Điểm tốt của mẫu sơn sàn epoxy nền nhà xưởng

Thảo luận trong 'Nội Thất - Nhà đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi pqmseo, 28/11/20.

Lượt xem: 38

 1. Offline

  pqmseo Active Member

  Diễn Đàn SEO  Sơn sàn epoxy nền nhà xưởng được biết đến là giải pháp bảo vệ sàn bê tông cho Những khu vực này hiệu quả nhất và đơn giản lau sạch nhất bây giờ. Dùng mẫu sơn này cũng mang lại nhiều điểm hay dành cho Các chủ đầu tư. Thế nhưng, lúc dùng sản phẩm sơn sàn epoxy Anh chị em cũng cần phải quan tâm tới Một vài vấn đề chúng tôi sẽ nêu ra ở dưới đây nhé

  Điểm cộng của dòng sơn sàn epoxy nền nhà xưởng

  Đặc trưng của Những nhà xưởng công nghiệp ấy trình là giai đoạn sản xuất diễn ra liên tục, tần suất cao. Do vậy với nhiều tác nhân con người, Những loại máy móc, xe cộ sẽ khiến cho bề mặt nền nhà, sàn nhà bị xuống cấp nghiêm trọng. Chính vì lý cho nên mà việc sử dụng sơn epoxy nền nhà xưởng chính là giải pháp hữu hiệu được áp dụng nhiều nhất hiện tại. Loại sản phẩm này cũng có Một vài điểm tốt như sau:

  Thi công dễ thực hiện

  Sơn epoxy : https://sonepoxyhoanggia.com/bao-gia-thi-cong-son-epoxy-nha-xuong/ đều là Các mẫu sơn 2 thành phần nhưng khả năng sử dụng vẫn đơn giản hơn so với Một số dòng khác. Đặc thù loại sơn này đều đã được phân chia sẵn tỷ lệ phần A và phần B. Lúc dùng, Cả nhà sẽ chỉ cần mở ra, pha trộn lại với nhau nhờ dung môi chuyên dụng. Thời gian để sơn khô vô cùng nhanh và phù hợp với mọi phương tiện cọ sơn, lăn sơn…
  [​IMG]
  Khả năng bám dính cao

  Lớp sơn nền nhà có độ bám sâu vào bề mặt bê tông đạt tiêu chuẩn từ đấy giúp nền nhà cứng hơn nhưng bề mặt mịn màng hơn và có khả năng bảo vệ cao cho sàn nhà. Ngoài khả năng chống lại Một số chất oxy hóa tự nhiên, sơn epoxy còn có thể chịu được nước, dầu và một vài dòng axit nhẹ đảm bảo bề mặt sáng, đẹp theo thời gian.

  Khả năng chống trơn trượt tốt

  Sơn epoxy nền nhà xưởng giúp sàn nhà có độ bóng cao nhưng vẫn đảm bảo khả năng chống trơn trượt hiệu quả. Nhờ thế mà Những loại công cụ có thể dễ dàng di chuyển trong khu vực nhà xưởng.

  Độ bền với thời tiết cao

  Không chỉ có khả năng bảo vệ nền nhà tốt, trang trí đẹp mà dòng sơn này còn có màu sắc tươi sáng, bền màu với thời gian, không bị tác động bởi Các nhân tố thời tiết.

  Khả năng kháng hóa chất hiệu quả

  Sơn epoxy nền nhà xưởng phù hợp dùng trong Một số nhà máy hóa chất, nơi hay phải xúc tiếp với axit. Sản phẩm còn có thể kháng lại dầu mỡ, vết bẩn… dính trên bề mặt.

  [​IMG]
  Một vài điều cần lưu ý khi sử dụng sơn epoxy cho nền nhà xưởng

  Trong giai đoạn thực hành thi công sơn nền nhà xưởng chắc chắn sẽ không tránh khỏi Một số sai sót. Dưới đây là một đôi điều mà bạn cần lưu ý:

  + Bạn phải xử lý thật sạch sẽ bề mặt nền nhà xưởng, dùng Những loại máy mài để chà mịn, máy hút mùi để vệ sinh nền.

  + Nền bê tông cần phải đạt mác 250 trở lên, có cắt ngang khe giãn nở để tránh tình trạng khi sơn nền nhà nở ra.

  + Bề mặt sàn phải đạt độ khô tiêu chuẩn, bạn hãy sử dụng Các dụng cụ kiểm tra độ ẩm để biết được thông số chính xác nhất.

  + Nên lót thêm lớp vải địa kỹ thuật để chống thẩm thấu

  + Thời gian chờ khô và hết mùi sơn khoảng 7 ngày

  + Nên dùng công cụ rulo để thi công

  Sơn sàn epoxy nền nhà xưởng được áp dụng nhiều trong đời sống hiện nay. Khi thi công, việc xảy ra Một số lỗi do công đoạn xử lý bề mặt chưa tốt khiến lớp sơn bị bong tróc chỉ sau thời gian ngắn. Do vậy bạn hãy lưu ý trong quá trình sử dụng và liên hệ ngay với chúng tôi để được tương trợ tốt nhất.

  Mọi thông tin chi tiết xin Liên lạc qua website: https://sonepoxyhoanggia.com/ để được trả lời hoàn toàn MIỄN PHÍ cũng như nhận được báo giá dự tính nhanh chóng.
   
: Sơn epoxy

Chia sẻ trang này