Công ty seo hàng đầu tại TPHCM ở quận 4

Thảo luận trong 'Tin Tức Tổng Hợp' bắt đầu bởi Sunlandsaigon, 29/5/20.

Lượt xem: 19

 1. Offline

  Sunlandsaigon Active Member

  Diễn Đàn SEO  Chuyên gia Brian Dean đến từ Backlinko cho biết trải nghiệm người dùng sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng trên bộ máy tìm kiếm. Theo Google, RankBrain là yếu tố quan trọng thứ 3 tác động đến việc xếp hạng và xu hướng này sẽ tiếp tục trong năm 2020.
  Xem thêm bài viết về SEO của chúng tôi tại cách seo từ khóa
  Nói một cách dễ hiểu, RankBrain là một hệ thống học máy giúp Google quyết định nên xếp hạng trang nào đó ở vị trí nào trên bộ máy tìm kiếm. RankBrain sẽ quan sát cách người dùng tương tác với kết quả tìm kiếm và sắp xếp thứ hạng cho kết quả dựa trên hành vi tương tác đó.
  Xem thêm bài viết về SEO của chúng tôi tại đào tạo seo tại tphcm
  Cụ thể, nếu người dùng click vào một trang kết quả và thoát ra ngay, chứng tỏ trang đó có những điểm hạn chế, đồng nghĩa với việc sẽ bị tụt hạng. Nếu người dùng click vào một trang và dành nhiều thời gian để lướt thì xác suất cao là trang đó sẽ tăng hạng.
  Xem thêm bài viết về SEO của chúng tôi tại phương pháp marketing
  Brian khuyến khích nên tối ưu hóa từ khóa có độ dài trung bình (medium tail keyword). Khi bạn tối ưu medium tail keyword cho trang, đồng thời có nội dung hấp dẫn thì RankBrain sẽ tự động xếp hạng cho cụm đó và hàng ngàn từ khóa tương tự khác.
  Tiếp theo, hãy thêm hình ảnh, số liệu thống kê, câu trích dẫn, ví dụ, thông tin chi tiết… để bài viết đó chất lượng hơn với độ dài hợp lý. Đừng quên dài trải từ khóa một cách tự nhiên. Khi viết, đừng bỏ lỡ các subtopic trong mục People also ask và Related searches. Bài viết của bạn sẽ chất lượng và có chiều sâu hơn nếu tận dụng các subtopic này.
  Shilpa nhấn mạnh khi làm SEO nên quan trọng chất lượng hơn số lượng. Hãy mạnh tay loại bỏ những nội dung kém chất lượng (số lượng từ ít, nội dung hời hợt) mà thay vào đó, hãy chú trọng nội dung giàu ý nghĩa, thu hút và kích thích độc giả đọc hết toàn bộ bài viết.
   

Chia sẻ trang này