để dòng tiền sinh lợi tốt và hạn chế tối đa rủi ro thì NĐT

Thảo luận trong 'Tin Tức Tổng Hợp' bắt đầu bởi havu2018, 8/10/18.

Lượt xem: 61

 1. Offline

  havu2018 New Member

  Diễn Đàn SEO  Vay thế chấp ngân hàng là website tất cả cung cấp dịch vụ vay thế chấp ngân hàng vốn, Giúp bạn có số tiền mình cần một cách nhanh nhất.

  Đất nền vẫn đang là phân khúc có ưu thế hơn và được nhiều nhà đầu tư (NĐT) lựa chọn. Tuy nhiên, để dòng tiền sinh lợi tốt và tránh tối đa đen đủi thì NĐT cần biết 5 lưu tâm cần thiết mà giới chuyên môn đúc kết.

  Đừng quá tin vào lời môi giới

  Thực tế trên thị trường nhà đất bây giờ, ngoại trừ số ít những môi giới "có tâm" thì hầu hết đều dùng những "chiêu trò" không giống nhau để bán được hàng. do nếu không dùng chiêu trò thì không kiếm được người dùng, bản thân môi giới đó cũng không sống sót được trong cơ quan. Đó là lý do đa số môi giới dùng "chiêu" với khách mua, trong đó tư vấn không đúng thực tế dự án là chiêu hay dùng nhất.

  Theo bà Trần Thị Cẩm Tú, Tổng giám đốc Eximrs, các bạn cần quan tâm đến tiện ích kế bên khu đất nền có ý định mua, không chăm chăm nghe những lời ‘tô vẽ’ về dự án từ môi giới. đặc trưng, những dự án có đường, cầu qua sông,kênh rạch cần được để ý kĩ lưỡng vì đây là những yếu tố thay đổi giá trị đất nền lên rất cao. Nhiều thông tin về dự án, siêu dự án mà nhiều môi giới ứng dụng thật ra chỉ là "bánh vẽ" để "tung hỏa mù" với các bạn.

  Chớ chạy theo tâm lý đám đông

  Đất nóng hổi, ngay cả NĐT có kinh nghiệm lâu năm cũng không tránh được điều này, vẫn bị thổi giá và làm thị trường.

  Theo các chuyên gia, giá đất nâng cao một phần do nhà đầu tư kỳ vọng vào sự khởi sắc của nền kinh tế, nhưng nguyên nhân chính vẫn xuất phát từ tâm lý đám đông, đầu tư "bầy". Vì vậy, theo các chuyên gia để lựa chọn cách đầu tư an ninh thì không nên đầu tư kiểu đám đông bởi lẽ lợi nhuận cao thì rủi ắt sẽ cao.

  hầu hết NĐT tìm đến các thị trường nóng ngắn hạn để bỏ tiền vào nghĩa là họ đang chạy theo đen đủi cao của thị trường. Thực tế mới đây đã chứng minh, đông đảo NĐT mắc kẹt dòng vốn vào những điểm nóng BĐS, không thoát ra được.

  Theo chuyên gia trong ngành, với những NĐT theo phong trào, đón quy hoạch hay "lướt sóng", rất dễ thua lỗ hoặc xảy ra tranh chấp trong tương lai một khi quy hoạch ở các khu vực này đã rõ ràng.
  [​IMG]
  Chọn mặt gửi vàng

  Theo ông Huỳnh Ngọc Châu, Tổng giám đốc Á Châu Land, với những công ty không minh bạch về dự án thì phải chăng NĐT không nên bỏ tiền vào. Tuy vậy, thực tế thị trường lại có đông đảo NĐT ham đất nền rẻ nên lao đầu vào và khi sự việc đã rồi thì mới hối hận."Tôi nghĩ, dù trong bối cảnh nào, NĐT nên kiếm chủ đầu tư đàng hoàng mà mua", ông Châu nhấn mạnh.

  Còn theo bà Cẩm Tú, quý khách cần khám phá về năng lực tài chính của chủ đầu tư các khu đất nền. Bởi lẽ nhiều chủ đầu tư sau khi bán đã không thực hiện nghĩa vụ rắc rối thành lập các hạng mục nước sinh hoạt, điện, đường nội bộ trong những khu đất nền rộng từ vài chục đến vài trăm héc-ta, y như đã cam kết.

  cẩn thận không bao giờ là thừa

  Không chỉ đất nền, đã mua BĐS – một sản phẩm giá trị thì NĐT cần phải xem xét cẩn thận về giấy tờ,pháp lý để tránh tiền mất tật mang.

  Lời khuyên từ các chuyên gia: NĐT khi đi mua đất nền nên cùng với mảnh đất hệt nhau về không gian ở khu vực bên cạnh. Sự so sánh này sẽ phần nào giúp khách hàng tránh bị bên môi giới làm giá.

  Đối với đất nền dự án thì phải xem là có quy hoạch đồng bộ, giấy phép cấp hay chưa. Đồng thời, người mua cần đặc thù chú ý đến biên bản bàn giao đất, chuyển nhượng quyền tiêu dùng đất, quy hoạch theo tỉ lệ 1/500. với đó là việc chủ đầu tư phải đóng tiền sử dụng đất cho Nhà nước.

  với hợp đồng, mỗi hợp đồng ký kết giữa người bán và quý khách đều có những lao lý được ghi rõ. Ở góc độ người soạn thảo hợp đồng mua bán, chủ đầu tư luôn cài những pháp luật có ích cho mình. do vậy, các bạn cần tỉnh táo, mày mò rõ thay vì đọc qua loa sẽ dễ mất tài sản của mình.

  đặc trưng, NĐT lưu ý, dù mua đất nền ở bất cứ khu vực nào thì NĐT cũng cần kiểm tra quy hoạch dự án từ cơ quan tính năng.

  Không nên mua đất chung giấy sở hữu quyền tiêu dùng đất

  đa số đất chung sổ là đất chưa được phân lô, tách nền, thường vướng mắc về pháp lý, tiềm ẩn hầu hết rủi ro Đối với khách hàng. bởi thế, các chuyên gia khuyên NĐT tuyệt đối không bỏ tiền vào loại hình này.

  Trong khi, NĐT đi mua đất cần lưu ý đến thể tích đất tối thiểu sau khi tách thửa vì đã có không ít giả dụ khách hàng diện tích không đủ đề nghị, sau đó không được ra sổ chứng nhận quyền sử dụng đất như mong muốn.

  Bài viết tham khảo: Vay mua nhà ngân hàng nào tốt nhất
   
: ngân hàng

Chia sẻ trang này