Điều gì tạo nên giá trị bảng hiệu kỹ thuật số

Thảo luận trong 'Tin Tức Tổng Hợp' bắt đầu bởi CongTB, 25/1/21.

Lượt xem: 21

 1. Offline

  CongTB Active Member

  Diễn Đàn SEO  Bảng hiệu quảng cáo là một trong những sản phẩm vô cùng tuyệt vời. Chúng tạo cho doanh nghiệp công cụ để thúc đẩy thương hiệu và doanh thu. Có thể nói bảng hiệu là hình ảnh đại diện của công ty. Màn hình led giá rẻ

  Khi công nghệ xuất hiện thì hàng loạt sản phẩm công nghệ ra đời trong đó có bảng hiệu kỹ thuật. Điều này dẫn đến sự chuyển đổi trong các mua sắm các bảng hiệu quảng cáo từ bảng quảng cáo tĩnh sang bảng quảng cáo kỹ thuật số.

  Ngày nay, những tiến bộ của biển báo kỹ thuật số đã có những tiến bộ về cả chất lượng hiển thị độ bền sản phẩm . Nhưng để đánh giá cao những gì một chiến dịch bảng hiệu kỹ thuật số có thể làm cho bạn và doanh nghiệp của bạn, trước tiên bạn phải hiểu cách hoạt động của nó. Tìm hiểu những kiến thức cơ bản như vậy có thể giúp bạn đưa ra những lựa chọn đáng tin cậy và hiệu quả nhất về chi phí khi bạn chuyển từ áp phích tĩnh và quảng cáo giấy sang tiếp thị bảng hiệu kỹ thuật số mạnh mẽ.

  1. Digital Signage hoạt động như thế nào?

  Nói một cách ngắn gọn, chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số là chiến dịch mà bạn triển khai trưng bày thương mại trong cửa hàng hoặc doanh nghiệp của mình để giúp bán sản phẩm và dịch vụ của bạn hoặc quảng bá sản phẩm và dịch vụ mới.

  Nó cũng giống như bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào khác, ngoại trừ nội dung của bạn được phân phối qua Internet và hiển thị trên màn hình.

  Nội dung do bạn hoặc người khác tạo và được quản lý và hỗ trợ bởi phần mềm.

  Chiến dịch tiếp thị của bạn có thể được tạo bằng hình ảnh, video, văn bản, trang tổng quan trực tiếp hoặc chụp màn hình trực tiếp.

  Hiện nay, màn hình kỹ thuật số được chia thành 2 loại đó là màn hình led và màn hình lcd. Về độ sáng màn hình led có độ sáng lớn hơn, có khả năng hoạt động dưới ánh sáng mặt trời tốt. Về môi trường hoạt động thì màn hình led có thể hoạt động nhiều môi trường khác nhau như ( trong nhà, ngoài trời). Về chất lượng hình ảnh thì màn hình led và lcd được đánh giá tương tự nhau. Giá thành sản phẩm thì màn hình lcd rẻ hơn so với màn hình led. Báo giá màn hình led

  2. Màn hình tốt nhất?

  Có rất nhiều màn hình trực quan khác nhau mà bạn có thể sử dụng để cho thế giới thấy những gì bạn được tạo ra. Chọn đúng có thể là sự khác biệt giữa một lần ra mắt thành công và một lần ra mắt không thành công.

  Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng màn hình thương mại cho biển báo kỹ thuật số sử dụng chung (với các trường hợp sử dụng đặc biệt là ki-ốt, màn hình tương tác, v.v.) Màn hình thương mại được thiết kế để chịu được việc sử dụng rộng rãi trong thời gian dài, cả trong nhà và ngoài trời.

  3. Nên sử dụng phần mềm kỹ thuật số nào?

  Bất kỳ một sản phẩm nào muốn hoạt động thì đều phải sử dụng phần mềm hiển thị. Phàn mền kỹ thuật số hay còn gọi là Hệ thống quản lý nội dung (CMS). Về cơ bản phần mềm được chia thành 2 loại đó chính là:

  - Đám mây dựa trên hệ thống quản lý nội dung

  - Hệ thống quản lý nội dung được lưu trữ cục bộ

  Hệ thống quản lý nội dung dựa trên đám mây Hệ thống quản lý nội dung dựa trên đám mây là phần mềm cung cấp nội dung qua Internet từ máy chủ bên ngoài. Thông tin được lưu trữ trên các máy chủ bên ngoài này và truyền nội dung của bạn tới từng trình phát từ xa, bất kể bạn có bao nhiêu.

  Hệ thống quản lý nội dung được lưu trữ cục bộ Hệ thống quản lý nội dung được

  lưu trữ cũng cung cấp nội dung cho người chơi từ xa (như ki-ốt hoặc màn hình cảm ứng) qua Internet, chỉ nó được phân phối từ một máy chủ tại chỗ do công ty của bạn lưu trữ và duy trì. Việc phân phối này không thể truyền trực tuyến nội dung của bạn tới một số trình phát từ xa, trừ khi chúng ở khá gần máy chủ tại chỗ của bạn.

  Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về một chiếc màn hình led quảng cáo. Hay một sản phẩm liên quan đến màn hình led thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất. Màn hình led hà nội
   

Chia sẻ trang này