Có nên mua robot hút bụi thông minh irobot e6 6198 an toàn, ai cũng sữ dụng được

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi phongkhamnamkhoa, 7/8/19.

Lượt xem: 632

 1. Offline

  phongkhamnamkhoa Expired VIP

  Diễn Đàn SEO  Máy thu vén thông minh iRobot Roomba e5 5150 với giá khá phải chăng hiện nay. Máy sở hữu hiệu quả với bụi bẩn, lông thú cưng, dị vật … trên bề mặt sàn nhà nhờ vào kỹ thuật dọn dẹp 3 lớp. Ngoài ra với kỹ thuật Dirt Detect tự động cảm biến các vị trí lâu ngày chưa thu vén và dành phổ thông thời kì thu dọn cho vị trí ấy hơn. Kỹ thuật iAdapt sẽ chắc chắn lau dọn các vị trí của ngôi nhà và các nơi khó mà với thể hút bụi được.

  iRobot Roomba e5 5150 sẽ tự động điều chỉnh để hút bụi trên thảm, sàn nhà cứng, gạch ngói suốt ngôi nhà của bạn. Robot sáng tạo irobot Roomba e5 5150 sẽ tự động xử lý những vị trí trong nhà phổ quát lần và tự động tránh các chướng ngại vật trên đường đi, lau dọn những vị trí sát tường và né khỏi các vị trí có thể bị rơi khiến cho ảnh hưởng đến máy. Việc dùng rất đơn thuần chỉ cần bấm CLEAN trên mặt của máy thì iRobot Roomba e5 5150 sẽ tự động làm cho việc.

  [​IMG]

  Điều hướng vận động thông minh với máy quét dọn iRobot Roomba e5 5150

  Điều hướng thông minh: Điều hướng iAdapt dùng bộ cảm biến thông minh hồ hết hướng dẫn rô bốt bên dưới và xung quanh đồ nội thất để giúp làm sạch sàn nhà của bạn 1 cách thức triệt để.

  Robot iRobot Roomba e5 5150 Dirt Detect cảnh báo nơi tập trung bụi bẩn

  Tập hợp thu dọn những nơi quy tụ nhiều bụi bẩn: cảm biến Dirt Detect cảnh báo Robot hút bụi tập kết lau dọn rộng rãi hơn ở các khu vực tập kết của bụi bẩn.

  An toàn lúc tiêu dùng với iRobot Roomba e5 5150

  Cảm biến Cliff Detect ngăn chặn iRobot Roomba e5 5150 thu dọn ở các nơi gây tổn hại đến máy móc và tự động điều chỉnh sang nơi khác để hoat động.

  Hỗ trợ dọn dẹp qua ứng dụng iRobot HOME

  Máy hút bụi tự động iRobot Roomba e5 5150 sở hữu áp dụng iRobot HOME phù hợp cả với các bạn iOS và Android. Hỗ trợ điều khiển lau dọn trong khoảng xa có Alexa và Google Assitant

  Hệ thống tự động nâng cấp

  Có những trang vật dụng tiên tiến tích hợp trong iRobot Roomba e5 5150 đem đến cho các bạn các tính năng sáng tạo tương trợ người mua ngày nay và cả lâu dài – cũng như phần mềm được mẫu mã ngày càng hoàn thiện từng ngày.

  Gần gũi có vật nuôi trong nhà

  Mang bộ lọc High-Efficiency được mẫu mã đặc trưng sẽ tóm gọn 99% mọi vật nhỏ lí tí, lông thú cưng gây dị ứng cho người mua. Nhờ thế mà việc lông vật nuôi bị rơi rớt trong nhà không còn là nỗi lo có các gia đình nữa.

  [​IMG]

  Chổi quét được ngoại hình đặc biệt

  Chổi quét với ngoài mặt to hơn 30% ( So mang phiên bản Roomba Series 600) sẽ giúp việc quét dọn đạt hiệu quả phải chăng nhất, không những thế nhờ việc tự động điều chỉnh độ cao thích hợp tạo điều kiện cho iRobot Roomba e5 5150 sẽ xoành xoạch xúc tiếp với bề mặt quét dọn như: thảm, góc tường, cạnh tường …, xử lý toàn bộ các vật sở hữu kích thước nhỏ và to. Và máy hút bụi sẽ tự động điều chỉnh độ cao để thích hợp có bề mặt dọn dẹp

  Hỗ trợ đồng bộ thời kỳ có iRobot Braava

  Nhờ kỹ thuật Imprint Link hỗ trợ cho kết nối thời kỳ thu vén giữa robot hut bui irobot roomba e5 5150 và iRobot Braava m6, tương trợ dọn dẹp thay phiên nhau, iRobot Roomba e5 5150 sau lúc hút sạch bụi bẩn thì iRobot Braava m6 sẽ tự động lau dọn mà ko cần sự ảnh hưởng của các bạn.

  Thông số khoa học và tính năng

  Khối lượng máy: 3.7 kg
  Kích thước máy: 31.12 cm x 8.89 cm
  Loại pin: Lithium Ion
  Tương trợ kết nối Wifi.
  Tự động sạc sau lúc quét dọn
  Hoạt động cả trên thảm
  Điều hướng thông minh

  ➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thông minh iRobot, Loa thông minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn

  Website: Cty lagihitech
  Facebook: Facebook.com/lagihitech/
  Địa chỉ: 33 quan su p11 q11 tpHCM
  Điện Thoại: ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
  Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
  Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng
   

Chia sẻ trang này