Chi phí đi Nhật 3 năm cần chuẩn bị bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Tin Tức Tổng Hợp' bắt đầu bởi Lucky, 14/11/19.

Lượt xem: 44

 1. Offline

  Lucky Active Member

  Diễn Đàn SEO  Vấn đề chi phí luôn rất HOT, lao động luôn hỏi đầu tiên khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Mức chi phí đi Nhật 3 năm mà lao động cần chuẩn bị là bao nhiêu? Đây là điều mà nhiều lao động quan tâm nhất chứ không chỉ một vài lao động. Và đặc biệt là có những khoản tiền nào phát sinh ngoài những chi phí mà công ty xuất khẩu lao động thông báo hay không? JVNET xin phép được chia sẻ cùng các bạn ngay sau đây:

  [​IMG]

  1. Tổng tiền đi Nhật 3 năm là bao nhiêu?

  Khoản tiền đi Nhật mà NLĐ phải bỏ ra tại mỗi công ty xuất khẩu lao động là khác nhau. Do đó, cần phải chọn đúng công ty uy tín, như vậy thì mức chi phí mà bạn sẽ như mức ban đầu hai bên đã thỏa thuận và không phát sinh các khoản phí khác.

  Với JVNET các chi phí đi Nhật là trọn gói và không phát sinh thêm bất kỳ một chi phí nào.

  2. Giữa các công ty XKLĐ có sự chênh lệch chi phí như thế nào?

  - Chênh lệch bởi các đơn hàng: đơn hàng cơ khí, đơn hàng đi nhật chế biến thực phẩm chi phí sẽ cao hơn các đơn hàng xây dựng, may mặc,…

  - Phí dịch vụ như làm hộ chiếu, khám sức khỏe, visa giữa các công ty cũng có sự khác nhau.

  - Thời hạn Hợp đồng: Hợp đồng lao động có thời hạn 3 năm thường có mức chi phí cao hơn các hợp đồng lao động có thời hạn 1 năm.

  3. Làm thế nào để chọn được công ty có mức chi phí đi Nhật 3 năm hợp lý nhất?

  - Chọn công ty uy tín bằng cách truy cập vào website: dolab.gov.vn, gõ tên công ty và ấn tìm kiếm. Nếu công ty hiện ra thì đó là công ty uy tín, đã được Bộ Lao động cấp phép.

  - Công ty có số lượng người lao động xuất khẩu hằng năm lớn

  Số lượng lao động xuất khẩu hằng năm của công ty chính là đơn vị đo lường chính xác nhất mức độ uy tín của công ty. Vì chỉ có công ty uy tín mới thu hút được nhiều lao động tham gia, giới thiệu cho người thân, bạn bè. Hoặc có thể quay trở lại đi những chương trình khác như visa đặc định nhật bản

  - Tìm hiểu qua người quen, bạn bè: đây có lẽ là cách nhanh nhất để nhận định một công ty uy tín. Bởi chỉ có người lao động đã tham gia rồi mới có thể đánh giá chính xác chất lượng dịch vụ của một công ty xuất khẩu lao động.

  Với những chia sẻ trên, hi vọng bạn đã nắm được chi phí đi Nhật 3 năm trong năm 2019. Nếu có bất kỳ vướng mắc gì về chi phí hay thủ tục đi Nhật Bản, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0989.501.009để chúng tôi hướng dẫn, tư vấn cụ thể cho bạn. Chúc bạn sớm tìm được đơn hàng đi Nhật phù hợp nhất.
   

Chia sẻ trang này