David Health - Blog sức khoẻ, mẹo vặt hay

Thảo luận trong 'Tin Tức Tổng Hợp' bắt đầu bởi tdtdecor, 29/7/21.

Lượt xem: 21

 1. Offline

  tdtdecor Active Member

  Diễn Đàn SEO  David Health là nguồn cung cấp tin tức, nghiên cứu và thông tin chính sách và kinh doanh chăm sóc sức khỏe hàng đầu trong ngành. Chúng tôi báo cáo về các sự kiện và xu hướng chăm sóc sức khỏe quan trọng, khi chúng xảy ra, thông qua tạp chí in, trang web, bản tin điện tử, các sản phẩm và sự kiện di động của chúng tôi. Độc giả của chúng tôi sử dụng thông tin đó để đưa ra các quyết định kinh doanh sáng suốt và dẫn dắt tổ chức của họ đến thành công. Chính vì lý do này mà tạp chí David Health được xếp hạng số 1 về lượng độc giả trong số các nhà điều hành chăm sóc sức khỏe và được những người trong ngành chăm sóc sức khỏe coi là "phải đọc".

  Là trang thông tin uy tín về lĩnh vực sức khoẻ ở Việt Nam, chuyên cung cấp những chia sẽ chính xác nhất cho mẹ bầu, trẻ sơ sinh, các bệnh về da liễu, tai mũi họng, tiêu hoá, tim mạch, xương khớp và tin tức sức khoẻ tổng hợp.

  [​IMG]

  Tạp chí in, trang web, bản tin điện tử, sản phẩm di động và sự kiện cung cấp sự hiện diện mạnh mẽ và toàn diện trong ngành. Chúng tôi đưa ra những câu hỏi hóc búa và cung cấp nhiều hơn một bản tin. Chúng tôi cung cấp phân tích chuyên sâu và cái nhìn về những gì đang xảy ra tiếp theo, vì vậy người đọc có thể hiểu tác động của những vấn đề này đối với họ, tổ chức của họ và toàn bộ ngành.

  SỨ MỆNH: Chăm sóc sức khỏe hiện đại trao quyền cho các nhà lãnh đạo ngành thành công bằng cách cung cấp báo cáo không thiên vị về tin tức, thông tin chi tiết, phân tích và dữ liệu.

  Biên tập

  Đội ngũ phóng viên, biên tập viên của David Health dày dặn kinh nghiệm và không ngại khó. Chúng tôi đảm bảo độc giả nhận được tin tức họ cần ngay khi nó xảy ra.

  Tái bản

  Tăng khả năng hiển thị bằng cách bao gồm các bản in lại tùy chỉnh của một bài báo gần đây trong dự án tiếp thị hoặc quảng cáo tiếp theo của bạn. Các bản in lại bài báo tùy chỉnh, chất lượng cao có sẵn ở cả định dạng in và điện tử.

  Cấp phép trang web

  Cấp phép trang web là cách dễ nhất và hiệu quả nhất về chi phí để các công ty có quyền truy cập vào Chăm sóc sức khỏe hiện đại và bao gồm các sản phẩm và nghiên cứu dữ liệu.

  Bằng cách sử dụng địa chỉ IP của bạn, người dùng chỉ cần đăng nhập một lần đầu tiên tại văn phòng và có thể truy cập davidhealth.vn tại nhà hoặc khi đang di chuyển. Nó thuận tiện, hiệu quả và tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho tổ chức của bạn.

  • Davidhealth - Trang tin tức tổng hợp về sức khoẻ cho mọi nhà. Kiến thức về mẹ bầu, trẻ sơ sinh, các bệnh tim mạch, da liễu, tai mũi họng...
  • Địa chỉ: 18 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò vấp
  • SĐT: 0916374439
  • Email: [email protected]
  • Website: https://davidhealth.vn/
  • #Davidhealth #suckhoetonghop
   

Chia sẻ trang này