Đi đại tiện ra máu liệu có phải là dấu hiệu của bệnh trĩ?

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi koolsheep, 20/1/17.

Lượt xem: 136

 1. Offline

  koolsheep Expired VIP

  Diễn Đàn SEO  Chào thầy thuốc, gần đây mỗi lần là em mang cảm giác đau rát đi kèm máu, rặn mãi mới chảy Tuy nhiên không triệt để gây ra cứ 5-10 phút là em lại đi 1 lần. mang con người nói em mắc hiện tượng đi kiết chảy máu vậy cho em hỏi đó có phải là dấu hiệu của bệnh trĩ không? Mong bác sĩ giúp đỡ giúp đỡ và bệnh nam khoa khám ở đâu, xin cảm ơn!

  Nguyễn Huyền Thanh – 25 tuổi – Sài Gòn

  Chào Thanh
  [​IMG]
  Đi ngoài ra máu hay đi kiết ra máu là triệu chứng bất thường Xảy ra bởi khu vực hậu môn trực tràng. biến thành mô tả về trường hợp của bạn đang bị phải thì có nguy cơ bạn mắc căn bệnh trĩ là khá cao Tuy nhiên cũng k ngoại trừ ví như bị các căn bệnh liên quan tới khu vực hậu môn như: nứt kẽ, viêm loét, polyp,…

  Thanh thân mến! Chỉ dựa vào dấu hiệu bạn nêu ở trong thư mà chưa chuyển thành khám những b.sĩ chưa thể chuẩn đoán rõ căn bệnh mà bạn tương đối mắc phải. Nhưng, chúng tôi sẽ giải đáp rõ hơn về ví như mà bạn tương đối mắc phải như sau:

  Đi kiết chảy máu là như thế nào?

  Đi kiết tại đây nghĩa là đại tiện mà mắc kiết đi kèm ra máu biểu hiện điển hình của bệnh lý trĩ. Là hiện tượng giống như bạn mô tả ở ít nhất, mỗi lúc vệ sinh bạn sẽ có cảm giác đau, mót rặn, chia ra cứng kèm theo máu. ở thời kỳ đầu máu ra khá ít Tuy nhiên khi tiến triển nặng hơn máu sẽ chảy chuyển qua tia làm cơ thể thiếu máu và chán nản 1 cách kịp thời. bên cạnh đó một số trường hợp còn gặp hiện tượng ngứa, sưng, khó chịu ở khu vực hậu môn.

  Lý do tạo ra nên?

  Lý do phổ biến tạo nên ví như này là vì cơ thể thiếu hoặc mất nước, đứng và ngồi kéo dài, phái đẹp mang thai và chế độ ăn uống thiếu phù hợp, rất ít vận động, đi vệ sinh ko sạch sẽ khiến tăng lo sợ trên những tĩnh mạch khu vực hậu môn. thậm chí trường hợp bạn mắc táo bón hay kiết lỵ lâu ngày cũng dễ hình thành bắt buộc căn bệnh trĩ.

  1 điều nữa chúng tôi muốn bạn lời nhắc nhở đó giá khám bệnh nam khoa chủ yếu là sự nguy hiểm của bệnh với lại. dù các dấu hiệu của căn bệnh trĩ ko nghiêm trọng đến mạng sống Nhưng lại hậu quả đến chất lượng cuộc sống của bạn, nó làm cho bạn luôn bực bội, lo lắng, thiếu tự tin bên trong giao tiếp, giảm hưng phấn tình dục.

  Bên cạnh đó ví như k có thể nhận ra sớm hoặc khắc phục kịp thời sẽ gây nên các tác hại nặng như: bội mắc khu vực hậu môn, thiếu máu, suy nhược cơ thể hay có khả năng phát triển chuyển thành ung thư hậu môn.

  Do đó, chúng tôi khuyên bạn phải chủ động đến vì những khám nam khoa ngoài giờ tại tphcm uy tín, để được các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm kiểm tra hay chẩn đoán cơ bản xác ví như bạn đang gặp phải là bệnh nào từ đó có biện pháp cấp cứu phù hợp, hiệu quả.

  Chúc bạn sức khỏe!
   

Chia sẻ trang này