Cho thuê phòng học quận 3

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi innotaiii, 5/12/16.

Lượt xem: 2,090

 1. Offline

  innotaiii Active Member

  Diễn Đàn SEO  Bạn sống ở tỉnh lẻ và hiện đang sinh sống và làm việc trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, bạn là một giáo viên đã ra trường và đang dạy học tại một trường ở quận 3 thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có nhu cầu kiếm thêm thu nhập cho việc dạy học của mình bằng cách lập các lớp dạy thêm cho phụ huynh học thêm. Tuy nhiên bạn chưa tìm được địa điểm dạy học hợp lý để dạy thêm cho học sinh mà đảm bảo đáp ứng đầy đủ và rộng rãi thoáng mát, đáp ứng tiêu chuẩn và yêu cầu của việc giảng dạy. CHúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn có nhu cầu muốn thuê phòng học tại quận 3 thành phố Hồ Chí Minh với giá cả hợp lý.
  Cho thuê phòng học quận 3
  Phòng học được thiết kế dành cho số lượng học sinh có thể ngồi là 40 em học sinh, phòng được trang trí theo tiêu chuẩn dạy học, tạo cho giáo viên cảm giác thoải mái và thích thú khi dạy học, học sinh có cảm giác muốn học, bên trong phòng có hệ thống máy chiếu dành cho giáo viên dạy môn học của mình, truyền đạt kiến thức cho học sinh được cụ thể và trừ tượng hóa hơn. Phòng học được gắn máy điều hòa hai chiều, tạo không gian mát mẻ dành cho học sinh khi ngồi học, học sinh và giáo viên sẽ có một tinh thần thoải mái để dạy và học đạt hiệu quả cao. Không chỉ vậy, phòng còn có nhà vệ sinh khép kín, thuận lợi, thoải mái cho người muốn thuê phòng học.
  Cho thuê phòng dạy quận 3
  Nếu cảm thấy phòng của chúng tôi đáp ứng đủ yêu cầu cho các bạn thì nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng. Xin cảm ơn.
  Cho thuê phòng học quận 3
  Bạn có nhu cầu kiếm thêm thu nhập cho việc dạy học của mình bằng cách lập các lớp dạy thêm cho phụ huynh học thêm. Tuy nhiên bạn chưa tìm được địa điểm dạy học hợp lý để dạy thêm cho học sinh mà đảm bảo đáp ứng đầy đủ và rộng rãi thoáng mát, đáp ứng tiêu chuẩn và yêu cầu của việc giảng dạy. CHúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn có nhu cầu muốn thuê phòng học tại quận 3 thành phố Hồ Chí Minh với giá cả hợp lý.
   

Chia sẻ trang này