Điện thoại Samsung Galaxy S8 dự định được tích hợp bút S Pen

Thảo luận trong 'Điện Thoại - Máy Tính - Notebook' bắt đầu bởi tranthanh2007, 31/12/16.

Lượt xem: 132

 1. Offline

  tranthanh2007 New Member

  Diễn Đàn SEO  Theo như các lời đồn thổi mới nhất, Samsung sẽ tiến hành mẫu bỏ nút Home vật lý ra khỏi mép vát ở phía cuối điện thoại để mở mang them dung tích màn hình, nâng cao cường hơn vùng hiển thị ảnh và video. Samsung cũng sẽ cho tích hợp thêm tính năng quét vân tay ở bên trong màn hình, thay vì cho đặt nó ở một chỗ nào đó khác trên thân máy như thường ngày.
  xem thêm: Thay màn hình Sony XA Ultra
  Cụ thể là Samsung Galaxy S8 sẽ được dùng chip xử lý Exynos 8895 mang tốc độ là 3GHz, cao hơn khá rất nhiều so với mức 2.29GHz của chip Exynos 8890 trong các phiên bản Samsung Galaxy Note 7.
  [​IMG]
  Samsung Galaxy S8 cùng lúc cũng sẽ được vật dụng camera kép ở phía sau để mang thể cạnh tranh có chiếc iPhone 7 Plus, vì thế, chip nâng cấp lần này nghe đâu sẽ được hợp lý hóa và sẽ cung cấp nâng cao hiệu suất xử lý hình ảnh lên trong khoảng 70% tới 80%, và cũng rất có thể vật dụng mới này cũng sẽ thiết bị tính năng quét mống mắt như ở Galaxy Note 7. Theo thông tin Phân tích được thì những đơn vị linh kiện cho Samsung cũng đã đang nhận được những đơn đặt hàng linh kiện camera kép, được kiểu dáng chuẩn mực để đạt được chất lượng ảnh chụp đầy đủ tương đương sở hữu máy ảnh công nghệ số loại ống kính đơn phản xạ (DSLR). gần đây vẫn chưa rõ là Samsung sẽ tự mình phát triển những camera và cảm biến camera ngay tại nhà máy LCI của hãng này hay là sẽ giao phó công tác này cho các đối tác thuộc bên đồ vật ba.
  các ngày vừa rồi có phần lớn thông báo về Samsung Galaxy S8 đã xuất hiện trên mạng Internet. bữa qua 10/10/2016, xuất hiện 1 bức ảnh được cho là thư mời dự sự kiện Unpacked 2017 của Samsung được xuất hiện trên mạng Internet.
  Trước đấy, nhiều tin đồn cũng khẳng định Galaxy S8 sẽ mang màn hình lớn, cỡ 6 inch. giả dụ điều này là thật, bút S Pen sẽ mang đến phần lớn ích lợi khi tương tác trên màn hình rộng.
  Bút S Pen sẽ được thiết bị bút cảm ứng S Pen.
  Việc có bút cảm ứng S Pen tới cặp smartphone cao cấp là để đáp ứng nhu cầu cho những người dùng luôn ham mê bộ phụ kiện ưu việt này. nhiều người dùng hy vọng, năm 2017 đến sẽ là năm xuất hiện Galaxy Note 8 mang các tham số kỹ thuật cao cấp hơn và khắc phục nhược điểm của Note 7 trước đó.
  xem chi tiết: Thay màn hình samsung s7 edge
  Hiện các tham số về Galaxy S8 vẫn chưa được thông tin chính thức. bên cạnh đó, mẫu smartphone này hẹn sẽ là thứ “gây bão” trong năm đến.
  Theo Gizmochina, trên Geekbench, Galaxy S8 đã xuất hiện mang điểm sức mạnh đơn lõi là một.844 điểm, đa lõi là 5.426 điểm. Trong khi 2 Con số này ở iPhone 7 được vật dụng chip Apple A10 lần lượt là 3.300 và 5.400.
  Mặc Tuy vậy, trang tin này cho rằng với thể đây chỉ là một trong rất nhiều phiên bản thể nghiệm của Galaxy S8 mà thôi, nên vẫn chưa thể đưa ra Đánh giá hay so sánh gì trong thời điểm này.
  Galaxy S8
  như thường lệ, Geekbench cũng đã mách nhỏ các tham số còn lại của trang bị này bao gồm vi xử lý 8 nhân tốc độ một.9 GHz, RAM 4 GB, hệ điều hành Android 7.0 Nougat.
  Trước đấy, Galaxy S8 cũng được cho là smartphone trước tiên hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.0 cùng phần lớn tính năng hiện đại khác. Máy sở hữu thể sẽ có màn hình cong và mẫu bỏ nút Home vật lý.
  có thể bạn quan tâm: Thay màn hình samsung s7 edge
   

Chia sẻ trang này