lanh

Thảo luận trong 'Sức Khỏe - Làm Đẹp - Giới Tính' bắt đầu bởi boonguyen, 27/3/23.

Lượt xem: 114

 1. Offline

  boonguyen Active Member

  Diễn Đàn SEO  Điểm trừ lớn trên gương mặt đó chính là hóc mắt quá sâu. Để khắc phục điều này, công nghệ cấy mỡ hốc mắt sâu đã ra đời và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

  >>> Xem thêm: nâng cung chân mày

  >>> Xem thêm: nâng chân mày giá bao nhiêu

  >>> Xem thêm: treo chân mày
  [​IMG]

  Đôi mắt được xem là “viên ngọc quý” bừng sáng lên gương mặt, chứa đựng và truyền tải tâm tư, cảm xúc của mỗi người. Việc sở hữu mắt sâu khiến gương mặt trông già đi so với tuổi thật, nó là khuyết điểm lớn cần được khắc phục.

  Những ai nên thực hiện cấy mỡ hóc mắt sâu
  Theo các chuyên gia thẩm mỹ, trường hợp hốc mắt sâu có thể gặp ở bất cứ lứa tuổi nào, kể nam lẫn nữ. Phương pháp cấy mỡ hóc mắt áp dụng cho những trường hợp:

  + Người trẻ bị thiếu hụt mô mỡ ở góc mắt do những tác động của môi trường làm việc, căng thẳng và mệt mỏi

  + Những người lớn tuổi bị teo túi mỡ, hốc mắt lõm

  + Khách hàng mong muốn có đôi mắt đẹp.

  Nhận thấy khuyết điểm về hốc mắt lõm sâu bên trong của nhiều khách hàng, các bác sĩ chuyên khoa mắt của Bệnh viện thẩm mỹ đã ứng dụng cấy mỡ.

  Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng. Bác sĩ chuyên khoa tiến hành thăm khám và cấy mỡ hóc mắt theo đúng tỉ lệ cân xứng để mang đến “cửa sổ tâm hồn ấn tượng và tự nhiên nhất.

  Công nghệ cấy mỡ hốc mắt sâu mang đến nhiều ưu điểm như:

  + Giúp mắt rạng ngời sức sống: Những u ám và sâu trũng của hốc mắt sâu để lại khiến gương mặt trông già đi và kém duyên. Công nghệ cấy mỡ hốc mắt sâu có tác dụng làm đầy, mang đến vẻ trẻ trung và tràn đầy sức sống sau khi thực hiện.

  + Không đau, không để lại sẹo: Bằng việc ứng dụng hệ thống máy móc chuyên dụng kết hợp với tay nghề cao của bác sĩ chuyên khoa, công nghệ cấy mỡ hốc mắt sâu được ứng dụng thành công. Quá trình thực hiện đơn giản, không xuất hiện sẹo xấu và hạn chế tác động nên sẽ không đau đớn nhiều.

  + Đảm bảo an toàn: Dùng chính mỡ tự thân của mỗi người để cấy mỡ vào hốc mắt sâu nên sẽ đảm bảo tính an toàn, không xuất hiện những biến chứng và ảnh hưởng xấu.

  + Hiệu quả lâu dài: Chỉ trong 45 phút thực hiện, khách hàng có được đôi mắt ấn tượng, loại bỏ nhanh khuyết điểm. Hơn hết, công nghệ này còn có tác dụng duy trì lâu dài và hiệu quả cao.

  Nếu nhận thấy hốc mắt sâu và có khuyết điểm kém duyên, khách hàng nên đến Bệnh viện thẩm mỹ để nhanh chóng phẫu thuật và loại bỏ hiệu quả khuyết điểm này.
   

Chia sẻ trang này