'Cuộc khủng hoảng lớn nhất' của ngành công nghiệp trượt tuyết

Thảo luận trong 'Nội Thất - Nhà đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi Light.npp, 15/2/20.

Lượt xem: 104

 1. Offline

  Light.npp Active Member

  Diễn Đàn SEO  Khi mùa trượt tuyết đạt đc bước tiến của nó, Inn Inn, nằm gần hồ Tahoe gần biên giới California và Nevada, bền bỉ sẽ đạt công năng. Với phòng cho 53 khách, nhà nghỉ sẽ tiếp nhận khác nước ngoài từ khắp nơi bên trên nhân loại trong vài tháng tới cho bột tươi. Nhưng nó Chưa hẳn là điểm tiêu biểu cho một người đam mê Sport mùa đông.

  chính là chính vì, như Tạp chí Powder , nhà trọ có công nhân tạm thời, không hẳn khách Đi Phượt tập trung vào trượt tuyết. Đc đổi khác từ chỗ ở thành nhà ở cho lực lượng lao động của Homewood Mountain Resort gần đó vài năm trước, Inn Inn hiện được sử dụng bởi các người lao động nhập cư trên thị thực, các người hỗ trợ lao động giữ cho khu nghỉ mát chuyển động. Trong các phòng đc thuê bởi người chỉ dẫn trượt tuyết và chuyên viên duy trì, một cái giường tầng của phòng chung có giá 300 đô la một tháng.

  trong các thị trấn trượt tuyết bên trên khắp Hoa Kỳ, một tòa nhà thuộc sở hữu của người chủ thường là 1 trong số ít lựa chọn nhà ở mà một công nhân rất có thể mua đc. Sự kết hợp giữa thực ra và xu hướng Bất Động Sản Giá tăng thêm ở các thị trấn miền núi, đất rất có thể phát triển hạn chế và sự tăng trưởng của hoạt động cho thuê thời gian ngắn Có nghĩa là lực lượng lao động đang chạm mặt gian truân hơn và gian truân hơn để thao tác làm việc trong một thiên đàng mùa đông. Trong cả ngành công nghiệp trượt tuyết có lệch giá cũng không thể mua đc lối thoát khỏi tình trạng thiếu nhà ở giá thấp.

  Sự căng thẳng về nhà ở tại Skiburbia
  Từ Colorado đến Vermont, những giám đốc ngành trượt tuyết và các chính trị gia địa phương nói đến những người trốn thoát trượt tuyết như Vail, Colorado, giống hệt như cách nhiều thị trưởng thành phố lớn nói đến San Francisco: như một nạn nhân của cơ chế chiến thắng, phú quý và sử dụng đất của chính bản thân mình, đắt đỏ đến mức nó đã đẩy công nhân đi và biến đổi tính chất căn bản của nó . Để ngăn cản số phận này, những thị trấn trượt tuyết đang thí điểm một bộ chiến lược nhằm mục tiêu tăng nguồn cung nhà ở, hạ giá cao và giữ cho công nhân không trở nên trả giá khỏi thiên đường.  [​IMG]Mary Franco, một nhân viên nhà bếp tại Four Seasons Resort Vail, ở trong nhà của cô trong ký túc xá chuyên viên vào ngày 13 tháng 7 năm 2011.Denver Post qua Getty Images

  thử nghiệm sự thật của giới lãnh đạo địa phương là làm chủ vùng biển sử dụng đất đai, sử dụng đất đai, theo Willy Powell, người đã làm quản lý thành phố ở Eagle, Colorado, trong gần ba thập kỷ. Tìm cách xây cất nhà ở trong các thị trấn nằm trong thung lũng núi, đc phủ bọc bởi vùng đất thuộc sở hữu liên bang thường không thể cải tiến và phát triển, có thể vô cùng gian nan.

  các điều gây tranh cãi nhất phải làm với việc sử dụng đất, cũng chính vì một vài người muốn giữ cho các thị trấn bé dại và một số người muốn cải cách và phát triển, ông nói với Colorado Chính trị . Những thị trấn miền núi khét tiếng nhất đang phát triển như điên.

