Cùng Kaspersky đến Singapore trải nghiệm đường đua tốc độ F1 lừng danh thế giới

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi nguyenhieu24, 15/3/16.

Lượt xem: 3,064

 1. Offline

  nguyenhieu24 Expired VIP

  Diễn Đàn SEO  Từ ngày 25/02/2016 - 30/04/2016, Kaspersky Lab Việt Nam phối hợp cùng công ty bảo mật Nam Trường Sơn khởi động chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn: Cùng Kaspersky đến Singapore trải nghiệm đường đua tốc độ F1 lừng danh thế giới.

  [​IMG]

  Cụ thể trong khoảng thời gian trên, khách hàng đang dùng bản quyền phần mềm bảo mật Kaspersky và đăng kí tham gia chương trình Cuộc Thi Ferrari sẽ có cơ hội giành được giải thưởng lớn: một chuyến du lịch trải nghiệm 3 ngày 2 đêm đến Singapore cổ vũ đội Scuderia Ferrari (hay còn gọi là Giải Đua Xe Thể Thức 1).

  Để tham gia Cuộc Thi Ferrari, người tham gia phải nhập mã bản quyền sản phẩm của các sản phẩm đạt tiêu chuẩn mà họ đã mua vào trang web Cuộc thi Ferrari tại www.kasperskyracingasia.com và tham gia giải đố trực tuyến trên trang web này sau khi đăng ký tham gia thành công:

  1. Bài trắc nghiệm Scuderia Ferrari gồm 5 câu hỏi với nhiều lựa chọn trả lời sẽ được cung cấp cho người tham gia khi tham gia vào Cuộc thi Ferrari.

  2. Bài trắc nghiệm Scuderia Ferrari có thể bao gồm các nhóm khác nhau của 5 câu hỏi.

  3. Kết quả của bài trắc nghiệm Scuderia Ferrari sẽ được hiển thị ngay lập tức trên trang web Ferrari ngay sau khi người tham gia hoàn thành phần trả lời.

  4. Người thắng cuộc của cuộc thi Ferrari sẽ được lựa chọn bởi đơn vị tổ chức từ tất cả người tham gia dựa trên các tiêu chí sau:

  - Hoàn thành các câu đố trong thời gian ngắn nhất.

  - Có số lượng câu trả lời đúng nhiều nhất.

  - Một mã bản quyền sản phẩm chỉ cho phép người tham gia giải bài trắc nghiệm Scuderia Ferrari một lần.

  Lưu ý:

  - Người dùng các sản phẩm bản quyền phần mềm đủ tiêu chuẩn tham gia chương trình là: Kaspersky Anti-Virus 2016, Kaspersky Internet Security 2016, Kaspersky Internet Security - Multi-Device 2016.

  - Những sản phẩm phần mềm Kaspersky 2015 được kích hoạt sau ngày 25/1 vẫn đủ tiêu chuẩn tham gia chương trình.

  - Đối với các khách hàng ở Việt Nam, giải thưởng được trao cho 1 người là một cặp vé đi Singapore cùng vé VIP tham dự xem giải Giải Đua Xe Thể Thức 1.

  - Bạn có thể xem đầy đủ các điều khoản và thể lệ của chương trình

  Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 1900.54.55.09 hoặc email [email protected] để được hỗ trợ. Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần:

  + Buổi sáng: 8h30 – 11h30

  + Buổi chiều: 13h – 17h30

  Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của kaspersky proguide
   

Chia sẻ trang này