Đại lý xe Ford Phú Mỹ

Thảo luận trong 'Ô Tô - Xe Máy - Xe Đạp' bắt đầu bởi willson105, 26/3/20.

Lượt xem: 46

 1. Offline

  willson105 Active Member

  Diễn Đàn SEO  [​IMG]

  Đại lý xe Ford Phú Mỹ kính chào Quý Khách!

  Trong khi các đại lý xe ô tô khác luôn lấy doanh số bán hàng là mục tiêu phấn đấu hàng đầu thì Đại lý xe Ford Phú Mỹ lại lấy sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ cũng như định hướng phát triển lâu dài và bền vững.

  Chính vì thế, ngay từ những ngày đầu thành lập, Đại lý xe Ford Phú Mỹ – Phú Mỹ Ford đã gắn liền với phương châm hoạt động: Lấy sự hài lòng của Quý khách hàng là tài sản của Chúng tôi!

  >> Hotline: 0904.629.519

  [​IMG]
  Showroom Ford Phú Mỹ

  Các hoạt động và sáng kiến trách nhiệm cộng đồng của Phú Mỹ Ford đã mang đến những đóng góp đáng kể vào sự phát triển của cộng đồng dân cư và xã hội Việt Nam

  Chương trình Hướng dẫn Lái xe An toàn và Thân thiện với Môi trường

  Nâng cao nhận thức về văn hóa giao thông


  Tuần lễ Chăm sóc Toàn Cầu
  – Là hoạt động được tổ chức hàng năm và đồng loạt trên tất cả các thị trường. Hoạt động bao gồm chăm sóc trẻ mồ côi, người lớn tuổi, dọn vệ sinh môi trường trồng cây xanh.

  Học bổng Ford từ Quỹ cung cấp học bổng học nghề cho học sinh tại vùng sâu vùng xa, giúp các em trang bị được kiến thức và tay nghề để vượt qua hoàn cảnh khó khăn.

  Cam kết dịch vụ “vàng”
  Đến với Đại lý xe Ford Phú Mỹ, Quý Khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ “vàng” với 3 cái nhất, đó là:
  Giá bán tốt nhất: Là một trong những đại lý xe Ford có quy mô lớn nhất tại thị trường Việt Nam, chúng tôi cam kết phân phối tất cả những xe Ford chính hãng có giá bán tốt nhất trên thị trường. Đi kèm với đó là thời gian giao xe sớm nhất.

  Chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất: Luôn đổi mới đễ cung cấp cho Quý khách hàng các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn nhất chính là Phú Mỹ Ford

  Dịch vụ sau bán hàng tốt nhất: Bằng việc gọi điện thoại chăm sóc theo lịch định kỳ, chúng tôi muốn khách hàng hiểu rằng chúng tôi luôn quan tâm đến khách hàng và chính những sản phẩm mà chúng tôi đã bán ra.

  [​IMG]
  Khu xưởng Ford Phú Mỹ

  Bên cạnh đó là dịch vụ “Lái thử tận nhà”, với dịch vụ này, khách hàng không cần đến trực tiếp đại lý để lái thử xe mà hãy để chúng tôi mang xe đến tận cửa nhà bạn. Việc của bạn là ngồi lên và bắt đầu trải nghiệm nó.

  xem thêm tại : https://dailyauto.vn/dai-ly-xe-ford-phu-my
   

Chia sẻ trang này