ĐIỀU KIỆN để TTS Nhật Bản quay lại Nhật lần 2

Thảo luận trong 'Tin Tức Tổng Hợp' bắt đầu bởi Lucky, 14/1/20.

Lượt xem: 46

 1. Offline

  Lucky Active Member

  Diễn Đàn SEO  Thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản là những lao động được cử đi hợp tác lao động để học hỏi về nghề nghiệp, sau khi về nước áp dụng những kinh nghiệm đã học được để làm việc tại Việt Nam. Hiện nay, chương trình thực tập sinh Nhật Bản đã có thêm nhiều thay đổi, cũng theo quy định này, TTS có thể đi lại Nhật lần 2 với mức lương cao cùng với chế độ đãi ngộ tốt. Dưới đây là thông tin về điều kiện để có thể quay lại Nhật Bản làm việc lần 2 cho người lao động.


  [​IMG]


  1.Điều kiện XKLĐ Nhật Bản cho TTS quay lại lần 2

  -Là thực tập sinh về nước đúng hạn ký kết hợp đồng

  -Không mắc tiền án, tiền sự

  -Trong thời gian làm việc và sinh sống không vi phạm pháp luật Nhật Bản

  -TTS thuộc các nhóm ngành nghề như: Cơ khí, xây dựng, nông nghiệp, chế biến thực phẩm.

  2.Thời gian hợp đồng đi Nhật Bản lần 2 với thực tập sinh.

  -Đối với TTS đã về nước từ 6 tháng đến dưới 1 năm, khi quay lại Nhật làm việc lần 2 được gia hạn hợp đồng thêm 2 năm

  -Đối với trường hợp về nước trên 1 năm, khi quay lại Nhật làm việc lần 2 sẽ được gia hạn hợp đồng 3 năm

  3.Mức lương khi quay trở lại Nhật Bản lần 2

  Khi bạn quay trở lại Nhật làm việc lần 2, mức lương hàng tháng sẽ không dựa vào mức lương tối thiểu theo vùng mà dựa vào năng lực làm việc, số năm kinh nghiệm của bạn, năng lực tiếng của bạn.

  4.Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản lần 2 hết bao nhiêu tiền?

  Đây là câu hỏi mà rất nhiều người lao động quan tâm. Tùy vào từng đơn hàng, ngành nghề mà bạn tham gia sẽ có mức phí khác nhau.

  5.Bạn có thể tự nộp hồ sơ đi Nhật lần 2 không?

  Dù bạn đi Nhật lần 2 theo hình thức nào cũng đều phải thông qua công ty phái cử từ phía Việt Nam và nghiệp đoàn hoặc xí nghiệp tiếp nhận tại Nhật Bản

  6.Quay trở lại Nhật lần 2 có thể bảo lãnh người thân sang Nhật không?

  Khi quay trở lại Nhật lần 2 làm việc sẽ không bảo lãnh được người thân sang Nhật, sau khi hết hạn hợp đồng 3 năm bạn sẽ phải quay trở về nước. Trong trường hợp quay trở lại Nhật lần 2 theo diện kỹ sư, sau 1 năm làm việc bạn được phép bảo lãnh người thân.

  Cơ hội quay trở lại Nhật làm việc đang ngày càng rộng mở đối với lao động Việt. Bởi vậy, công ty JVNET không ngừng cập nhật các đơn hàng đi Nhật 2020, cũng như đơn hàng quay trở lại Nhật lần 2 chất lượng nhất để đáp ứng nhu cầu làm việc ngày càng lớn. Hiện tại công ty đang có rất nhiều đơn hàng, ngành nghề đa dạng, hoặc gọi điện theo số điện thoại : 098 950 1009 để được tư vấn và giải đáp
   

Chia sẻ trang này