  Chòm sao của những thành phố và thị trấn cải tiến và phát triển xung quanh ngành trượt tuyết và trượt tuyết nhận ra những môn Thể Thao mùa đông là chìa khóa cho nền kinh tế của chúng ta, và đa số chúng ta từ tương đối lâu đã cố gắng xây cất nhà ở giá rẻ gần trung tâm việc làm. Chưa lúc nào là đủ, và sự tăng trưởng chóng vánh và sự tăng thêm của những dịch vụ cho thuê ngắn hạn đã khiến cho luận điểm trở nên tồi tệ hơn. Và với tương đối nhiều nền kinh tế địa phương và sự phú quý ở những thành phố và thị trấn này dựa bên trên Bất Động Sản và sự đi lên, lực lượng của NIMBYism rất mạnh.

  điều ấy sự thật quay quay về, và không chỉ có vào văn hóa của Vail mà gần như bất kỳ trong số những [cộng đồng nghỉ dưỡng trượt tuyết], cộng đồng golf, hoặc bất cứ điều gì rất có thể, nơi chân của chiếc ghế là BĐS Nhà Đất, và kế tiếp xây dựng cùng với nó, và Chưa hẳn ý tưởng rằng bạn đang nỗ lực tạo ra một cộng đồng để mỗi người sinh sống, thì Stan Stan Zemler, một cựu làm chủ thị trấn của Vail, nói với Vail Daily . Chính vì vậy, theo vô số phương pháp, con tàu đó đã đi một quãng đường dài khi bạn mới ban đầu xây dựng các tòa nhà để bán các đơn vị.

  Lý Do vấn đề khả năng chi trả rất khó xử lý
  các nỗ lực kiến tạo nhà ở nơi thao tác làm việc giá thành phù hợp luôn luôn làm ngày càng tăng căng thẳng tại các thị trấn trượt tuyết. Một bài báo của New York Times năm 1999, Nhà ở dành cho những người hàng xóm nghèo hơn xúc phạm sự phong lưu của Vail , ông trích lời cựu thượng nghị sĩ John Glenn nói rằng ông cực lực phản đối nhà ở mới vì nó sẽ chặn tầm nhìn thung lũng của ông.

  các phương thức phát triển và BĐS Nhà Đất đã chuyển đổi kể từ cuộc Đại suy thoái đã làm cho một trường hợp căng thẳng đã biết thành gian truân hơn.

  Ở nhiều thị trấn trượt tuyết, thập kỷ qua đã chứng kiến sự tăng giá nhà đất, nhất là ở Thị trường nhà thứ hai; một bước nhảy trong thường trú nhân, nhiều bạn trong các bọn họ thao tác từ xa; và phục hồi lừ đừ trong xây dựng nhà mới. Giấy phép thiết kế mới ở các thị trấn trượt tuyết Colorado vẫn chưa quay về mức trước Suy thoái. Thêm sự ngày càng tăng của những trang web cho thuê thời gian ngắn như Vrbo và Airbnb, và không tồn tại gì ngạc nhiên khi có một cuộc rủi ro nhà ở. Tại Killington, Vermont, theo một nghiên cứu hồi đầu xuân năm mới nay của AirDNA , nơi hỗ trợ các ước tính về hoạt động cho thuê ngắn hạn, đã có 740 dịch vụ cho thuê kỳ nghỉ. Thị trấn chỉ có 800 cư dân.

  Sự thiếu vắng nhà ở của lực lượng lao động là tai hại tiềm năng lớn nhất đối với những xã hội nghỉ dưỡng, Zemler nói.

