Đồ chơi an toàn cho trẻ sơ sinh

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi havu2018, 24/9/20.

Lượt xem: 56

 1. Offline

  havu2018 Active Member

  Diễn Đàn SEO  đồ chơi trẻ em mầm non là một phần quan trọng và thú vị trong quá trình cải cách và phát triển của mỗi đứa trẻ. Nhưng chúng cũng biết đi kèm với khủng hoảng rủi ro. Nghẹt thở là một mối nguy hiểm đối với trẻ con từ 3 tuổi trở xuống, vì chúng có xu hướng đưa đồ vật vào miệng. bởi vậy, điều quan trọng đặc biệt là cha mẹ phải kiểm tra đồ chơi của trẻ và giám sát khi trẻ chơi.

  Bạn cần tìm gì
  Dưới đây là một trong những số nguyên tắc chung cần ghi nhớ khi mua sắm đồ chơi:

  Đồ chơi làm bằng vải nên được dán nhãn chống cháy hoặc chống cháy.
  Đồ chơi nhồi bông nên giặt được.
  Sơn trên bất kỳ đồ chơi nào phải không có chì.
  Vật liệu nghệ thuật nên nói không độc hại.
  Bút chì màu và sơn phải ghi ASTM D-4236 trên bao bì, có nghĩa là chúng đã được Hiệp hội Vật liệu và Thử nghiệm Hoa Kỳ đánh giá.
  Tránh xa những đồ chơi cũ hơn, thậm chí cả đồ chơi do bạn bè và gia đình mua lại. Những đồ chơi đó có thể có giá trị tình cảm và chắc chắn ít tốn kém hơn, nhưng chúng có thể không đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn hiện hành và có thể bị mòn khi chơi đến mức chúng có thể bị vỡ và trở nên nguy hại.

  Và đảm bảo rằng một món đồ chơi không quá ồn đối với đứa bạn. Tiếng ồn của một số lục lạc, đồ chơi có tiếng kêu và đồ chơi âm nhạc hoặc điện tử có thể lớn như tiếng còi ô tô - thậm chí còn to hơn nếu trẻ cầm nó trực tiếp vào tai - và có thể dẫn đến mất thính giác.

  Đồ chơi an ninh cho trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi và trẻ mẫu giáo
  Luôn đọc nhãn để đảm bảo đồ chơi tương xứng với lứa tuổi của trẻ. Các nguyên tắc do Ủy ban an toàn Sản phẩm Tiêu dùng Hoa Kỳ (CPSC) và các nhóm khác xuất bản có thể giúp bạn đưa ra ra quyết định mua hàng đó.

  Và xem xét tính khí, kinh nghiệm và hành vi của đứa bạn bất cứ khi nào bạn oder một món đồ chơi mới. Ngay cả một đứa trẻ có vẻ cao so với những đứa trẻ khác cùng tuổi cũng không nên sử dụng đồ chơi dành cho trẻ lớn hơn. Mức lứa tuổi cho đồ chơi được xác minh bởi các yếu tố an toàn, không phải trí thông minh hoặc sự trưởng thành.

  Hãy lưu giữ các nguyên tắc cụ thể về độ tuổi sau:

