Đầu tư định cư Canada có nhiều lựa chọn nào?

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi southwestgate, 21/10/21.

Lượt xem: 51

 1. Offline

  southwestgate Active Member

  Diễn Đàn SEO  Chương trình đầu tư định cư Canada với những điều kiện định cư Canada cùng với mức đầu tư chỉ 2,6 tỷ đồng, thời gian thụ lý nhanh nhất từ 12 tháng là sự lựa chọn được nhiều nhà đầu tư và gia đình tìm hiểu.
  Đầu tư định cư Canada dành cho những chủ doanh nghiệp hoặc quản lý cấp cao. Phương pháp là thành lập hoặc mua lại doanh nghiệp có sẵn tại Canada. Giá đầu tư khoảng 2,6 tỷ đồng (150.000CAD) tới 4,2 tỷ đồng (250.000CAD). Hiện có 4 chương trình tại một số tỉnh bang lớn thu hút những nhà đầu tư Việt Nam.
  Với nhiều tỉnh bang Ontario, British Columbia (BC) và Đảo Hoàng Tử Edward (Prince Edward Island - PEI), thời gian lấy quyền cư trú (quyền lợi gắn liền với giấy phép làm việc tại Canada) nhanh nhất lôi cuốn 12-15 tháng. Nhà đầu tư cùng vợ/chồng và con dưới 22 tuổi được cấp thẻ PR Canada và lên thường trú sau khi kết thúc cam kết với tỉnh bang.
  Với chương trình của tỉnh bang New Brunswick, thời gian lấy quyền thường trú là 20-24 tháng. Nhà đầu tư cùng vợ/chồng và con cái dưới 22 tuổi được cấp quyền thường trú và hưởng đầy đủ phúc lợi về y tế, an sinh xã hội và giáo dục như công dân Canada.
  Định cư diện doanh nhân Đảo Hoàng Tử Edward (Prince Edward Island - PEI):
  Mức đầu tư: Từ 2,6 tỷ đồng (150.000CAD). Tổng giá trị tài sản tối thiểu của đương đơn đạt 10,2 tỷ đồng (600.000CAD).
  Quyền lợi: lấy quyền cư trú Canada. Cả gia đình được tự do sinh sống, học tập và làm việc tại Prince Edward Island.
  Ưu điểm: Mức đầu tư thấp nhất và điều kiện để có thể lên thường trú vĩnh viễn cũng dễ nhất trong số những chương trình đầu tư Canada. PEI cho người dân chất lượng cuộc sống cao với chi phí sinh hoạt và giá bất động sản rất thích hợp và cần chăng.
  phải lựa chọn chương trình đầu tư định cư Canada của tỉnh bang nào?

  [​IMG]
  Theo công ty tư vấn định cư canada uy tín Southwestgate, dịch vụ dẫn đầu chia sẻ nhiều chương trình đầu tư định cư Canada từ năm 2005, tùy vào nhu cầu về điểm tới định cư và khả năng, nhà đầu tư có khả năng chọn chương trình hợp lý:
  - Đảo Hoàng Tử Edward (Prince Edward Island - PEI) có mức đầu tư thấp nhất, cuộc sống nơi đây cũng yên tĩnh hơn một số nơi khác. Chương trình không yêu cầu số công việc tạo ra tối thiểu.
  - British Columbia (BC) là tỉnh bang được người châu Á chọn một số nhất vì khí hậu ấm áp nhất so với các tỉnh bang khác.
  - Ontario là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của Canada với thủ đô Ottawa và 11 trường đại học hàng đầu Canada.
  - New Brunswick là tỉnh bang duy nhất cấp thường trú trực tiếp, nhưng yêu cầu đầu tư và ký quỹ cao.
  Lựa chọn làm hồ sơ, nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ lên kế hoạch kinh doanh và vận hành doanh nghiệp. Ngoài ra, trong khi thẩm định, hồ sơ của nhà đầu tư sẽ được Southwestgate chuẩn bị theo đúng yêu cầu và thang điểm di trú để đủ điều kiện lấy quyền cư trú/thường trú nhân Canada. Bài chia sẻ đó là những cách định cư Canada dễ nhất để gia đình có thể tới định cư tại xứ sở lá phong
   

Chia sẻ trang này