  Trong Vail, cổ phiếu nhà ở đc sở hữu 80% bởi chủ chiếm hữu ngôi nhà thứ hai. Rỗng trong mùa thu và mùa xuân vai, khi các thị trấn nghỉ mát ít bận bịu hơn và chủ chiếm dụng ở nhà, Vail bị ngập trong mùa trượt tuyết. Nhưng bởi vì cổ phiếu nhà ở được chuyển giao kết quả cho du khách và khách Đi Phượt, nên càng ngày càng có ít nơi có giá thành hợp lý và phải chăng cho công nhân gần đó. Thay vào đó, nhiều công nhân sống 30 dặm về phía tây, trong Eagle, Colorado , nơi số lượng dân sinh tăng từ 2.000 đến 6.900 từ năm 1990 đến năm 2017. Nó vẫn còn đấy có 1 lõi khỏe mạnh của cư dân toàn thời hạn, các chủ nhân và chiếm hơn 90 tỷ lệ của thị trấn khoảng 2.300 đơn vị nhà ở. Trên thực tế, bây giờ nó là một cộng đồng phòng ngủ cho nhân viên khu nghỉ mát.

  ngay cả khi việc làm trong ngành trượt tuyết đã tăng lên trong thập kỷ qua , những thị trấn trượt tuyết của Colorado Colorado đã ghi nhận mức tăng trưởng việc làm trong hơn 88 tháng liên tiếp. Nhà tuyển dụng kêu gọi nhân viên thời vụ, tạm thời, quan trọng đặc biệt khó tìm khi, theo Tạp chí Powder , thuê một phòng rất có thể tốn 700 đô la một tháng trở lên , các bước lương tối thiểu hoàn toàn có thể trả 11 đô la một giờ, sinh viên thường không còn làm toàn bộ mùa đông, và tỷ lệ thất nghiệp thấp khiến việc tìm công nhân càng gian nan hơn. Để lấp đầy khoảng trống, cộng đồng các Khu Vực trượt tuyết tổ quốc ước tính rằng các khu nghỉ mát trượt tuyết sử dụng chương trình thị thực J-1 để mang đến khoảng 7.000 lao động nước ngoài hàng năm.

  [​IMG]

  những đường trượt tuyết của Killington Ski Resort ở Killington, Vermont, đc chải chuốt và sẵn sàng để sử dụng vào năm 2007.Shutterstock

  Nhiều công ty, bao hàm Vail Resort và Steamboat, đã phản ứng bằng phương pháp tăng lương và cung ứng nhiều tiện ích và bảo hiểm hơn cho lao động thời vụ . Nhưng không có chọn lựa nhà ở tốt hơn và chi phí rẻ hơn, đó là 1 trong những cuộc bán sản phẩm gian nan cho các chuyên viên tiềm năng. Giám đốc Nhà ở của Vail, George Ruther bảo rằng những nhà tuyển dụng không thể có được sự chọn lựa bậc nhất cho những vị trí, chủ yếu là do giá cả nhà ở cao.

  nói tới tất cả các gì Cửa Hàng chúng tôi làm là một vài hình thức dịch vụ quý khách, anh ấy nói với Vail Daily , và khi chúng ta đang dựa vào dịch vụ khách hàng rất tốt tới từ chắc hẳn rằng Chưa hẳn là nhóm việc làm tốt nhất, sẽ sở hữu được hậu quả ra ngoài đường

  những phương án đang được thử nghiệm để hỗ trợ thêm nhà ở
  trường hợp mà những thị trấn trượt tuyết phải nhìn thấy có vẻ giống hệt như một mô hình thu nhỏ dại của các thành phố lớn hơn, thiếu nhà ở: làm ra làm sao để thêm tỷ lệ và lựa chọn phương tiện trong khoanh vùng có đất cải cách và phát triển hạn chế, NIMBYism và túi tiền đất cực kì cao. Và như những thành phố này, các thị trấn trượt tuyết đang giải quyết luận điểm trên nhiều mặt trận, cố gắng tháo gỡ một nút thắt của quy tắc phân vùng, đội giá và cơ chế sử dụng đất.