  Đồ chơi phải đủ lớn - đường kính ít nhất là 1¼ inch (3 cm) và chiều dài 2¼ inch (6 cm) - để chúng không thể nuốt hoặc nằm trong khí quản. Dụng cụ kiểm tra các bộ phận nhỏ, hoặc ống sặc, có thể xác định xem đồ chơi có quá nhỏ hay không. Các ống này được thiết kế với có đường kính tương đương với khí quản của trẻ. Nếu một vật thể nằm gọn trong ống thì Tức là nó quá nhỏ đối với trẻ nhỏ. Nếu bạn không thể tìm thấy ống thông nghẹt, hãy nhờ nhân viên bán hàng đưa đường hoặc xử dụng ống cuộn giấy vệ sinh.
  Tránh các viên bi, đồng xu, bóng và các trò chơi với bóng có đường kính từ 1,75 inch (4,4 cm) trở xuống vì chúng có thể mắc vào cổ họng phía trên khí quản và gây khó thở.
  Đồ chơi vận động bằng pin phải có hộp đựng pin được cố định bằng vít để trẻ em không thể cạy mở. Pin và chất lỏng trong pin gây ra nhiều rủi ro nghiêm trọng, bao gồm nghẹt thở, chảy máu trong và bỏng hóa chất.
  Khi kiểm tra một món đồ chơi cho trẻ sơ sinh hoặc trẻ mới biết đi, hãy đảm bảo rằng nó không thể vỡ và đủ chắc để chịu được việc nhai. Dường như, hãy đảm bảo rằng nó không có:
  các đầu nhọn hoặc các bộ phận nhỏ như mắt, bánh xe hoặc nút có thể kéo lỏng
  các đầu nhỏ có thể chạm tới phía sau miệng
  dây dài hơn 7 inch (18 cm)
  bộ phận có thể kẹp ngón tay nhỏ
  phần nhiều các đồ chơi cưỡi ngựa đều có thể được xử dụng khi trẻ đã có thể ngồi dậy tốt trong khi không được hỗ trợ - nhưng hãy kiểm tra khuyến nghị của nhà sản xuất. Đồ chơi cưỡi ngựa như ngựa bập bênh và xe ngựa phải đi kèm với dây an ninh hoặc dây đai và đủ ổn định và chắc chắn để tránh bị lật.
  Đồ chơi tự làm và đồ chơi tự làm nên được kiểm tra cẩn thận. Chúng có thể chưa được kiểm tra về độ an ninh. Không cho trẻ sơ sinh của bạn đồ chơi sơn vẽ trước năm 1978; chúng có thể có sơn có chứa chì.
  Thú nhồi bông và các đồ chơi khác được bán hoặc cho đi tại các lễ hội, hội chợ và trong máy bán hàng auto không bắt buộc phải đáp ứng các tiêu chuẩn an ninh. Kiểm tra chi tiết đồ chơi lễ hội xem có các bộ phận lỏng lẻo và các cạnh sắc nhọn trước khi đưa chúng cho trẻ sơ sinh của bạn.
  Giữ đồ chơi an ninh ở nhà
  Sau khi bạn đã mua đồ chơi an toàn, điều quan trọng là đảm bảo an toàn trẻ biết cách sử dụng chúng. Cách cực tốt để gia công điều này là đo lường trò chơi. Chơi với cô bạn dạy chúng cách chơi một cách an toàn và vui vẻ.

  cha mẹ nên:

  Dạy trẻ cất đồ chơi đi như xe đạp chòi chân.
  Kiểm tra đồ chơi liên tục để bảo đảm rằng chúng không bị hỏng hoặc không dùng được:
  Đồ chơi bằng gỗ không nên có mảnh vụn.
  Xe đạp và đồ chơi ngoài trời không được rỉ sét.
  Đồ chơi nhồi bông không được có đường nối bị đứt hoặc các bộ phận có thể tháo rời được.
  Vứt bỏ đồ chơi bị hỏng hoặc sửa chữa chúng tức thì.
  Cất đồ chơi ngoài trời khi chúng không sử dụng để chúng không bị mưa hoặc tuyết.
  Và nhớ giữ đồ chơi sạch sẽ. Một số đồ chơi bằng nhựa có thể được làm sạch trong máy rửa chén, nhưng hãy đọc hướng dẫn của nhà sản xuất trước. Một lựa chọn khác là trộn xà phòng diệt khuẩn hoặc chất tẩy rửa nhẹ với nước nóng trong bình xịt và dùng nó để triển khai sạch đồ chơi, rửa sạch kế tiếp.

  Đối tượng nguy hiểm
  Nhiều đồ chơi không phải đồ chơi cũng có thể cám dỗ con trẻ. Điều đặc biệt quan trọng là phải giữ chúng tránh xa:

  bắn pháo hoa
  diêm
  kéo sắc bén
  bóng bay (bóng bay chưa thổi phồng hoặc bị vỡ có thể gây nguy cơ nghẹt thở)
  Báo cáo mua đồ chơi mầm non không an toàn
  Kiểm tra trang web của CPSC để biết thông tin mới nhất về việc thu hồi đồ chơi hoặc gọi đến Điện thoại tư vấn của họ theo số (800) 638-CPSC để báo cáo đồ chơi mà bạn cho là không an toàn.

  Nếu bạn có bất kỳ nghi vấn nào về độ bình yên của một món đồ chơi, hãy thận trọng và không cho con bạn chơi với nó.
   

Chia sẻ trang này