  Trong Vail, một chương trình mang tên Vail InDeed tìm cách xử lý lạm phát Bất Động Sản tràn lan với những ngôi nhà bị hạn chế chứng thư, một công việc nhằm mục đích giữ những hành động đối với gia tài địa phương với cư dân toàn thời gian và ra khỏi Thị Phần nhà thứ hai. Cho đến lúc này, chương trình, với mục tiêu hấp thụ 1.000 ngôi nhà vào năm 2027, đã thành công và thành phố rất có thể yêu cầu cử tri tài trợ lâu hơn cho chương trình vào năm tới . Tại Breckenridge, Colorado, Chương trình hỗ trợ Nhà ở Breckenridge mới công bố gần đây cung ứng một biến thể về khái niệm đó, hỗ trợ cho chủ sở hữu gia sản các tặng kèm tiền mặt để thêm các hạn chế sở hữu gần giống.

  Salida, Colorado, nằm cách những khu trượt tuyết khoảng 30 phút, coi dấu chân nhỏ hơn là giải pháp. Thành phố đã phê duyệt toàn thể cộng đồng các ngôi nhà nhỏ , 200 tòa nhà có diện tích S từ 200 đến 800 feet vuông và có giá khoảng 750 đến 1.400 đô la một tháng, nhắm vào cả thị trường cho thuê kỳ nghỉ và nhân viên thời vụ. Trong một động thái tương tự, Aspen Skiing Co. Đã thi công và kế tiếp lan rộng một ngôi làng nhỏ để cung ứng thêm khoảng không cho công nhân.

  >>>Xem thêm: vinhomes dream city tại Trung đức vinhome

  Nhiều khu nghỉ dưỡng cũng có kế hoạch tăng đầu tư chi tiêu vào nhà ở nhân lực mới. Đầu năm mới nay, Aspen Skiing Co. Công bố sẽ xây cất một khu trở nên tân tiến nhà ở cho nhân lực 148 phòng ở Basalt, Colorado , với túi tiền 15 triệu đô la. Cũng tương tự việc tái sử dụng của Inn Inn, chủ sở hữu khu nghỉ dưỡng Telluride Bill Jensen vừa mới đây đã chi 6 triệu đô la để biến một khu chung cư thành nhà cho chuyên viên của chính mình. Tại Warren, Vermont, Giám đốc điều hành của Sugarbush Resort Win Smith đã tìm tới xã hội để được giúp đỡ: Anh ta ý kiến đề xuất giảm 100 đô la mùa cho bất kỳ ai mở phòng phụ tùng cho một công nhân và anh ta thuê ít nhất 110 giường. Các chiến thuật không ổn định này sẽ giúp nhân viên của Sugarbush khi C.ty dứt những lựa chọn nhà ở dài hạn, bao gồm ký túc xá 90 phòng có thể mở vào mùa hè tới.

  những phương án tức thời hơn không phù hợp với nhu cầu. Những thị trấn trượt tuyết của đất nước cần cách tân và phát triển nhiều hơn nữa, nhiều chọn lựa phương tiện hơn giữa nhà ở và quá trình, và có nhu cầu theo đuổi tỷ lệ và có lẽ làm đảo lộn phong cảnh của một thiên đàng núi núi để giải quyết và xử lý vấn đề nhà ở của lực lượng lao động.

  Nhà ở của nhân lực là 1 trong thách thức lớn nhất so với ngành công nghiệp trượt tuyết ở Colorado ngay bây chừ, và nó thậm chí còn rộng hơn cả Colorado, chủ sở hữu của Tell Tellideide, Jensen nói với Denver Post . Mười năm ngoái, 15 năm kia, các cộng đồng mong muốn các chiến thuật sẽ xảy ra và hiện thời hãy xem Telluride, Vail và Aspen Skiing: Cửa Hàng chúng tôi nhận thấy mình phải là người mũi nhọn tiên phong trong các công việc tạo nên các giải pháp.
   

Chia sẻ trang này